LG tổ chức sự kiện giới thiệu những điểm nổi bật của bộ SDK đến lập trình viên

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ khác' bắt đầu bởi bfan, 10/6/14.

Chia sẻ trang này

 1. bfan Member
  BB Model:
  8850

  Tham gia:
  18/1/13
  Số bài viết:
  71
  Được thích:
  24
  [​IMG]

  Những năm gần đây, LG đang ngày càng phát triển mạnh ở mảng thiết bị di động. Sau khi được Google tín nhiệm chọn làm nhà phát triển các thiết bị Nexus, LG tiếp tục tung ra G2, G3 và sắp tới đây là G Watch. Cùng với sự phát triển về phần cứng, hôm nay họ đã giới thiệu bộ QCircle SDK mới đến các lập trình viên.

  Với bộ SDK mới này, các lập trình viên sẽ được phép tiếp cận với những tính năng mới nhất, hay nhất có trên G2 và G3.
  • LG QCircle: Đây là một dòng phụ kiện mới của LG dành cho LG G3. Với phụ kiện này, bạn co thẻ truy cập hầu hết các thông báo, ứng dụng nhạc,... từ cửa sổ nhỏ của QCircle. Với bộ SDK mới này, các lập trình viên có thể tối ưu ứng dụng vủa họ với bộ UX của LG. Các ứng dụng sẽ tương thích tốt hơn và có khả năng truy cập trực tiếp đến cửa sổ của QuickCircle.
  • LG QSlide Function: sẽ cho phép người dùng sử dụng đa nhiệm dạng cửa sổ trên màn hình và có thể kéo, di chuyển, thay đổi kích cỡ. Lập trình viên có thể sử dụng LG Qslide Function SDK để chuyển đổi ứng dụng của họ thành những cửa sổ nhỏ và dùng trong những ứng dụng khác.
  • LG QRemote: sẽ biến chiếc điện thoại của bạn thành một thiết bị điều khiển từ xa cho tất cả các hệ thống giải trí trong nhà thông qua sóng hồng ngoài IR (infrared). LG QRemote SDK sẽ cung cấp các APIs để ứng dụng của họ có thể kiểm soát và sử dụng sóng IR .
  • LG QPair: sẽ cung cấp một môi trường liên kết giữa điện thoại Android và tablet của LG (yêu cầu Android 4.1+). Với QPair SDK, lập trình viên có thể tạo ra những ứng dụng thú vị như nhận cuộc gọi trên tablet, nhắn tin trên tablet,.... hoặc là đồng bộ hoá 2 thiết bị theo thời gian thực.
  Trước thềm sự kiện Google I/O 2014,Tất cả những cái điều thú vị trên sẽ được giới thiệu tại sự kiện ra mắt bộ SDK của LG. Thời điểm diễn ra sự kiện là trước đêm diễn ra Google I/O 2014, tức vào ngày 24/6/2014 - từ 18h-21h tại San Francisco.

  Bạn có thể đăng ký tham gia tại đây: LG Developer Event June 24th, 2014 Tickets, San Francisco - Eventbrite


  Theo Techrum.vn
   
  Tags:
 2. hnd1710

  hnd1710 Well-Known Member

  Tham gia:
  2/4/13
  Bài viết:
  1.745
  Được thích:
  1.314
  BB Model:
  Passport
  Sorry bạn, nhưng có vẻ những bài như này viết trên bbvietnam có vẻ k được hợp lý bạn ah :D
   
Đang tải...