Làm răng sứ thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi dungdothi, 17/3/19.

Chia sẻ trang này

 1. dungdothi Member

  Tham gia:
  11/10/17
  Số bài viết:
  98
  Được thích:
  0
  Ngày nay, bọc răng sứ uy tín đang dần trở nên phổ biến khi mà nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng tăng. Tuy nhiên, răng là nơi tập trung nhiều dây thần kinh nhạy cảm; vì vậy nếu quá trình bọc răng sứ không đảm bảo sẽ gây những hậu quả nghiêm trọng; không chỉ làm ảnh hưởng đến mặt thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình ăn nhai của người đó.

  · Có nên làm răng sứ thẩm mỹ không?

  Vì vậy, lựa chọn một phòng nha răng sứ uy tín là điều mà bất kể ai đi bọc răng sứ đều quan tâm. Vì vậy, trong bài viết này, Nha khoa quốc tế Uni dental sẽ giúp bạn chỉ ra 3 tiêu chí để đánh giá một phòng nha chất lượng cho việc bọc răng sứ.

  [​IMG]
  Tay nghề bác sĩ – Yếu tố quyết định chủ yếu đâu là địa chỉ răng sứ uy tín

  90% sự thành công của một ca làm răng uy tín là nhờ vào tay nghề của bác sĩ bởi họ sẽ là người làm trực tiếp từ việc tư vấn cho khách hàng lựa chọn dáng răng phù hợp cho đến mài răng thật, lấy dấu răng và lắp răng.

  Hầu hết mọi người đều sợ làm răng sứ thẩm mỹ là vì sợ đâu. Tuy nhiên, nếu bác sĩ làm răng của bạn có tay nghề tốt thì họ sẽ làm bạn không có cảm giác sợ hãi hay đau đớn gì ngay từ bước gây tê.

  Bên cạnh đó, để răng sứ được chuẩn và chính xác thì bước lấy dấu răng được thực hiện bởi chính bác sĩ cũng đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận theo đúng quy trình. Bởi chỉ cần sai lệch của việc lấy dấu răng thì bộ răng sứ sau khi được labo chế tác sẽ không thể phù hợp với bộ răng thật của khách hàng.

  Nguyên liệu răng sứ uy tín – Tạo độ bền cho răng và màu răng

  Cũng giống như việc làm bánh, khi đã có một thợ làm bánh giỏi thì bánh sẽ ngon hơn khi có nguyên liệu tốt. Làm răng sứ thẩm mỹ chính hãngcũng như vậy. Có thể dễ dàng nhận ra những người đi làm răng sứ ở các phòng nha khác nhau sẽ có những bộ răng với màu sắc khác nhau, thậm chí độ bền cũng rất khác nhau. Vậy nguyên nhân do đâu mà có sự khác nhau này?

  Câu trả lời đó chính là ở nguyên liệu làm răng. Hầu hết các răng sứ được tạo ra đều có chung lớp sườn sứ Zirconia và sự khác nhau ở lớp sứ phủ bên ngoài. Lớp sứ phủ bên ngoài này sẽ tạo màu và độ trắng cho răng. Đồng thời, chất liệu của lớp sứ phủ nếu có chứa tinh thể thạch anh, kim cương thì còn tạo thêm độ bền, tính dãn nở cho răng sứ.

  Xem thêm: các phòng khám nha khoa uy tín tại hà nội
   
  Tags:
Đang tải...