Toàn quốc LG G3 Stylus không phải là một thiết bị cao cấp?

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi vit chet duoi, 9/9/14.

Chia sẻ trang này

 1. vit chet duoi Member

  Tham gia:
  4/9/14
  Số bài viết:
  92
  Được thích:
  0
  Với cấu hình khiêm tốn, bộ vi xử lý lõi tứ tốc độ 1.3GHz (Snapdragon 400), RAM 1GB, điện thoại G3 Stylus chỉ được liệt vào các thiết bị tầm trung giá rẻ. G3 Stylus vẫn còn thu xa đàn anh LG G3 về nhiều mặt

  Cách đây không lâu @evleaks đã nói rằng LG sắp tung ra một dòng phablet mới thay thế cho LG VU và mới đây, một hồ sơ có liên quan đến thiết bị này đã được tìm thấy trên một trang web chính thức của LG.

  Hồ sơ này đã một lần nữa khẳng định sự tồn tại của LG G Stylus ( LG G3 Stylus), hay còn gọi là LG D693. Tuy nhiên hồ sơ này cho thấy G3 Stylus không phải là một thiết bị cao cấp, vì nó chỉ có màn hình độ phân giải qHD 540 x 960 px dù kích thước thực sự của màn hình này vẫn chưa rõ.

  [​IMG]

  Hồ sơ về LG G3 Stylus

  Gần đây, LG cũng đã bày tỏ ý định sẽ phát hành thêm nhiều phiên bản khác của LG G3 như LG G3 Mini (còn gọi là LG G3 Beat ở Trung Quốc), LG G3 Prime, LG G3 Lite, LG G3 Vista, v.v...

  Ngoài ra, LG còn dự kiến sản xuất phiên bản tiếp theo của LG G Flex với tên mã là "Liger" và số hiệu là LG-F490L trang bị bộ vi xử lý Odin riêng của hãng. Điều này cho thấy LG chắc chắn sẽ còn khuấy động thị trường mạnh mẽ trong thời gian tới dù đã ra mắt bom tấn hàng đầu của mình.

  [​IMG]

  Hồ sơ về LG G Flex 2
   
Đang tải...