Toàn quốc Lấy lại mã thẻ và số serial Mobifone đơn giản nhất

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi nang2911, 2/1/18.

Chia sẻ trang này

 1. nang2911 New Member

  Tham gia:
  9/10/17
  Số bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Giúp các bạn lấy lại mã thẻ và số serial Mobifone nhanh chóng , đơn giản do đây là vấn đề đang được rất nhiều quý khách quan tâm.
  Việc mua thẻ cào điện thoại giấy vẫn đang rất phổ biến trong xã hội thời gian gần đây để giúp quý khách. nạp tiền cho tài khoản điện thoại di động, mã thẻ cào game của mình. Nhưng 1 số lượng không ít quý khách gặp phải điều kiện mã thẻ cào online bị rách, bị mất số vì cào lớp tráng bạc quá mạnh tay hoặc bị ướt làm nhòe số.
  Trong những điều kiện không may mắn kể trên, các bạn sẽ không thể nạp tiền được cho tài khoảnđiện thoại di động của mình. Những lúc như vậy, chắc chắn nhiều khách hàng chỉ muốn vứt bỏ thẻ cào online đó đi dù mệnh giá đó có lớn đến chừng nào. Nhưng những lý vì vứt bỏ thẻ cào onlineđều do các bạn không biết fix lỗi để lấy thông báo mã thẻ như thế nào. Bài viết hôm nay tôi sẽ chỉ dẫn quý khách lấy lại mã thẻ và số serial Mobifone để các bạn nạp tiền cho tài khoản tiện lợi, cũng như tiết giảm tránh tốn kém tiền không đáng có.
  >> Hãy tìm hiểu về dịch vụ internet banking techcombank tại địa chỉ https://banthe24h.vn/tin-tuc/dang-ky-internet-banking-techcombank-8465.html
  Lấy lại mã serial Mobifone nếu như còn mã số mã thẻ cào
  Để tìm kiếm và lấy lại số serial thẻ nạp của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Mobifone, các bạn hãy lấy ngay thuận tiện gọi điện thoại di động tới tổng đài hệ thống chăm sóc các bạn Mobifone là 9090 hoặc 18001090.
  Hoàn toàn có thể thấy, việc tìm lại mã serial thẻ cào sẽ đơn giản hơn rất nhiều so với việc tìm thấy lại mã số mã thẻ cào online . Chỉ cần quý khách hàng cung cấp dịch vụ đầy đủ thông báo về mã thẻ chuẩn xác thì nhà mạng sẽ tư vấn quý khách tìm thông tin và hoàn trả số serial chuẩn xác cho quý khách hàng .
  [​IMG]
  Lấy lại mã thẻ online nếu như còn số serial Mobifone
  Trước tiên, bạn hãy đem chiếc thẻ cào bị lỗi , bị hỏng đó tới hầu hết điểm giao dịch hay cửa hàngMobifone gần nhất với nơi người sử dụng sống và hoạt động.
  Nếu đi khách hàng hãy đem theo chứng minh nhân dân để được làm thủ tục cấp lại mã thẻ onlinemới.
  Để được đổi mã thẻ cào online Mobifone mới , các bạn cần bảo đảm hội tụ đủ tất cả trường hợp như sau:
  - mã thẻ online Mobifone của quý khách hàng chưa từng được nạp cho toàn bộ tài khoản nào.
  - mã thẻ cào online Mobifone của quý khách. phải còn nguyên số serial in trên mã thẻ online .
  - mã thẻ cào Mobifone của các bạn không bị nhàu nát và phải còn giữ nguyên bốn góc.
  Chỉ đơn giản như vậy là quý khách. đã có thể lấy lại mã thẻ và số serial Mobifone lấy liền , đơn giản, tiện dụng .
  1 cách rẻ nhất để tránh những điều kiện đáng tiếc trên xảy ra chính là quý khách hàng hãy mua mã thẻ cào tại trang web Banthe24h.vn.
  Qua những thông báo có trong bài viết, hy vọng người tiêu dùng đã có thể biết cách làm lấy lại mã thẻ và số serial Mobifone nhanh chóng , thuận lợi nhất.
   
  Tags:
Đang tải...