Lắp đặt hệ thống hút khói và sự chuyên nghiệp của bếp nhà hàng

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi congtysanxuat, 27/2/19.

Chia sẻ trang này

 1. congtysanxuat New Member

  Tham gia:
  14/2/19
  Số bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  LẮP ĐẶT HỆ THỐNG HÚT KHÓI VÀ SỰ CHUYÊN NGHIỆP CỦA BẾP NHÀ HÀNG
  Hiện nay, việc kinh doanh các dịch vụ ăn uống nhà hàng, khách sạn,…muốn chuyên nghiệp hơn thì các nhà đầu tư cần phải trang bị cho nhà hàng đầy đủ những dụng cụ, thiết bị dùng để phục vụ trong quá trình hoạt động nấu nướng trong nhà bếp.
  Bên cạnh những thiết bị cơ bản cần thiết phải có như các loại bếp nấu, thiết bị lạnh, các thiết bị inox khác ra thì còn có một hệ thống thiết bị không thể thiếu nữa mà các nhà đầu tư cần phải trang bị, lắp đặt cho căn bếp nhà hàng, khách sạn,…của mình đó là hệ thống hút khói, mùi công nghiệp.

  [​IMG]

  1. Hệ thống hút khói, khử mùi công nghiệp:

  Trong một hệ thống chụp hút mùi đầy đủ phải bao gồm các thiết bị sau: ống hút khói, co đường ống ( ống hút khói và co đường ống gồm có 2 loại là ống, co hút khói thường cà ống, co hút khói tiêu âm), chụp hút khói ( có fin lọc mỡ, đèn chiếu sáng bên trong chụp hút), motor quạt hút.
  Đối với motor quạt hút gồm có loại quạt hút ly tâm hoặc quạt hút hướng trục. Tuy vào kích thước hệ thống đường ống hút khói sử dụng mà lựa chọn loại quạt hút sao cho phù hợp, để hoạt hoạt động hút và khử mùi hiệu quả.
  Đối với ống tiêu âm có nhiệm vụ cách âm hạn chế tiếng ồn phát ra trong quá trình hoạt động của hệ thống, motor quạt hút, ống tiêu ông thiết kế, sản xuất gồm có lớp bông thủy tinh giúp cách âm và 2 lớp inox.
  Các thiết bị của hệ thống hút khói đều được làm từ inox chất lượng, có độ bền cao, luôn sáng bóng, chịu nhiệt tốt, sử dụng lâu dài và dễ dàng vệ sinh sau thời gian sử dụng hệ thống.

  [​IMG]

  >>> Xem thêm:
  http://hutkhoicongnghiep.com/san-pham/chup-hut-khoi-inox-cong-nghiep-may-rua-chen/

  2. Lý do để lắp đặt hệ thống hút khói công nghiệp:

  Hệ thống chụp hút khói có khả năng hút, khử được các mùi thực phẩm, khói bếp cho không gian bếp thoáng đãng hơn, đảm bảo an toàn vệ sinh cho căn bếp.
  Ngoài ra hệ thống chụp hút khói được gia công, sản xuất từ inox chất lượng, có độ bền cao, ít gây tiếng ồn trong quá trình hoạt động.
  Vì vậy việc lựa chọn lắp đặt hệ thống chụp hút khói công nghiệp cho các căn bếp là việc rất cần thiết và quan trọng.


  CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

  Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
  Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007
  Hotline: 0937.39.38.38
  Email: lienhe@inoxhungcuong.com
  Website: http://hutkhoicongnghiep.com/
   
Đang tải...