TP.HCM Lăn kim tế bào gốc là gì? – nguyên tắc hoạt động của lăn kim

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi carolvo1996, 4/3/18.

Chia sẻ trang này

 1. carolvo1996 Member

  Tham gia:
  12/8/17
  Số bài viết:
  122
  Được thích:
  0
  Lăn kim tế bào gốc là gì? – nguyên tắc hoạt động của lăn kim

  LĂN KIM TẾ BÀO GỐC LÀ GÌ?

  Lăn kim tế bào gốc là một thuật ngữ chung cho quá trình di chuyển một thiết bị đặc biệt trên da của bạn, thiết bị đó có một con lăn với nhiều mũi kim nhỏ gắn trên đó (thường là kim loại). Có nhiều loại khác nhau của các thiết bị lăn kim với tên sản phẩm khác nhau.Thứ nhât là dụng cụ lăn kim tế bào gốc bằng tay (thủ công) được gọi là Dermaroller. Thứ hai còn có các thiết bị được vận hành bằng máy như Dermapen hoặc Dermastamp.

  Hầu hết các thiết bị lăn kim tế bào gốc đều có cơ sở khoa học hợp ký cho thấy chúng có thể giúp làn da của. chúng ra trong việc làm giảm sự xuất hiện của những vết sẹo rỗ, sẹo sâu.

  >> Xem thêm: Lăn kim tế bào gốc

  NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG CỦA LĂN KIM TẾ BÀO GỐC

  Nguyên tắc lăn kim tế bào gốc bằng tay hoặc máy cũng đều theo một nguyên tắc hoạt động là tạo ra các vi tổn thương để kích thích cơ thể tăng sinh tế bào. Khi lăn kim trên da, làn da phản ứng với những vết kim này như là những vết thương và tạo ra nhiều yếu tố làm lành da, trong đó chủ yếu là sự tái tạo phát triển mô da.
  [​IMG]

  Các kim lăn rất bén và mỏng nên không thể phá vỡ các mô và lớp màng của da cũng không thay đổi. Tuy nhiên, các kích thích thần kinh này sẽ được các luồng điện chuyển đi, kích thích quá trình làm lành vết thương.

  Các tế bào trong da phạm vi bán kính từ 1 – 2mm xung quanh khu vực châm kim, phóng các tính hiệu tăng trưởng đồng nhất kích thích sự tăng sinh tế bào mới, nguyên bào sợ chuyển thành sợi Collagen và elastin.

  Phòng khám chuyên khoa da Skinic

  Website: phòng khám da liễu Skinic

  Hotline: 02 866 866 366 – 0932 787 366

  Fanpage: Skinic – phòng khám chuyên khoa da

  Địa chỉ: 366 Cao Thắng (nối dài), phường 12, quận 10, TPHCM
   
Đang tải...