Hà Nội Lexus ES 250 vào giá cao hiện tại và

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi aatrox195, 11/5/17.

Chia sẻ trang này

 1. aatrox195 Member

  Tham gia:
  9/4/17
  Số bài viết:
  69
  Được thích:
  0
  Lexus ES 250 i mức giá C-Class mới của Mercedes-Benz, từ R245 000 đến R362 000, nhà sản xuất nhảy ngay giá cả xe cố định.

  Tại một cuộc họp báo trong thời gian khai trương lớp C-Class, các đại diện của Mercedes-Benz cho biết giá của mẫu xe này chỉ khoảng 2,8% so với mẫu xe trước đó.

  Mặc dù ước tính khoảng ba phần trăm rằng nhà sản xuất sẽ phải chi phí để sản xuất chiếc xe này khi tính tất cả các chi phí liên quan đến việc phát triển các công nghệ và sản phẩm mới và đưa cho nhà máy chế tạo xe.

  Deon Ebersohn, quản lý truyền thông của DaimlerChrysler SA, nói với CARtoday.com hôm thứ Hai rằng khi so sánh với các thị trường khác trên thế giới, sản phẩm địa phương của họ đã được so sánh thuận lợi.

  "Không chỉ về giá cả," Ebersohn nói. "Nếu bạn so sánh giá cả với giá xe châu Âu, những chiếc xe đó bắt đầu từ những mẫu xe cơ sở. Mức cơ bản của spec ở đây cao hơn mức đã thấy ở đó.

  Ebersohn tuyên bố: "Trong một thời gian dài, người ta đã nói rằng nước này cần một chiếc xe hơi sản xuất tại địa phương, nhưng không ai muốn một chiếc xe giá rẻ mà không có tính năng.

  Về sự tham gia của công ty vào cuộc điều tra hiện tại của ủy ban cạnh tranh về việc sửa giá bị cáo buộc trên thị trường xe hơi địa phương, Ebersohn nói rằng DCSA đã nhận được thư tuần trước thông báo cho công ty điều tra.

  Mặc dù đã yêu cầu DCSA chuyển tiếp bất kỳ tài liệu nào có thể hữu ích trong cuộc điều tra, Ebersohn nói DCSA sẽ trao hoa hồng cho hợp tác hoàn chỉnh của nó vì công ty cảm thấy rằng nó tuân thủ các yêu cầu của Đạo luật Cạnh tranh.ủ tịch của một nhóm làm việc có khả năng chi trả xe do MIDP, Roger Pitot bổ nhiệm, đã vạch ra nhiều so sánh giữa công ty Toyota Run-X và đối tác Australia.

  Theo ông Pitot, đề xuất của nhà kinh doanh Cape Town Werner Hendrickz rằng chi phí vận hành Run-X cao nhất chỉ dưới 200.000 đồng trong khi Toyota Accent đặc điểm kỹ thuật hàng đầu sẽ có giá ít hơn một nửa giá tại Úc "vô nghĩa".

  Ông nói rằng Hendrickz đã sử dụng mô hình Úc "rẻ nhất despecced" làm cơ sở để so sánh của mình. Ông Pitot cho biết sau khi đưa ra những điều chỉnh cần thiết để "so sánh táo với táo", sản phẩm Nam Phi chỉ có giá khoảng 15% so với sản phẩm tương đương của Úc.

  Ông nói: "Ô tô sẽ không bao giờ có giá như nhau ở các nước khác nhau, do các thị trường khác nhau và vị trí giá cả.

  Roger Houghton, tổng giám đốc các vấn đề công cộng tại Toyota SA, cho biết hai chiếc xe so với Hendrikz không phải là cùng một chiếc xe, mặc dù chúng có thể trông giống nhau.

  Houghton cho biết, phiên bản Nam Phi có mức độ kiểm tra âm thanh cao hơn và khi chiếc xe đến Úc, nó đã được trang bị bánh xe, pin, điều hòa không khí, hệ thống âm thanh và bội thu.

  "Nhưng có hơn 60 sự khác biệt trong các thông số kỹ thuật giữa hatchback tràng hoa ở Nam Phi và mô hình tương tự ở Úc." Lexus ES 350

  "Giá của chúng tôi cũng bao gồm VAT và kế hoạch dịch vụ 5 năm hoặc 90 000 km", ông nói.Alan van der Merwe, tân binh của F3000 tuyên bố, cuộc đua của anh ở Barcelona có thể đã thành công hơn nếu anh không tham gia va chạm với tài xế đối thủ, Jeffrey van Hooydonk.

  Chỉ trong sự kiện F3000 lần thứ hai của anh, Nam Phi và nhà vô địch F3 của Anh đã có một kết thúc tốt đẹp khi anh tham gia vào vụ tai nạn này.

  Van der Merwe và van Hooydonk đã va chạm sau một pitstop tại Circuit de Catalunya khéo léo ở Barecelona.

  Sau cuộc đua, van der Merwe buộc tội đối thủ Bỉ của ông chơi xấu.

  "Chúng tôi đã tiến bộ rất tốt trong cuộc đua; Nó chỉ là một điều đáng tiếc cho người khác có thể phá hỏng một kết quả như thế với hành vi không khai thác ", ông hãm hiếp.

  Cần có một cánh cửa mới phía trước van der Merwe bị buộc vào pit, đẩy anh xuống vị trí thứ mười hai. Tuy nhiên, giám đốc của đội David Sears hài lòng với hiệu suất của tài xế.

  "Alan đang trông chờ vào thứ ba cho đến sáu vòng sau khi kết thúc, khi Alan cùng với van Hooydonk," anh nói. "Alan đã làm hỏng cánh cửa trước, cần phải thay thế và đưa anh ta ra khỏi những điểm, nhưng anh ta đã làm một công việc tuyệt vời và tôi nghĩ anh ta sẽ là một tiền đạo cho phần còn lại của năm.ó đã bổ sung nhiều tính năng hơn cho các gói thể thao và độc quyền của nó, chính thức giới thiệu gói Truyền thông - có sẵn từ tháng 1 năm 2004 - và cải thiện mức độ các tính năng tiêu chuẩn trong phạm vi.

  Danh sách thiết bị tiêu chuẩn hiện nay bao gồm tay nắm cửa bên ngoài và tay nắm lấy từ các mẫu 318i và 320d. Ở bên trong, phần trang trí bằng nhựa 318i, 320i và 320d đã được thay bằng nhôm.

  Các tính năng an toàn bao gồm đèn sương mù, được lắp đặt theo tiêu chuẩn trên 318i và 320d, và giám sát áp suất lốp để kiểm tra nhiệt độ và áp suất lốp. Cảm biến mưa và điều khiển ánh sáng tự động đã được bao gồm để tự động kích hoạt gạt nước kính chắn gió và điều chỉnh tốc độ theo cường độ của mưa. Trong trường hợp có ánh sáng hạn chế, đèn của xe sẽ tự động được kích hoạt, mặc dù chúng vẫn có thể được vận hành bằng tay. Giá xe Lexus
   
  Tags:
Đang tải...