Làm sao để tìm thấy động lực hàng ngày

Thảo luận trong 'Đọc và suy ngẫm' bắt đầu bởi Sarah, 18/6/19.

Chia sẻ trang này

 1. Sarah New Member

  Tham gia:
  26/4/19
  Số bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Động cơ bên trong là loại động lực có thể tác động đến việc chúng ta đang ốm yếu hay mệt mỏi. Động lực đến từ ngoại cảnh giống như thư điện tử, Netflix, những vị khách ‘không mời’, hay thậm chí cả thời tiết và độ ẩm,...

  Kể cả bạn có là doanh nhân, giám đốc tập đoàn lớn, hay đơn giản chỉ là người quản lý, một nhân viên kinh doanh, thì bạn vẫn luôn cần động lực. Đó là điều không phải bàn cãi.

  Động lực là những gì đưa chúng ta tiến tới, giúp các bạn duy trì, điều khiển hành vi ứng xử của chúng tatrước các nhân tố trong và ngoài. Có những loại động lực giống như bàn đạp giúp chúng ta tiến tới và thành công. Nhưng cũng có khi, động lực khiến chúng ta làm việc trở nên kém hiệu quả.

  [​IMG]

  Khi các bạn gặp phải một vấn đề khó khăn, rắc rối, có thể cũng giống như bao người. Bạn sẽ cảm thấy chán nản, tuyệt vọng, muốn từ bỏ. Tuy nhiên sẽ thế nào nếu thay từ “khó khăn” hay “rắc rối” luôn luẩn quẩn trong tâm trí bạn thành “bài học” hay “kinh nghiệm” để bạn có thêm động lực để vượt qua.

  Cuộc đời ngày càng khắc nghiệt này, căng thẳng như trong một vòng đua nước rút vậy. Điều quan trọng là phải tự mình học được cách thức đối mặt với những bế tắc trong cuộc sống. Lấy đó làm động lực rèn luyện bản thân ngày càng vững vàng, trưởng thành trước sóng gió để về đích nhanh nhất có thể. Ở một tâm thế sẵn sàng, luôn tự tin vào khả năng vượt qua của mọi người, ắt hẳn các bạn sẽ thấy nhẹ nhàng hơn rất nhiều và dễ dàng tìm ra biện pháp để giải quyết những vấn đề thất bại đó.

  Và làm sao để chúng ta luôn duy trì được động lực hàng ngày để vượt qua mọi căng thẳng trong cuộc sống cũng như trong công việc. Với bộ sách gồm 5 cuốn sách là bộ cẩm nang giúp bạn phần nào cảm thấy cuộc sống này vẫn tươi đẹp, tiếp thêm động lực cho bạn. Bộ 5 cuốn sách gồm: Chấp nhận cuộc đời, 10 phút tĩnh tâm, Sức mạnh của động lực, Sống 24h mỗi ngày và Sống đời đáng sống. Bộ sách này nói về triết lí, về cách sống và nhìn nhận vấn đề, cách đối chiếu những quan niệm trên từng tình huống, hoàn cảnh. Bộ sách sẽ cung cấp cho bạn các công cụ thực tiễn để hình thành thói quen tĩnh tâm, vượt qua mọi thử thách theo cách của mình để có một cuộc đời đúng nghĩa.

  Xem thêm tại đây: Chấp nhận cuộc đời
   
  Tags:
Đang tải...