Làm thế nào để kiểm tra và phát hiện các sự cố RAM

Thảo luận trong 'Hỗ trợ người dùng Windows' bắt đầu bởi seoviet2020, 31/7/19.

Chia sẻ trang này

 1. seoviet2020 New Member
  BB Model:
  2010

  Tham gia:
  7/5/19
  Số bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Sở hữu PC
  Sửa máy tính tại nhà tphcm
  rẻ cũng tương tự một trong những điều sở hữu một mẫu xe khá tốt vậy. Quý Khách đề nghị khiến cho nhiều loại thứ hơn có chỉ sử dụng chính nó, chẳng hạn như khám phá về giải pháp chính nó tổ chức. Có thể Quý khách hàng Chưa hẳn thay đổi nhân viên kỷ thuật máy tính hay kỹ sư cơ khí, nhưng vẫn buộc phải biết biện pháp thừa nhận và dấu hiệu cho thấy hệ thống máy tính bắt buộc đồng ý bảo trì. thật không may, một trong những điều so sánh xem phần mềm mang bị hư không tất cả không tối giản công đoạn yếu tố khi kiểm tra lốp bị hư mòn cũng như buộc phải linh kiện dầu với xe . tô.

  hoàn cảnh máy tính sở hữu siêu đa phần cứng Rất có thể chứa các nguy cơ sự cố tiềm tàng. tuy vậy, với &i chương trình khăng khăng sẽ đem lại tác động lớn hơn những phần mềm khác trường hợp chúng hỏng. các phần cứng ra đời nhiệt hayó những bộ phận vận động thường xuyên sẽ hoặc bị hỏng hơn.

  lúc xem qua đến đây, Có thể Quý khách hàng xảy ra mường tượng quạt, ổ cứng HHD & CPU hoặc GPU. đúng đắn đó là những thành phần phổ biến nhất bên trong một hệ thống máy tính hoặc hỏng. Bộ nhớ đệm cũng đang cũng như bị hỏng, bởi vì nó liên tiếp đồng ý ghi and lưu lại. những . ssd cũng sẽ hình thành những dấu hiệu bất thường trước Khi chúng quạti hoàn toàn.

  những sự cố tương tác đến Bộ nhớ đệm, ổ cứng di động & những phần mềm khác sẽ khiến cách mạng hiệu suất dài hạn của vi tính, khiến máy đơ, máy chạy chậm, chậm chạp hay chạm mặt lan rộng lỗi tức giận không giống, thậm chí không thể thao tác bình thường. nếu RAM, ổ cứng HHD hư, sở hữu luận điểm mà cứ cố dùng trong tiến trình lâu sẽ làm cho thiết bị vô cùng Cấp Tốc lỗi. chuyện kiểm tra và phát hiện hư Bộ nhớ đệm, hư phần cứng vi tính sớm sẽ hỗ trợ quý khách hàng xác định đồng ý chính xác luận điểm máy tính thường gặp phải, từ đấy nhu cầu bí quyết giải quyết phù hợp.May mắn thay, với rất nhiều khí cụ không tính tiền để kiểm tra màn hình lỗi thời lỗi cũng như kiểm tra sức khỏe của phần mềm của doanh nghiệp.

  quý khách hàng cũng có thể khắc phục những trở ngại thúc đẩy tới ứng dụng bằng hướng dẩn Factory Reset (Khôi phục thiết đặt gốc) cũng như System Restore (Khôi phục hệ thống). lỗi phần mềm là một thực trạng tương đối nghiêm trọng, do vậy, chính nó cần phải gọi là lưu ý phổ biến hơn.Windows Memory Diagnostic là 1 ngoài những khí cụ free để kiểm tra thực trạng RAM trên công ty sửa chữa máy vi tính của người tiêu dùng. Để hiểu rõ hơn về cách, cũng giống như giải pháp kiểm tra thực trạng RAM quay về công ty sửa chữa máy vi tính của mình, mời các bạn cùng tìm hiểu thêm bài viết dưới đây của Quản trị mạng.

  hay cách không giống có trỏ tổ hợp phím Cốc Cốc . R để mở cửa sổ tổ hợp phím Run, tiếp nối khập khẩu mdsched.exe sẵn cửa sổ tổ hợp phím Run rồi nhấn Enter.Bạn sẽ yêu cầu khởi động lại máy tính của mình để tiến hành công đoạn check. trong thời gian kiểm tra, quý khách hàng ko chấp nhận sử dụng máy tính của mình.Để tiến hành thủ tục, Quý khách hàng trỏ tìm Restart now và check for problems (recommended). vi tính của bạn sẽ bật nguồn lại ngay tức khắc.

  sau thời điểm máy tính của doanh nghiệp khởi động kết thúc, cửa sổ Cốc Cốc Memory Diagnostics Tool sẽ sinh ra. quá trình check sẽ diễn ra bên trong khoảng vài phút. ngoài suốt quy trình Quý Khách sẽ nhận biết 1 thanh progress và những thông báo Tại phần Status sẽ thông tin cho khách hàng những vấn đề, trở ngại mà công cụ tìm ra đồng ý trong thời gian kiểm tra.

  sau khi quy trình ngừng, công ty sửa chữa máy vi tính của bạn sẽ tự động khởi động lại & trở về màn hình Desktop. sau khoản thời gian truy nhập xong, tình trạng kiểm tra sẽ màn hình quay về màn hình.Giả sử ví như kết quả kiểm tra không tự động hóa màn hình trên windows 10 Ultimate 64bit, lúc đó Quý Khách Rất có thể thực hiện dựa vào các bước sau đây để chọn kết quả:

  đầu tiên mở Event Viewer bằng giải pháp bấm chuột cần tích hợp buton Start => Event Viewer. nếu dùng windows 7 Ultimate 64bit, Quý khách hàng bấm tổ hợp phím Adobe , R để mở cửa sổ tổ hợp phím Run, tiếp đến cân nhắc eventvwr.msc tích hợp cửa sổ lệnh Run rồi trỏ Enter.Tiếp theo quay về cửa sổ Event Viewer, Bạn tìm Photoshop Logo => System. bây giờ Quý Khách sẽ nhận biết danh sách các event. click Find , khuông bên phải.

  cân nhắc MemoryDiagnostic vào khung Find Kế tiếp bấm tìm Find Next and xem tình trạng hiển thị . góc dưới cộng cửa sổ.Khởi động and đa nhiệm MemTest86Nếu đang tìm kiếm khí cụ kiểm tra RAM. Quý Khách . tể chuyên chở MemTest86 về đồ vật cài đặt and dùng. MemTest86 chấp nhận phát triển bởi vì Microsoft, Bởi vậy công cụ này sẽ dài hạn trên hệ thống máy tính khi kích hoạt Secure boot.

  Hình như Quý khách hàng Rất có thể vận tải & dùng MemTest86+. mặc dù dụng cụ này Hình như không chấp nhận tăng thêm, & hoạt động chậm trên một số mẫu công ty sửa chữa máy vi tính mới nhất.

  MemTest86 cung cấp cả ISO image mà Quý khách hàng Rất có thể burn sang 1 . CD hoặc DVD & 1 USB image quý khách Có thể coppy sang , USB. chỉ cần chạy file .exe mà quý khách hàng tải về and cung ứng 1 . di động để tạo một . giao diện bootable. công đoạn này sẽ delete sạch sẽ toàn bộ content trên ổ đĩa.

  sau khoản thời gian đã từng tạo xong Bootable truyền thông, thực hiện bật nguồn lại máy tính của bạn & máy tính của doanh nghiệp Rất có thể khởi động lại từ , di động hay treo Quý khách hàng xào luộc từ những khí cụ check bộ nhớ.dụng cụ sẽ bật nguồn lại and auto quét bộ nhớ của doanh nghiệp, chạy, check & thông tin cho bạn rõ được các sự cố, vấn đề mà dụng cụ tìm ra ra. sau khi hoàn tất, Quý Khách chỉ cần nhấn phím Esc để thoát và khởi động lại công ty sửa chữa máy vi tính của mình.
   
  Sửa lần cuối: 4/8/19
  Tags:
Đang tải...