LG G7 ThinQ được trang bị cụm camera kép 16 MP/16 MP

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi didongvietvn, 13/6/18.

Chia sẻ trang này

 1. didongvietvn Member
  BB Model:
  BB Q10

  Tham gia:
  17/1/18
  Số bài viết:
  49
  Được thích:
  0
  LG G7 ThinQ được trang bị cụm camera kép 16 MP/16 MP với khẩu độ f /1.6 và f /1.9. iPhone X có camera kép gồm góc rộng 12 MP f / 1.8 và camera tele 12 MP. Như vậy, LG có khả năng chụp xa rất tuyệt. Cả 2 đều có chống rung quang học, có thể lấy nét tự động theo pha và laser.

  Với trang bị trên, Apple có tạo hiệu ứng chiều sâu rất tốt khi chụp chế độ chân dung. Còn với LG G7 ThinQ, bạn có thể chụp ảnh phong cảnh với góc rộng hơn.

  [​IMG]

  Chụp xóa phông trên iPhone X vẫn có chiều sâu hơn

  Chiếc LG G7 ThinQ có khả năng chụp chân dung. Tuy nhiên, quá trình xóa phông vẫn chỉ được thực hiện thông qua phần mềm. Camera của G7 ThinQ đã được tích hợp AI. Chính AI này dùng để phân tích các đối tượng và đưa ra các đề xuất tốt nhất.

  Ứng dụng camera trên LG G7 có một số chế độ chụp ảnh, cho chỉnh tay nhiều thông số. Trong khi đó iPhone X không thể có điều này. Nếu muốn điều chỉnh thủ công trên iPhone, bạn bắt buộc phải tải ứng dụng của bên thứ ba.


  Như vậy, xét về camera, LG G7 ThinQ tỏ ra không thua kém gì iPhone X, thậm chí có một số điểm vượt trội. Nếu bạn là một người ưa tìm tỏi, thích chỉnh tay thông số, LG G7 ThinQ là một sự lựa chọn tuyệt vời.
   
  Tags:
Đang tải...