KL - Lỗi mất âm thanh liên tục trên Macbook 2015 12 inch

Thảo luận trong 'Hỗ trợ người dùng MAC' bắt đầu bởi macbook4m, 13/7/16.

Chia sẻ trang này

 1. macbook4m Active Member
  BB Model:
  8700

  Tham gia:
  31/3/14
  Số bài viết:
  4.864
  Được thích:
  0
  máy Macbook 12 inch được đánh giá là phiên bản với chế tạo đẹp mắt nhất so với các dòng sản phẩm trước đó.Tuy nhiên,nó vẫn mắc phải lối khiến nhiều người không hài lòng đó là Macbook 12 inch bị lỗi về tiếng.


  [​IMG]
  Macbook 2015 12 inch bị lỗi về tiếng


  căn nguyên khến máy Macbook 12 inch bị mắc lỗi âm thanh:

  Kẹt cổng Audio có khả năng là nguyên do khiến cho bạn không thể nghe được loa ngoài hay không thấy icon điều chỉnh tiếng xuất hiện trên thanh công cụ .Điều này khiến cho máy của bạn ở trạng thái cắm tai nghe và đương nhiên bạn không thể nghe thấy loa ngoài của nó.Để test bạn cho tai nghe vào jack cắm để nghe thử có tiếng hay không.Giải pháp cho trường hợp này đó là bạn cần xoay nhẹ jack cắm sau đó rút nó ra để cho lấy cũng có thể bật ra.


  [​IMG]
  máy tính Macbook 12 inch bị lỗi về tiếng
  - Hệ điều hành bị lỗi là một trong căn do khiến cho máy của bạn không nhận phần cứng của tiếng.Để khắc phục điều này bạn cũng có thể Cài đặt Macbook lại hệ điều hành mới ,trong trường hợp bạn không muốn cài lại hệ điều hành thì bạn có khả năng cho máy start lại mỗi khi âm thanh gặp vấn đề.Điều này sẽ khiến khá nhiều bạn sẽ cảm thấy không mấy dễ chịu cho lắm.

  - Một nguyên cớ nữa khiến thiết bị Macbook 12 inch bị lỗi về tiếng được nhắc đến đó là do trong làm của máy hay là do một số lỗi khác,...bạn hoài nghi về sản xuất của nó vì khi máy mắc lỗi này khiến cho lưu lượng bộ nhớ tăng lên nhiều.

  tình trạng lỗi hoàn toàn mất âm thanh ở các Macbook 2015 12 inch:

  -Lỗi về tiếng đã gặp ở khá nhiều các dòng MacBook khác nhau như Macbook Pro,Air,..

  -Trong quá trình bạn để máy ở chế độ ngủ,sau đó tiếng bị mất.Để khắc phục lỗi này bạn có khả năng khôi phục lại máy .Nếu trong thời gian dài bạn không chọn máy thì bạn nên tắt hẳn máy đi .
  [​IMG]
  máy Macbook 12 inch bị lỗi về tiếng
  Trên đây az việt vừa giới thiệu cho cá bạn duyên cớ và cách khắc phục hiện tượng Macbook 2015 12 inch bị lỗi về tiếng.Hy vọng với những giải pháp trên sẽ giúp bạn cũng có thể thoải mái trong quá trình chọn.
   
  Tags:
Đang tải...