LG và Microsoft ký kết thỏa thuận bằng sáng chế trên HĐH Android và Chrome!

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ khác' bắt đầu bởi Never_Say_No, 12/1/12.

Chia sẻ trang này

 1. Never_Say_No bbvietnam.com
  BB Model:
  Z10 - X10

  Tham gia:
  22/6/11
  Số bài viết:
  1.210
  Được thích:
  284
  [​IMG]
  Hãng phần mềm khổng lô Microsoft và hãng điện tử Hàn Quốc LG mới đây đã cùng ký kết một thỏa thuận về bằng sáng chế bao gồm các máy tính bảng, điện thoại di động và các thiết bị tiêu dùng khác đang chạy HĐH Android và Chrome của LG. Điều khoản thỏa thuận giữa 2 bên không được tiết lộ. Tuy nhiên, đây không phải là lần đâu tiên Microsoft nhắm tới các nhà cung cấp thiết bị chạy Android. Trước đây, Microsoft cũng đã ký hợp đồng với Samsung, HTC, Acer và một số hãng khác.
  Phó chủ tịch kiệm phó tổng giám đốc về về sở hữu trí tuệ của Microsoft cho biết: "Thỏa thuận này với LG cùng với 10 thỏa thuận trước đây của chúng tôi với các thiết bị chạy HĐH Android và Chrome của các nhà sản xuất bao gồm HTC, Samsung, Acer có nghĩa là hơn 70% số smartphone chạy HĐH Android được bán ở Mỹ sẽ nhận được bảo hiểm thuộc danh mục đầu tư bằng sáng chế của Microsoft. Chúng tôi rất tự hào về những thành công của chúng tôi trong việc giải quyết các vấn đề về bằng sáng chế xung quanh HĐH Android và Chrome"
  Mỗi hãng sản xuất sẽ phải ký một thỏa thuận và phải trả một lệ phí cho việc bảo mật về việc sử dụng bằng sáng chế của Microsoft mà HĐH Android và Chrome đã vi phạm. Tuy nhiên không phải mọi công ty đều như vậy, Motorola và Barnes & Noble hiện đang tham gia trận chiến bằng sáng chế với Microsoft.


  Theo: BGR
   
  Tags:
Đang tải...