Làm thế nào để thiết lập và chỉnh sửa các cấu hình âm thanh - Sound Profiles

Thảo luận trong 'Tổng quan về BlackBerry' bắt đầu bởi ndthuytrang, 12/1/11.

Chia sẻ trang này

 1. ndthuytrang Super Moderator
  BB Model:
  Passport

  Tham gia:
  8/1/11
  Số bài viết:
  1.288
  Được thích:
  1.042
  1 trong những điều mà bạn luôn muốn làm khi dùng 1 chiếc dt BlackBerry mới đó là hiệu chỉnh các cài đặt Sound Profiles. Bạn có thể đặt hai chiếc điện thoại BlackBerry giống hệt nhau, và - thông qua các tùy chỉnh - bạn sẽ nhận biết rằng chúng khác nhau :ugeek: :ugeek:

  [​IMG]

  Phần Profiles được xem là icon nổi bật với hình ảnh cái loa trên màn hình chính ở bất kỳ OS nào. Bạn sẽ có bảy profiles cơ bản - Normal, Loud, Medium, Vibrate Only, Silent, Phone Calls Only và All Alerts Off . Tên của các profiles nói cho bạn khái quát sơ về công dụng của từng profiles cho các tình huống trong cuộc sống và bạn có thể chỉnh sửa các thiết lập cho chúng thêm chính xác như bạn mong muốn. Bạn sẽ có các lựa chọn cho từng phần Set Ring Tones/Alerts, Set Contact Alerts và Edit Profiles

  Ở topic này sẽ chỉnh sửa các cấu hình của Normal, những các khác cũng tương tự. Mặc dù chúng tôi đã sử dụng thông tin bình thường như là một ví dụ ở đây, quá trình này là như nhau để chỉnh sửa các cấu hình khác.

  [​IMG]

  Chọn Edit Profiles và sau đó chọn Normal. Sau đó bạn sẽ có được một danh sách các cấu hình bạn có thể tùy chỉnh. Đầu tiên là Phone, chọn này để thay đổi nhạc chuông của các cuộc gọi đến của bạn. Có một danh sách dài các nhạc chuông BlackBerry mặc định mà bạn có thể lựa chọn. Nếu không thích trong số đó bạn có thể chọn từ danh sách nhạc riêng của bạn bằng cách chọn Select Music... ở đầu danh sách. Hoặc bạn vào phần lưu trữ âm nhạc của mình và set as Ringtones

  [​IMG]

  Trong Messages bạn có thể thay đổi âm thanh cho các Email mặc định hoặc từ 3rd party cũng như tin nhắn SMS (text) & MMS (pictures/video) messages, PIN và Level 1 messages.

  [​IMG]

  Các thể loại tiếp theo là Instant Messages.. Tại đây bạn có thể tùy chỉnh các thông báo của bạn cho các dịch vụ Instant Messaging khác nhau mà bạn sử dụng. Một trong số đó chính là BlackBerry Messenger, tất nhiên. Bạn có thể đặt một âm thanh khác nhau cho một tin nhắn mới hoặc tin nhắn một nhóm. Nếu bạn có Windows Live Messenger, Yahoo Messenger hay bất kỳ ứng dụng IM khác được cài đặt, thông báo cho những ứng dụng đó cũng có thể được đặt ở đây.

  Thứ tư là Reminders. Đây sẽ là nơi bạn đặt thông báo mỗi khi đến lịch hẹn của bạn, công việc hay bất cứ điều gì mà bạn đặt cờ để theo dõi.

  Các loại hiệu chỉnh khác. Đây sẽ là phần mà bạn có thể tùy chỉnh các thông báo ứng dụng của bên thứ ba như các mạng xã hôi Twitter, Facebook, SocialScope ...

  Một khi bạn đã tùy biến cấu hình theo ý thích của bạn, bạn sẽ thấy những thay đổi biểu tượng cái loa để một trong những của bạn đã chọn trên màn hình chính. Có một cách nhanh chóng để chuyển đổi từ Normal profile qua Vibrate Only profile từ màn hình chính. Điều này có thể được thực hiện bằng cách nhấn và giữ vào chữ Q cho đến khi bạn thấy một pop-up nói rằng Profiles được thay đôi thành Vibrate Only profile. Để trở lại với Normal Proflie, nhấn và giữ Q một lần nữa cho đến khi một cửa sổ pop-up xác nhận thay đổi.

  [​IMG]
   
  Tags:
 2. thipm2020

  thipm2020 Active Member

  Tham gia:
  21/1/11
  Bài viết:
  205
  Được thích:
  26
  Cái này cũng rất hay, thanks bác....................
   
 3. ryanred

  ryanred Active Member

  Tham gia:
  23/1/11
  Bài viết:
  944
  Được thích:
  62
  Để bật nhanh profile ngoài homescreen có thể nhắn F để vào ngay profile chị trang ơi hihi

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
 4. ndthuytrang

  ndthuytrang Super Moderator

  Tham gia:
  8/1/11
  Bài viết:
  1.288
  Được thích:
  1.042
  BB Model:
  Passport
  Cái đó dành cho dòng non-touch thôi em, ai dùng BB cũng biết nên mới không đề cập :)
   
 5. bakery00

  bakery00 Active Member

  Tham gia:
  5/2/11
  Bài viết:
  336
  Được thích:
  70
  thế mà cứ tưởng chỉnh âm thanh là chỉnh bass treble đủ thứ trên bb chứ ^___^
   
 6. Mr.bb8100

  Mr.bb8100 Member

  Tham gia:
  5/2/11
  Bài viết:
  152
  Được thích:
  0
  BB Model:
  PB 32GB
  Bb mà bác làm như là ampli ý nhỉ...mà cái vụ này em k pit làm thế lào để tắt cai báo khi kiểm tra tiền ở chế độ rung ai pít pảo em cái nhé

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
 7. vegaboy91

  vegaboy91 Member

  Tham gia:
  15/2/11
  Bài viết:
  90
  Được thích:
  1
  có lẽ là hữu dụng cho mem mới của BB đây
   
 8. omanyte

  omanyte New Member

  Tham gia:
  5/6/11
  Bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  BB Model:
  BB9700
  Có ai biết nút mở máy bằng bàn phím cho bb9700 ko? mình chỉ tìm được nút khoá bàn phím bằng cách giữ phím A 1 > 3s là khoá, còn mở thì mình tìm ko thấy và cũng ko add đc?
  Có ai biết thì chỉ giúp mình với!
   
 9. shinichiblack1989

  shinichiblack1989 Member

  Tham gia:
  26/6/12
  Bài viết:
  29
  Được thích:
  1
  BB Model:
  9780
  có ai biết cái này không
   
 10. lightknight11791

  lightknight11791 New Member

  Tham gia:
  1/1/13
  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  BB Model:
  9700
  Bạn ơi cho mình hỏi, mình cài bàn OS 6 đã đc tối ưu sẵn nên nó hok có bộ âm thanh gốc của BB, mình mún xin bộ âm thanh riêng cho BB 9700 thui, ai có cho mình xin với, thanks các bạn :)
   
Đang tải...