Hà Nội Làm sao để "độc chiếm" toàn bộ trang tìm kiếm đầu tiên của Bing?

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi van1997, 10/4/17.

Chia sẻ trang này

 1. van1997 New Member

  Tham gia:
  6/4/17
  Số bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Một khi bạn tạo dựng danh tiếng cho thương hiệu của bạn dịch vụ seo nhanh bằng việc nắm bắt trang đầu tiên của Google, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Việc quản lý danh tiếng Online đòi hỏi sự hiểu biết sâu rộng về sự hình thành phức tạp của các trang web mà người sử dụng dùng để tương tác với thương hiệu của bạn. Nó bao gồm công cụ tìm kiếm, các nền tảng truyền thông xã hội, nền tảng tìm kiếm địa phương (Yelp), và seo chuyên nghiệp các trang web kinh doanh (BBB hoặc BizRate).
  Độc chiếm trang đầu tiên của Google là một bước đệm đầu tiên tuyệt vời cho một chiến dịch quản lý danh tiếng thành công, tuy nhiên, Google không phải một là loại hình duy nhất. Bạn nghĩ sao về việc độc quyền thương hiệu trên trang đầu tiên của Bingkhi mà Bing học seo giá rẻ đang ngày càng trở thành một trong những kênh quảng cáo đem lại hiệu quả không kém cạnh google là mấy.
  [​IMG]
  Nếu bạn quan tâm và đang có ý định "độc chiếm" toàn bộ trang tìm kiếm đầu tiên của Bing thì hãy đọc ngay bài viết này, nó chính là dành cho các bạn đấy. Trong bài viết này công ty SEO LANDTECH GROUP chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm điều đó.
  Không lan man làm lãng phí thêm thời gian của anh em seoer nữa, công ty seo tốt nhất chúng ta hãy cùng nhau đi vào tìm hiểu ngay nhé!
  1.Tại sao lại là Bing?
  - Theo bảng xếp hạng của May comScore, Bing đứng thứ 2 sau Google trong thị phần với 17,4 phần trăm, tăng 13 % so với tháng 5 năm 2012. (Thị phần là phần thị trường tiêu thụ sản phẩm mà doanh nghiệp chiếm lĩnh.)
  - Microsoft rất giàu có, điều này chắc hẳn ai bảng báo giá dịch vụ seo cũng biết và đầu tư số tiền đấy vào Bing là quả một thành công lớn. Gần đây Apple đã công bố rằng Bing sẽ là "công cụ tìm kiếm mặc định" cho Siri. Theo Microsoft, tính năng này sẽ hoạt động như sau: “Khi người dùng hỏi Siri một câu hỏi, thì câu trả lời tương ứng hoặc link web cụ thể từ nay sẽ được chuyển đến tự động, vì thế người dùng có thể tìm kiếm thông tin nhanh hơn.”
  - Những quyết định Marketing và kinh doanh táo bạo dẫn đến sự tăng trưởng của thị phần là một trong những lý do để chúng ta đào tạo seo google tập trung vào Bing. Một lý do khác chính là: Bing sở hữu mảng người dùng đặc biệt. Theo Alexa, so với Google, đại diện cho Bing là người ở độ tuổi từ 45 - 65+ .

  - Điều này có nghĩa là gì? Nếu bạn đang nhắm tới khách hàng ở độ tuổi trung niên, Bing chính là môi trường lý tưởng cho việc Marketing của bạn. Tương tự với Google, khóa học seo chuyên nghiệp việc thống trị trang tìm kiếm đầu tiên của Bing đòi hỏi sự hiểu biết sâu sắc về cách dữ liệu được hiển thị trên SERP và làm thế nào để chiếm được ưu thế thế.
   
  Tags:
Đang tải...