LED chieu sang san bay an toan

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi vananh66, 15/12/17.

Chia sẻ trang này

 1. vananh66 Member

  Tham gia:
  16/7/17
  Số bài viết:
  45
  Được thích:
  0
  Chiếu sáng ngoài trời xung quanh một sân bay phục vụ các chức năng quan trọng của an toàn và an ninh, không chỉ đối với nhiều người phục vụ và bảo trì máy bay, Đại lý đèn LED mà còn cho các hành khách người truy cập vào máy bay và bãi đỗ xe. Trong nhiều năm, FAA đã yêu cầu tiêu chuẩn cho hệ thống chiếu sáng mặt đất hàng không như đường băng, đường lăn và ánh sáng tiếp cận.
  [​IMG]
  Khác khu vực gần sân bay đã được điều hành theo hướng dẫn trong hình thức của một 'RP' xuất bản - R ecommended P ractice dẫn. Cho đến gần đây, các khuyến nghị bao gồm các tài liệu Ủy ban chiếu sáng IES Aviation IESNA-RP-17-1987 (Sân bay Khu vực dịch vụ chiếu sáng), và IESNA-RP-14-1987(Airport Road ô tô Khu vực đậu xe chiếu sáng). Gần 30 năm sau, những của hai RP đã được kết hợp và cập nhật để IES RP-37-15 .
  Tài liệu thảo luận về ánh sáng của khu vực phi đường băng trong khi nhấn mạnh những hạn chế, quy định và thông lệ tốt nhất cho phong trào an toàn của máy bay, công nhân, người đi bộ, và giao thông sân bay. Nhiều ví dụ về mức độ ánh sáng cho các khu vực khác nhau được đề nghị, nhưng các tài liệu không hoàn toàn sai khiến mức độ ánh sáng. Đây là một phần do mâu thuẫn mức đề xuất dựa trên nhiều chức năng trong một khu vực, các quy định của địa phương, và mong muốn và sở thích mà các sân bay có khả năng nhu cầu khác. Tài liệu này sẽ 'tỏa sáng một ánh sáng' trên một số RP-37 khuyến nghị và cung cấp thêm ý vào những lợi thế quan trọng là đèn LED chiếu sáng cung cấp
  Sân bay chiếu sáng Thiết kế & Kỹ thuật
  Chiếu sáng ngoài trời trong môi trường bảo vệ của sân bay chiếu sáng hoạt động như bãi đậu xe sân bay, nội trú hành khách và deplaning trên cầu thang, tải / dỡ hành lý, vệ sinh xử lý chất thải hook-up, bên ngoài lạnh hook-up, mặt đất cung cấp điện hook-up, tiếp nhiên liệu máy bay, kiểm tra cơ khí và kiểm tra trước chuyến bay, máy bay làm tan băng, thay đổi lốp xe, và pin & bảo trì thủy lực. Thông số kỹ thuật ánh sáng phù hợp rất quan trọng để kỹ thuật môi trường với an toàn dồi dào và chiếu sáng cho những nhiệm vụ quan trọng.
  Một trong những khái niệm quan trọng từ tài liệu RP-37-15, là người thiết kế ánh sáng được khuyến khích để xem xét nhiều yếu tố trong cách xác định tạp dề và ánh sáng sân bay gần - không chỉ để đảm bảo mức độ ánh sáng đầy đủ, mà còn để giảm rò rỉ và độ chói trong mắt của phi công và nhân viên tháp. Gần đây, máy bay lớn hơn, thiết bị bổ sung dịch vụ, lịch trình chặt chẽ hơn, và lưu lượng hành khách hơn đang trình bày những thách thức mới.
  May mắn thay, công nghệ ánh sáng mới tạo cơ hội để vượt qua những thách thức và nâng cao thanh về ánh sáng đồng đều hơn, vẽ màu thật hơn, cải thiện hiệu quả năng lượng, tuổi thọ dài hơn, và các giải pháp kiểm soát toàn diện. Kể từ khi đối tượng không được vốn màu, nhưng thay vì phản ánh tỷ lệ khác nhau của năng lượng bức xạ, nếu sự cố ánh sáng trên bề mặt thay đổi, màu sắc rõ ràng của đối tượng sẽ thay đổi. Đèn LED có thể cung cấp màu vẽ tốt hơn do những tiến bộ trong công nghệ LED trắng outputting đến một CRI (cao hơn chỉ số màu vẽ ) - do đó sản xuất màu sắc sống động và tương phản. Đèn LED hiện nay cung cấp thêm lumen mỗi Watt khi được thúc đẩy bởi nguồn cung cấp điện hiệu quả cao. Không chỉ là những nguồn cung cấp điện cao cấp / trình điều khiển có khả năng hoạt động một cách chính xác từ một phạm vi điện áp đầu vào rộng, họ cũng có khả năng lặp lại kiểm soát mờ sâu hơn.
  Theo đó, điều khiển điện tử có thể dễ dàng hơn giao diện đối với các trình điều khiển LED cho những thay đổi theo thời gian hoặc chuyển động cảm nhận cường độ, mục đích an ninh, lối thoát theo hướng dẫn, hoặc chuỗi override khẩn cấp. Không giống như công nghệ cũ hơn, đèn LED có thể được đẩy mạnh hoặc bật ngay lập tức và tương tự như vậy đã từ chối ngay lập tức hoặc dần dần tại bất kỳ nhiệt độ. Đèn truyền thống với hơi nóng bên trong bị làm phiền bởi nhiệt độ lạnh và chu kỳ ngắn mà làm giảm đáng kể tuổi thọ bóng đèn do các chất khí ngưng tụ trên bề mặt nội lạnh hơn trên mỗi chu kỳ điện - đặc biệt là nếu không đủ ấm lên hoặc khi gió lạnh nhanh chóng làm mát kính.
  Điều này có thể được nhìn thấy bằng đèn với dải màu đen gần kết thúc lạnh hay một bộ phim dần mây hình thành trên bề mặt kính nội bộ trong đó tiếp tục cắt giảm sản lượng ánh sáng và giảm khí làm việc bên trong, dẫn đến sản lượng ít ánh sáng và non bỏng-out và / hoặc thay đổi màu sắc. Đèn với khí nội bộ hiếm khi đạt tuổi thọ đánh giá của họ trong thực tế sử dụng bên ngoài. Giảm thêm sản lượng và màu sắc chuyển nên được mong đợi. Ngược lại, vì chúng là các thiết bị trạng thái rắn, đèn LED được nhiều hơn nữa đáng tin cậy và không bị đi xe đạp ngắn, bắt đầu-up, hoặc các vấn đề nhiệt độ thấp.
  Những tiến bộ trong LED chiếu sáng sân bay
  Như đã đề cập, một vật cố chất lượng cao LED có thể sản xuất một CRI cao mà cung cấp một số lợi thế trên tạp dề sân bay, den led downlight đối với những nhiệm vụ quan trọng thực hiện. Ví dụ, xử lý hành lý thường đưa ra quyết định định tuyến dựa trên thẻ sắp xếp chứa màu sắc. Chuyên gia thúc đẩy sử dụng màu sắc để phân biệt các loại nhiên liệu khác nhau. Những người quen thuộc với công thức xăng máy bay sẽ nhận ra ba màu: màu xanh lá cây, xanh dương và tím, trong đó có mặt trong các loại nhiên liệu máy bay piston, trong khi động cơ tua-bin màu sắc thường rơm, rõ ràng, hoặc đỏ. Bảo dưỡng máy bay thực hiện trên tạp dề thường bao gồm việc công nhận màu đặc trưng của dây, ống, và kết nối. Kể từ khi nhiều công nhân tạp dề có quyền truy cập thân mật với mặt phẳng, ánh sáng là quan trọng đối với nhận dạng khuôn mặt và quan sát an ninh.
  Sân bay tạp dề ánh sáng là vô cùng quan trọng vì sự gần gũi thân thiết với sân bay hoạt động. Đầy đủ thắp sáng khu vực này chỉ là một phần của mục tiêu. Quan trọng không kém là sự kiểm soát ánh sáng từ chiếc tạp dề để giảm thiểu độ chói và lan toả sang các lĩnh vực nơi mà nó không được đánh giá cao và có thể nguy hiểm. Pilot đạo chói có thể làm giảm sự hiện diện của ánh sáng mặt đất, dấu hiệu định hướng, và vẽ ký hiệu trên sân bay. Tháp đạo chói, tán xạ, phản xạ và có thể đánh lạc hướng nhân viên tháp và làm cho nó khó khăn hơn để xem quá khứ tạp dề vào khu vực sân bay hoạt động thường tối.
  Máy bay hoặc xe dịch vụ nhận ánh sáng trực tiếp là phản chiếu cao, thường với một tấm gương giống như kết thúc. Bề mặt phản chiếu như thế này có thể gây ra khá chói và giải pháp là để chiếu sáng với nhiều thiết bị chiếu sáng và từ một số lượng lớn các yếu tố LED trong những đồ đạc. Phân phối ánh sáng đến từ nhiều nguồn có nghĩa là ở bất kỳ một khoảnh khắc ánh sáng chói là chỉ từ một tỷ lệ nhỏ của tổng chiếu sáng tổng thể. Cách tiếp cận nguồn nhiều cũng giảm thiểu bóng và dẫn đến sự thống nhất tổng thể tốt hơn.
  sản phẩm LED được xây dựng với nhiều đèn LED chất lượng cao và ống kính cá nhân để cung cấp hiệu suất tốt nhất cho đầu ra ánh sáng, ngăn chặn và quản lý nhiệt.
  Thêm vo đó, ENTEC LED sản phẩm sử dụng nhiều trình điều khiển LED để một thất bại duy nhất chỉ có thể giảm bớt một cho sản lượng cố định 25 đến 50%. Nó được nhấn mạnh trong RP-37-15 rằng xác minh lĩnh vực bảo hiểm và đồng đều sẽ là cần thiết để tối ưu hóa ánh sáng cho tất cả các bên quan tâm. ENTEC LED đèn tạp dề có lá chắn chói tùy chọn và tùy chọn vách ngăn để hỗ trợ trong việc giảm chói phiền hà. Lựa chọn vách ngăn có thể điều chỉnh có thể được sử dụng như một công cụ để tìm ra chiều dài lá chắn tối ưu và sau đó đặt phần cố định, hoặc chỉ để lại tại chỗ.
  Khi vỉa hè tạp dề được bao phủ trong tuyết, nó có thể là cần thiết để làm mờ hoặc tách rời ánh sáng vì lợi ích của tháp. Có thể mờ và kiểm soát tạp dề chiếu sáng từ xa đang trở thành phổ biến hơn đối với những lý do này. Khi thiết kế hệ thống chiếu sáng, cả hai đều duy trì và kiểm soát của hệ thống chiếu sáng nên được xem xét. ENTEC LED sản phẩm có thể được cấu hình với các trình điều khiển LED nằm lên đến 100 feet từ đèn LED. Điều này có thể thuận tiện cho việc kiểm soát tập trung giữa hai cực hoặc đơn giản là để giữ cho các trình điều khiển LED dễ tiếp cận hơn nên dịch vụ có thể được thực hiện mà không từ bỏ toàn bộ khu vực để một chiếc xe tải phát triển vượt bậc.
  Chiếu sáng LED cho sân bay đậu xe & Nhà xe
  Bãi đỗ xe sân baycho dài hạn và ngắn hành khách bao gồm bãi đậu xe, bãi lớn, và kết nối các tuyến đường phục vụ. Những lĩnh vực cần quan tâm đặc biệt gần sân bay để giảm độ chói, và rò rỉ ánh sáng sang các lĩnh vực khác. Những vấn đề ngăn chặn ánh sáng được xử lý tốt nhất sớm trong giai đoạn thiết kế sử dụng đồ đạc thiết kế tốt và dữ liệu trắc quang cho mô hình và mô phỏng. Tuy nhiên có không thay thế cho thử nghiệm thực tế và tinh chỉnh như tình hình thực tế cuộc sống thể hiện bản thân. Vì lý do này, hãy chắc chắn để xác định đồ đạc với photometrics biết, góc cắt, các file mẫu IES, và vách ngăn tùy chọn để giúp hình thành đầu ra ánh sáng. ENTEC LED sản phẩm này có nhiều bản phân phối ánh sáng và cấu hình vách ngăn có sẵn và chúng tôi đang liên tục bổ sung thêm các dịch vụ tiêu chuẩn; nếu bạn cần một cái gì đó đặc biệt nó có thể được cung cấp.
  Bãi đỗ xe và các khu vực kết nối đang ngày càng thêm camera cho sự an toàn hành khách, giám sát, và tăng thực thi pháp luật để phòng ngừa tội phạm. Đây có thể yêu cầu một thành phần ánh sáng hồng ngoại bổ sung để được thêm vào ánh sáng nhìn thấy, hoặc đèn có thể cần phải được lưu giữ trên ở mức tối thiểu mờ đi. Khi chuyển động được phát hiện trên một con đường tiếp cận hoặc điểm truy cập, đèn có thể được đưa lên mức cao hơn, thắp sáng đường lối hoặc các kịch bản kiểm soát khác mà có thể tiết kiệm năng lượng và kéo dài tuổi thọ cố định.
  Hệ thống thông tin quản lýbao gồm: đường dây điện vận chuyển, RS-485, không dây, và một số người khác. Lựa chọn phụ thuộc vào nếu giám sát hai chiều là cần thiết, khả năng mở rộng trong tương lai, khả năng tương thích mã nguồn mở, và quãng đường đi. Điều khiển nâng cao có thể cung cấp chức năng bổ sung, tiết kiệm năng lượng và tăng tuổi thọ vật cố làm cho hệ thống trở lại chi phí thậm chí còn hấp dẫn hơn. Hãy liên lạc với nhóm kỹ thuật LED SpecGrade để thảo luận về nhu cầu và lựa chọn của bạn.
  Đôi khi một cấu trúc ánh sáng hoặc cực thấm sâu vào bề mặt giới hạn chướng ngại vật, đó là một góc dốc tưởng tượng tỏa ra từ sân bay và đi du lịch trở lên và ra ngoài. Cực và chướng ngại vật gần gũi hơn với các sân bay có thể vượt quá bề mặt giới hạn chướng ngại vật này và yêu cầu hỗ trợ trực quan thích hợp để tránh va chạm. Một ví dụ được thắp sáng trên cấp cao nhất, Nhà Phân Phối đèn LED của một gara đậu xe hoặc cột cao trên một tạp dề. Thông thường, phía trên cùng của cột sẽ cần thêm một ánh sáng cản trở đã được phê duyệt như một màu đỏ L-810 vật cố chiếu sáng. ENTEC LED có thể làm việc với nhu cầu điện gắn và tùy chỉnh của bạn để phù hợp với nhiều cấu hình.
  Hãy liên lạc với ENTEC LED bộ phận kỹ thuật để thảo luận về nhu cầu quang học, cơ khí, hoặc điện và bạn sẽ tìm thấy sự ủng hộ và nhanh chóng lần lượt xung quanh mà bạn cần.
   
  Tags:
Đang tải...