Kinh nghiệm trang trí sinh nhật tại nhà vui vẻ và tiết kiệm

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi emkeuanhlang, 26/6/19.

Chia sẻ trang này

 1. emkeuanhlang Active Member

  Tham gia:
  25/4/17
  Số bài viết:
  1.513
  Được thích:
  0
  Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực trang trí sinh nhật và tổ chức các sự kiện hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tổ chức tiệc sinh nhật tại nhà vui vẻ và tiết kiệm nhất.

  [​IMG]


  Cần tổ chức sinh nhật sao cho linh hoạt trong việc trang trí
  Các bạn muốn tổ chức sinh nhật tại nhà mang đến niềm vui cũng như tránh cho buổi tiệc bị cứng nhắc, quy củ.
  Thì việc trang hoàng theo chủ đề, sở thích của người đó các bạn không thể nào khước từ được. Nhưng điều đó không hẳn là các bạn phải trang trí toàn bộ bữa tiệc hoàn toàn bằng những phụ kiện có in chủ đề, sở thích của người.

  Chỉ đơn giản bằng những trái bóng bay với màu sắc chủ đề người đó thích, hoặc những phụ kiện nho nhỏ như ly đĩa giấy được in hình,màu sắc,chủ đề mà người đó quan tâm là đủ để tạo điểm nhấn cho buổi tiệc đó rồi.
  Thêm một vài sáng tạo để cách tổ chức sinh nhật nhật vui và tiết kiệm hơn
  Việc trang trí sinh nhật cho trẻ nhỏ thì không thể thiếu sự góp vui của những nhân vật của các bộ mascot, hay những chú hề hoạt náo, chú hề hoạt náo. Còn đối với việc trang trí sinh nhật cho người lớn thì cần MC dẫn chương trình, các dịch vụ hoạt náo, văn nghệ,.

  Vậy tại sao các bạn không suy nghĩ đến việc tự tổ chức các hoạt động cùng với tặng những món quà nhỏ cho bé, cho những vị khách mời đến dự tiệc. Không ai là không thích được tặng quà, hay được chơi các trò chơi.

  Hãy thử tự suy nghĩ về những trò chơi sẽ có trong buổi tiệc ngày hôm đó. Nếu tổ chức ngoài trời các bạn có thể sử dụng các trò chơi hoạt động vừa phải. Còn nếu được tổ chức trong phòng, các bạn có thể tổ chức những trò chơi văn phòng nhẹ nhàng nhưng cũng rất vui vẻ như thi hát, đố vui, chắc chắn sẽ rất vui đó.
  Tặng những món quà sinh nhật ý nghĩa nhưng tiết kiệm

  Với những thức ăn mặn chắc sẽ không phù hợp lắm vì mọi người sẽ ít chú trọng việc ăn uống trong buổi tiệc như thế nào, đặc biệt là những món nhiều xương, làm cho buổi tiệc bị lắng xuống.

  Các bạn nên thay thế chúng bằng những món ăn nhanh chẳng hạn như gà viên, xúc xích,.để mọi người không tốn quà nhiều thời gian.

  Chỉ đơn giản là một chiếc bánh kem, cũng đã khiến bạn chỉ một khoảng khá lớn rồi, trong khi đây là thứ khó hết nhất trong một buổi tiệc sinh nhật. Vậy thì tại sao các bạn không thử nghĩ khác đi, thay thế bánh kem với những phụ kiện trang trí hấp dẫn khác chẳng hạn như bánh macaron, bánh cupcake với đủ màu sắc cùng các cây nến bé xinh bên trên, chắc chắn sẽ mang đến một buổi tiệc thật độc đáo.

  Bạn có nhu cầu cần trang trí tiệc sinh nhật
  Liên hệ tại: 090.908.4174 để được tư vấn và thiết kế chủ đề sinh nhật miễn phí
   
  Tags:
Đang tải...