Hà Nội Lexus NX200t hời gian nhanh nhất thứ

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi aatrox195, 9/5/17.

Chia sẻ trang này

 1. aatrox195 Member

  Tham gia:
  9/4/17
  Số bài viết:
  69
  Được thích:
  0
  Lexus NX200t Kanaan đặt tốc độ tại Cuộc thi Indy Racing League ở Phoenix vào cuối tuần. Tomas Scheckter đặt t tư và thứ bảy trong hai ngày.

  Dòng xe IndyCar mới Kanaan, người thứ 5 nhanh nhất vào thứ Sáu, đặt vòng đua nhanh nhất là 20.339 giây (tốc độ trung bình 284.504 km / h) trong phiên giao dịch ngày thứ bảy trong chiếc xe 7-Eleven Dallara / Honda / Firestone.

  Người đồng đội của Scheckter, Scott Dixon, đứng thứ hai nhanh nhất vào ngày thứ bảy với 20,4261 điểm - thiết lập vào buổi chiều tại Target Chip Ganassi Racing Panoz G Force / Toyota / Firestone.

  Dixon nói: "Thật tuyệt vời khi được đứng ngay trên bảng xếp hạng tốc độ. "Chiều nay chúng tôi đã có một bước nhảy vọt. Chúng tôi đang cố gắng tìm ra sự cân bằng đúng đắn, vì vậy tôi đã cho các kỹ sư của tôi một ý tưởng đã từng làm việc cho tôi trong quá khứ.

  Scheckter nói thêm: "Điều tuyệt vời về đội bóng này là họ rất tập trung vào việc nhanh và chiến thắng, và đó cũng là điều tôi đang nghĩ tới. Rõ ràng, nó đã được một phù hợp tốt cho cả hai chúng tôi. Tuần này của thử nghiệm đã được rất hiệu quả.

  "Động cơ của Toyota đã rất cạnh tranh trên cả bầu dục ở Fontana và ca khúc này ở Phoenix. Chúng tôi vẫn có một số công việc để làm, nhưng nó cảm thấy tốt để được gần trên cùng của bảng xếp hạng tốc độ, "ông nói thêm.

  Marlboro Team Penske đồng đội Gil de Ferran và Helio Castroneves đứng thứ ba và thứ tư vào ngày thử nghiệm cuối cùng. Năm 1998, nhà vô địch IndyCar Series Kenny Brack đã vượt qua top 5 của Pioneer / Miller Lite Dallara / Honda / Firestone.

  Nhà vô địch Sam Hornish hai lần giành chức vô địch lần thứ 12 cho đội Pennzoil Panther Dallara / Chevrolet / Firestone.

  Người đồng đội cũ của Scheckter, Buddy Rice, đã không hề hấn gì và đã dọn dẹp sau khi đã đụng vào bức tường chắn bên ngoài của Turn Two trong cuộc đua Red Bull Cheever Racing Dallara / Chevrolet / Firestone vài phút trước khi kết thúc phiên kết thúc phiên đầu tiên.

  Chiếc Toyota Indy 300 khai trương vào mùa hè là ngày 2 tháng 3 tại đường đua Homestead-Miami. The Purex Dial Indy 200, cuộc đua thứ nhì của mùa giải IndyCar IRL, được lên kế hoạch cho ngày 23 tháng 3 tại Phoenixg tuần tại các phòng giao thông có thể sẽ tồi tệ hơn vào tháng 3 khi những người lái xe ô tô đầu tiên đang gia hạn giấy phép cùng với những người vẫn đang xin giấy phép mới. Lexus LS 460

  Nhóm lái xe đầu tiên, với ngày sinh vào tháng 6, phải đổi sang giấy phép thẻ tín dụng mới vào tháng 3 năm 1998. Giấy phép của họ hết hạn vào cuối tháng 3. Tuy nhiên, Sở Giao thông Vận tải cho biết họ đã yêu cầu các cơ quan giao thông có hàng đợi riêng biệt cho những người đổi giấy phép của họ.

  "Chúng tôi nhận ra rằng sẽ không công bằng đối với những người tuân thủ luật pháp hiện nay đang bị mắc kẹt trong một hàng đợi dài với những người vẫn đang áp dụng, vì vậy chúng tôi đã đề nghị rằng các phòng giao thông có một hàng đợi riêng để gia hạn", Lisa Mangcu, giám đốc hoạt động giao thông đường bộ Cho Bộ Giao thông vận tải, nói với CARtoday.com.

  Mangcu cho biết những người lái xe đang đổi giấy phép sẽ phải kiểm tra mắt và lấy dấu vân tay.

  Ông nói rằng bộ phận này đã tư vấn cho người dân gia hạn giấy phép của họ trước khi hết hạn vào cuối tháng Ba. "Chúng tôi đã không lường trước được sự vội vã của người nộp đơn xin giấy phép của họ muộn màng, và kết quả là có tồn đọng trong việc sản xuất giấy phép mới. Nhà sản xuất đã làm việc 24 giờ bảy ngày một tuần để làm việc thông qua các backlog, nhưng vẫn còn một khoảng thời gian chờ đợi khoảng sáu tuần ", ông nói.

  Mangcu cho biết điều này sẽ không may cũng ảnh hưởng đến những người đổi giấy phép của họ. "Đó là lý do tại sao chúng ta phải yêu cầu họ áp dụng sớm để đảm bảo họ có giấy phép mới trước khi giấy phép hiện có hết hạn vào cuối tháng Ba.

  "Nó sẽ là không công bằng đối với những người này, nhưng họ có thể cần phải xin giấy phép tạm thời để đảm bảo họ vẫn có giấy phép hợp lệ khi giấy phép của họ hết hạn. Điều này được thực hiện với chi phí R22 đến R35, "ông nói.and Pretorius, chủ tịch của McCarthy Motor Holdings, đã nói về mối quan hệ không thay đổi giữa các đại lý và người mua xe tại hội nghị Automotive Excellence SA hôm thứ Hai.

  Mối quan hệ thay đổi này, Pretorius cho biết, ngày càng trở nên rõ ràng khi số lượng người từ các nhân khẩu học và tâm lý khác nhau gia nhập vào thị trường ngày càng tăng.

  "Nhu cầu của khách hàng không ngừng phát triển với sự mong đợi ngày càng tăng và mong muốn" muốn tất cả ". Để thích nghi với những mong đợi đang thay đổi này, các đại lý thành công trong tương lai sẽ phải cơ cấu lại tổ chức nội bộ của mình để cung cấp sự chăm sóc tốt nhất, hiệu quả và tập trung vào lợi ích của khách hàng ", Pretorius nói. Lexus LX570
   
  Tags:
Đang tải...