LG bất ngờ tung bằng sáng chế smartphone 16 camera sau

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ khác' bắt đầu bởi myhuyen1402, 26/11/18.

Chia sẻ trang này

 1. myhuyen1402 New Member
  BB Model:
  1997

  Tham gia:
  18/9/18
  Số bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Hiện tại, Samsung đang nắm giữ kỷ luật smartphone có nhiều camera. Tuy nhiên vị trí này đang dần bị lung lay khi Nokia chuẩn bị ra mắt Nokia 9 có 5 camera sau. Và ấn tượng hơn đó chính là LG với 16 camera sau. Đây được xem là một ý tưởng vô cùng táo bạo đến từ nhà sản xuất Hàn Quốc.

  [​IMG]

  Hé lộ bằng sáng chế smartphone 16 camera sau
  Theo tin tức mới nhất, vào ngày 20/11, LG được cấp bằng sáng chế mới cho chiếc điện thoại 16 camera sau. Bằng sáng chế được cấp bởi văn phòng Sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ (USPTO). Hình ảnh được tiết lộ trong bảng thiết kế, smartphone có 16 camera được bố trí thành cụm 4 × 4.

  [​IMG]

  Được biết, người dùng có thể lựa chọn và kết hợp nhiều ống kính với nhau trong khi chụp ảnh. Hoặc thậm chí có thể thay thế nhiều phần khác nhau của bức ảnh nếu không ưng ý. Đặc biệt, người dùng có thể tạo ra nhiều hỉnh ảnh động vô cùng thú vị.

  [​IMG]

  Thú vị hơn, bạn còn có thể sử dụng 16 camera để selfie nhờ vào mặt lưng tích hợp một chiếc gương hoặc có thể là màn hình phụ. Dù vậy, mặt trước của thiết bị vẫn có camera selfie giúp thực hiện các cuộc gọi video call.

  [​IMG]

  Trên bằng sáng chế còn cho thấy, thiết bị này cũng sẽ có một khu vực touchpad ở mặt lưng nhằm hỗ trợ điều hướng. Ý tưởng này không quá mới bởi trên thị trường hiện nay cũng có nhiều smartphone sử dụng touchpad. Giúp truy cập vào ứng dụng mà không cần chạm vào màn hình cảm ứng.

  Đây sẽ là chiếc smartphone mang lại nhiều điều bất ngờ dành cho bạn và hiển nhiên nó sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy cùng chờ đợi sự xuất hiện của chiếc điện thoại 16 camera đầu tiên trên thế giới nhé.

  Tham khảo: GizmoChina
  Trích nguồn: https://24hstore.vn/cong-nghe/lg-bat-ngo-tung-bang-sang-che-smartphone-16-camera-sau-n1731
   
  Tags:
Đang tải...