Toàn quốc Kinh nghiệm quản lý chất lượng quán cafe - Khách hàng là thượng đế

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi tungseo1, 21/7/21.

Chia sẻ trang này

 1. tungseo1 Member

  Tham gia:
  24/1/19
  Số bài viết:
  222
  Được thích:
  0
  Trong bất kỳ mô hình kinh doanh nào, khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Một quán cà phê, cho dù thiết kế đẹp, độc đáo và sang trọng đến đâu nếu không có cơ sở khách hàng ổn định, sẽ rất khó để tồn tại trong một thời gian dài. Do đó, khôn ngoan trong cách quản lý quán cà phê luôn có tiêu chí đặt khách hàng lên hàng đầu.


  Xu hướng kinh doanh cà phê hot hiện tại được chia thành hai loại khá rõ ràng.


  Một là nhằm vào những người trẻ tuổi, sinh viên và sinh viên.

  Thứ hai là nhằm vào người trung niên và người già.

  Xuất phát từ xu hướng của hai nhóm khách hàng này, các cửa hàng được thiết kế dựa trên sở thích chung của họ. Ví dụ, đối với một quán cà phê tập trung vào giới trẻ, cần chú ý đến thiết kế của quán theo phong cách đơn giản và trẻ trung nhưng không làm mất đi sự hiện đại của nó. Bên cạnh đó, nhiều màu sắc làm cho không gian nhà hàng trở nên lung linh, đẹp mắt, thu hút khách hàng. Không gian bắt mắt và hấp dẫn là những tiêu chí hàng đầu quyết định sự thành công của quán cà phê.


  Luôn đặt khách hàng lên hàng đầu


  Trái ngược với nhóm khách hàng lớn tuổi, mô hình không gian quán cà phê phải thanh lịch, ấm áp và yên tĩnh. Ngoài tiêu chí thiết kế, họ còn quan tâm rất nhiều đến chất lượng dịch vụ và đồ uống tại quầy bar, vì vậy bạn sẽ phải đầu tư kỹ lưỡng về mọi mặt.


  Ngoài tiêu chí thiết kế của quán cà phê, để khách hàng cảm thấy thoải mái và hài lòng với quán, bạn nên tuyển thêm nhân viên để luôn phục vụ thêm nước mát cho khách hàng, kiên nhẫn khi khách đặt hàng, lái xe khách khi khách rời đi và đặc biệt nhớ tên của khách hàng thân thiết.


  Quản lý quán cà phê hiệu quả là đào tạo và xây dựng một hệ thống dịch vụ lấy khách hàng làm trung tâm sẽ giúp ghi điểm tốt hơn trong mắt khách hàng và cải thiện khả năng khách hàng quay trở lại cửa hàng của họ nhiều hơn. hơn.
  Quản lý quán cà phê bằng phần mềm: https://loop.vn/
   
  Sửa lần cuối: 22/7/21
  Tags:
Đang tải...