Hà Nội Làm cho thế nào để sửa sang một tủ lạnh mà ko phải là khiến mát

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi lamnhuockhe, 18/9/17.

Chia sẻ trang này

 1. lamnhuockhe New Member
  BB Model:
  222

  Tham gia:
  21/7/17
  Số bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  Bạn muốn biết khiến thế nào để tu chỉnh một tủ lạnh? Bạn đã tới đúng nơi. Trong khi các mô hình khác nhau với thiết kế khác nhau và điều khiển khác nhau, tủ lạnh làm việc căn bản giống nhau. Để không với sự nhầm lẫn, trang này sẽ nói về các mô hình bay khá đơn. Vật dụng bay hơi đơn hướng chuyển không khí lạnh từ tủ đá vào phần thức ăn tươi để kiểm soát nhiệt độ. Máy khiến cho lạnh kép với một hệ http://dienlanhbaotin.com/sua-chua-may-giat-o-dau-tot thống làm cho lạnh biệt lập trong phần thức ăn tươi để kiểm soát nhiệt độ. Một lần nữa, trang này chỉ nhắc về tủ lạnh bay khá đơn vì chúng phổ thông hơn.

  nên 1 phần khởi đầu ở đây

  toàn bộ các phòng ban sắm từ AppliancePartsPros.Com đều có 365 ngày ko với câu hỏi nào bắt buộc chính sách hoàn trả. Tôi khuyên bạn nên tậu phụ tùng đồ vật của bạn từ chúng. Plus AppliancePartsPros.Com tương trợ trang web này, bởi thế bằng bí quyết hỗ trợ chúng cho đồ vật tương trợ của bạn-repair-it.Com, giữ nó và chạy cho nhu cầu tôn tạo thiết bị của bạn. Chỉ cần nhập số mô hình của bạn vào hộp kiếm tìm bên dưới để bắt đầu sắm phụ tùng vật dụng của bạn.

  [​IMG]


  Máy nén không chạy

  ví như tủ lạnh không khiến cho mát, thứ 1 bạn buộc phải cần kiếm tìm ra trạng thái của máy nén. Đánh giá xem máy nén mang đang chạy hay ko. Trường hợp máy nén không chạy, hãy kiểm tra xem máy nén với nóng không. Trường hợp máy nén nóng, nó với thể bị tắt vì nó quá nóng sẽ xảy ra ví như quạt không tính máy nén không chạy. Trong trường hợp này, máy nén không thấp hoặc máy nén phát động không hoạt động tốt.

  thứ nhất, đánh giá để xem trường hợp quạt đang chạy. Ví như ko, đợi cho đến khi máy nén bắt đầu và nó sẽ khiến như vậy sau lúc nguội đi. Khi máy nén khởi đầu, hãy xem ví như quạt được bật và giả dụ không quạt có thể là xấu. Rút phích cắm của tủ lạnh và quay quạt bằng tay. Sau đó chờ 10 phút và cắm lại tủ lạnh. Lúc máy nén bắt đầu, hãy xem giả dụ quạt chạy và trường hợp thay thế quạt. Lưu ý: đừng cố quay quạt bằng tay khi lần trước nhất bạn phát hiện ra quạt đã tắt; đợi cho tới khi máy nén khởi đầu. Làm cho như vậy kết quả của tôi trong 1 chẩn đoán sai. http://dienlanhbaotin.com/sua-chua-may-giat-gia-re.html
  trường hợp quạt đang chạy nhưng máy nén sẽ chỉ hoạt động trong vài giây, quá trình khởi động máy nén hầu như không thấp. Rút phích cắm của tủ lạnh và loại bỏ rơ le phát động ở phía máy nén. Lắc tiếp sức và nếu nó lắc lắc như tiếng rattle, hãy thay thế nó. Nếu nó ko rattle, bạn có thể thử thay thế nó để xem các gì xảy ra. Giả dụ thay thế tiếp sức không giải quyết được vấn đề của bạn thì máy nén sẽ bị hỏng.

  Để biết thêm thông báo khía cạnh về chuyến đi này, Tủ lạnh ko hoạt động
  Máy nén chạy

  Phần này sẽ cho bạn biết làm cho thế nào để sửa chữa một tủ lạnh mà không hề là làm mát ở tất cả nhưng máy nén đang chạy.

  trước tiên, xem nếu quạt trong tủ đông đang chạy và nếu ko tháo nắp sau ra khỏi tủ đông để đánh giá quạt. Kiểm tra xem quạt với bị kẹt bằng bí quyết cố gắng biến nó bằng tay hay ko. Ví như nó tự do và khởi đầu chạy, thay thế quạt. Ví như nó quay tự do nhưng sẽ không tự bật, nó rất với thể là xấu nhưng bạn sẽ buộc phải đánh giá điện áp ở quạt để đảm bảo.

  giả dụ quạt đang chạy, hãy tháo dỡ mặt sau của tủ đá và kiểm tra xem mang vẻ như lớp băng giá như thế nào. Dòng băng giá là đường dây băng giá trên cuộn dây tủ đông. Ví như tủ lạnh hoạt động bình thường, sẽ với một lớp sương mù dọc theo hầu hết cuộn dây. Trường hợp chỉ có 1 phần cuộn dây bị sương mù, bạn sẽ gặp vấn đề về hệ thống bịt kín, trong ví như ấy bạn bắt buộc cần gọi 1 chuyên gia hoặc thay thế tủ lạnh. Giả dụ có sương mù nặng từ trên xuống dưới như hình dưới đây bạn mang vấn đề giải nén.


  Để biết thêm về vấn đề Defrost Defend.

  làm thế nào để tu chỉnh một tủ lạnh được làm mát một số nhưng ko đủ

  trường hợp tủ lạnh của bạn đang làm mát một số nhưng ko đủ, sở hữu một vài điều để xem trước khi bạn quay một ốc vít. Đánh giá để xem ví như quạt trong tủ đông đang chạy. Đánh giá để xem nếu quạt sắp máy nén đang chạy. Nhìn vào bức tường phía sau của tủ đá để xem với hiện tượng băng giá ko. Đánh giá để xem trường hợp bình ngưng nên làm cho sạch.

  ví như quạt trong tủ đông đá không hoạt động, tháo nắp sau ra khỏi tủ đá để đánh giá quạt. Kiểm tra xem quạt mang bị kẹt bằng phương pháp cố gắng biến nó bằng tay hay không. Ví như nó tự do và khởi đầu chạy, thay thế quạt. Ví như nó quay tự do nhưng sẽ không tự bật, nó vô cùng có thể là xấu nhưng bạn sẽ buộc phải đánh giá điện áp ở quạt để đảm bảo.

  trường hợp quạt dưới đáy không chạy, tham khảo phần bên trên sở hữu tiêu đề máy nén không chạy và đọc về quạt không hoạt động.

  ví như bạn thấy sương mù nặng ở mặt sau của tủ đá, hãy dỡ nắp ra và đánh giá để xem băng giá sở hữu trông như thế nào. Ví như bạn thấy sương mù nặng dọc theo toàn bộ cuộn dây tham khảo trang này: vấn đề làm cho lạnh băng giá

  giả dụ sương mù nặng trên một phần của cuộn dây và ko sở hữu gì ở phần còn lại, bạn có vấn đề về hệ thống bịt kín, trong giả dụ ấy bạn cần gọi 1 chuyên gia hoặc thay thế tủ lạnh. http://dienlanhbaotin.com/sua-chua-may-giat-tai-nha

  giả dụ bạn nhìn thấy một lớp sương mù nhẹ (không chặn luồng không khí), vấn đề của bạn ở nơi khác.

  Nhìn dưới tủ lạnh và tìm kiếm các cuộn dây. Đánh giá xem các cuộn dây có bẩn và nếu như vậy khiến cho sạch chúng. Điều này với thể khắc phục vấn đề của bạn bởi vì nếu cuộn dây này đủ bẩn, nó sẽ khiến máy nén ngắn chu kỳ với nghĩa là nó sẽ không chạy đủ lâu để khiến cho mát tủ lạnh của bạn.
   
  Tags:
Đang tải...