Làm sao để in tờ rơi quảng cáo chất lượng nhất

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi invukhoa, 25/1/19.

Chia sẻ trang này

 1. invukhoa New Member

  Tham gia:
  5/12/18
  Số bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  • Một tờ rơi quảng cáo chất lượng đầu tiên phải kể đến thiết kế, sau đó là nội dung. Tờ rơi quảng cáo để thu hút được khách hàng ngoài hình thức đẹp phải tuân thủ một số yêu cầu sau:
  • Tờ rơi phải được thiết kế bắt mắt nhưng không rối, tức là việc in tờ rơi quảng cáo sẽ dựa theo các file thiết kế, các thiết kế này phải có bố cục rõ ràng, sắp xếp cẩn thận, logic nhưng vẫn bắt mắt, đảm bảo nội dung chính sẽ được khách hàng biết tới ngay khi chỉ lướt qua tờ rơi.
  >>> Nguồn : http://ingiatot.info/in-to-roi-quang-cao-chat-luong-va-uy-tin-nhat-hien-nay/
  [​IMG]
  Tờ rơi quảng cáo đẹp, đơn giản​

  • Đối với từng loại quảng cáo sẽ lựa chọn in tờ rơi quảng cáo giá rẻ hay đắt, in lớn hay nhỏ khác nhau do đó bạn cần đánh giá mức độ quan trọng và mục đích của quảng cáo để chọn ra kích thước, loại hình tờ rơi khác nhau sao cho đem lại hiệu quả tốt nhất mà giá thành lại rẻ nhất.
  • Còn về nội dung để in tờ rơi quảng cáo cần ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu, dễ nhớ vì không phải khách hàng nào cũng xem tờ rơi lâu, bạn chỉ có khoảng vài giây để thu hút và cung cấp các thông tin bạn muốn khách hàng biết trước khi khách hàng bỏ đi tờ rơi của bạn.
  • Sắp xếp nội dung và bố cục của tờ rơi phải hợp lý, rõ ràng và rành mạch.
  Giá in tờ rơi quảng cáo là bao nhiêu?

  • Tùy thuộc vào số lượng, yêu cầu và thời gian bạn muốn nhận hàng thì sẽ có sự thay đổi giá khác nhau. Nếu bạn muốn in đơn giản, chất lượng bình thường và không chỉnh sửa thiết kế, số lượng không lớn thì đương nhiên giá in tờ rơi đó sẽ rẻ. Nếu bạn có yêu cầu cao hơn về mọi mặt thì giá in tờ rơi quảng cáo sẽ cao hơn một chút nhưng đảm bảo làm hài lòng bạn.
  • Giá in tờ rơi quảng cáo thường không phải vấn đề chính khi lựa chọn nhà in. Nếu bạn chăm sóc khách hàng tốt, phục vụ chu đáo thì dù giá cao khách hàng vẫn tới đặt in chỗ bạn.
  • Chọn in tờ rơi quảng cáo giá rẻ ở đâu?
  • In tờ rơi quảng cáo là một ngành không bao giờ hết hot, do đó có rất nhiều các đơn vị cung cấp các dịch vụ in tờ rơi quảng cáo. Để chọn được nhà in phù hợp bạn nên tìm hiểu và đánh giá trước khi đặt in.

  [​IMG]
  In tờ rơi quảng cáo tại in Vũ Khoa​

  In tờ rơi quảng cáo giá rẻ phải nói tới nhà in Vũ Khoa. In Vũ Khoa là đơn vị uy tín trong ngành in, công ty đã thành lập và phát triển được 8 năm, in Vũ Khoa là đơn vị hợp tác lâu dài của nhiều công ty, tập đoàn lớn.

  Với hệ thống công nghệ máy móc, xưởng in được đầu tư hiện đại, đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và sáng tạo luôn đảm bảo cung cấp các thiết kế đặc sắc, nổi bật làm hài lòng khách hàng trong mọi trường hợp. In tờ rơi quảng cáo tại Vũ Khoa bạn sẽ được tư vấn thiết kế, lựa chọn mẫu, màu sắc…để đảm bảo bạn sẽ nhận được sản phẩm ưng ý nhất. Bạn hãy truy cập in giá tốt để tham khảo báo giá về giá in tờ rơi quảng cáo và nhận được sự tư vấn tận tình, chu đáo của các bạn nhân viên tư vấn của In Vũ Khoa.
   
  Tags:
Đang tải...