Hà Nội Layout chung cư giá rẻ Bình An Pearl

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi toilaai1, 29/11/17.

Chia sẻ trang này

 1. toilaai1 Member
  BB Model:
  hcm

  Tham gia:
  19/12/16
  Số bài viết:
  124
  Được thích:
  0
  Layout chung cư giá rẻ Bình An Pearl


  Căn Hộ Bình An Pearl Quận 2 có gì nổi bật? Kiến trúc thiết kế và mặt bằng căn hộ chung cư Bình An Pearl như thế nào? Khác với những dự án trước đó được đầu tư bởi SSG, cho thuê nhà nguyên căn biên hòa là một công trình mang khá nhiều điểm đặc biệt, thể hiện sự thay đổi tầm nhìn và mở rộng chiến lược kinh doanh của Tập đoàn bất động sản danh tiếng này. Có thể nói, Bình An Pearl được kiến tạo với mặt bằng quy hoạch khá mới so với những bậc “tiền bối” trước đó, và mang dáng dấp trẻ trung, năng động hơn cho thuê nhà tại biên hòa . Tất nhiên, những giá trị vốn dĩ thuộc về chuỗi thương hiệu Pearl đẳng cấp bấy lâu nay, vẫn được giữ nguyên và phát huy trọn vẹn tại Bình An Pearl.

  [​IMG]

  Cùng tìm hiểu về thiết kế quy hoạch mặt bằng dự án, và đánh giá chuyên sâu vào các điểm nổi bật, bạn sẽ thấy cách làm việc chuyên nghiệp của chủ đầu tư SSG, với tư duy đổi mới và những đường hướng phát triển theo giá trị cũ (đã được chắt lọc). Bài viết có thể chưa cung cấp 100% đầy đủ các thông tin cần thiết, vì bản thân chủ đầu tư vẫn còn “ém hàng”, nhưng khách hàng có thể yên tâm lượng kiến thức mà bạn thu nạp, luôn hữu ích trong nhiều trường hợp.

  Cũng như các dự án khác, mặt bằng các sản phẩm bất động sản rất quan trọng, là tiêu chí đánh giá tối ưu nhất chất lượng công trình. Đối với một dự án đẳng cấp, mặt bằng sẽ luôn đảm bảo tính khoa học và hài hòa, với bố cục phân lô, phân tầng dự án rõ ràng liền mạch. Những dự án nào mặt bằng có dấu hiệu nhập nhằng, hoặc nhìn vào bộc lộ các yếu điểm, thể hiện sự non tay của đơn vị thiết kế kiến trúc, thì dự án đó sẽ bị đánh giá rất thấp, ngay cả uy tín của chủ đầu tư cũng bị ảnh hưởng.

  Không nhiều khách hàng mua bất động sản có những cái nhìn sáng tỏ về mặt bằng, vì để đọc được bản vẽ, để nhìn vào yếu tố này mà đánh giá được công trình thế nào, đều đòi hỏi sự hiểu biết nhất định của người đọc. Đó là lí do mà nhiều khách hàng mua nhà an cư, thường đi cùng với các chuyên gia hoặc những người am hiểu để được tư vấn. Đối với những khách là chủ đầu tư chuyên nghiệp, vấn đề này có lẽ sẽ không quá phức tạp vì xem mặt bằng nhiều, cũng có sự “lên tay” và kinh nghiệm nhất định.

  Vì quy hoạch mặt bằng là yếu tố quan trọng, nên khi tiếp cận với Bình An Pearl, nhiều khách hàng đã bày tỏ sự quan tâm sâu sắc đến vấn đề này. Nếu bạn cũng muốn khám phá tổng thể mặt bằng dự án, có thể tham khảo các thông tin sau:

  – Với tổng diện tích 8.000m2 trên mặt tiền đường Trần Não, Bình An Pearl được chủ đầu tư phát triển dự án theo mô hình căn hộ cao cấp, với quy mô 2 tòa tháp cao 33 tầng (< 40% mật độ xây dựng). Dự kiến sẽ có 600 căn hộ kiến trúc Pháp ra mắt thị trường khi Bình An Pearl chính thức hoàn thiện. Vẻ đẹp và chất lượng của Bình An Pearl được hình thành dựa trên tiêu chuẩn quốc tế cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa , tương ứng với các dự án thuộc chuỗi thương hiệu Pearl trước đó được SSG phát triển.
   
Đang tải...