Hà Nội Kinh nghiệm nên thiết để thực tập tại những công ty sự kiện

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi minhtienseo123, 10/3/18.

Chia sẻ trang này

 1. minhtienseo123 Member

  Tham gia:
  13/9/17
  Số bài viết:
  750
  Được thích:
  0
  nếu như bạn muốn trở thành một người chuyên tổ chức event thì bạn nên phải có một kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn của bạn không cao nhưng điều đó sẽ được cải thiện sau quá trình học tập, làm việc và thái độ học hỏi của bạn. Bạn còn là sinh viên kiến thức bên thực hiện event còn rất ít cần sẽ rất áp lực cho bạn khi bước chân vào nghề. tại vì thế bạn nên có một số phương án thích hợp để đến gần nó Là sinh viên trên ghế nhà trường, là một người chưa biết gì về sự kiện, bạn cũng có thể dễ dàng bước chân vào nghề nếu như có một cách đến gần phù hợp.

  Dưới đây là các kinh nghiệm bạn nên có để thực tập tại công ty event đem lại hiệu quả cao nhất.

  Tổ chức Tết trung thu cho thiếu nhi

  1. Chuẩn bị một bản thông tin cá nhân và khám phá hiểu thật kĩ về công ty sự kiện

  Điều bạn cần làm đầu tiên là chuẩn bị một bảng thông tin trình bày vắn tắt về mình, một sơ yếu lý lịch liệt kê chi tiết quá trình học hỏi, làm việc. tại vì sao bạn yêu nghề và trình bày 3 điểm mạnh mà bạn cho rằng sẽ giúp bạn thành công với nghề bạn hãy cố gắng chứng tỏ những điều này qua hồ sơ của mình. Sau đó trình bày nguyện vọng của bản thân là muốn được thực tập không lương tại công ty.

  Bạn cần dành ít thời gian để khám phá hiểu về công ty event bạn muốn thực tập, đồng thời bạn cũng có thể tìm hiểu về đa số công ty sự kiện khác. bởi khi đó nhà tuyển dụng sẽ đánh giá cao bạn tại vì đã có công khám phá hiểu trước, bởi do như vậy nó chứng tỏ sự quan tâm nghiêm túc mà bạn dành cho công việc bản thân sắp làm. tìm hiểu về 4 công ty event còn giúp bạn chọn lựa được một công ty phù hợp cho mình.

  http://www.tochucsukienpro.com/to-chuc-le-khai-truong-ct19/

  2. Nộp đơn xin dự tuyển vào công ty bạn muốn thực tập

  Để đảm bảo rằng hồ sơ của bạn tới giám đốc công ty hoặc trưởng phòng tổ chức event bạn hãy bắt đầu bằng việc tìm kiếm thông tin liên lạc của người phụ trách ở một vài sự kiện agency. Còn nếu bạn gởi thẳng tới phòng nhân sự thì khả năng hồ sơ của bạn được chú ý rất thấp, nguyên nhân vì 3 chuyên viên nhân sự thường ít quan tâm tới một số vị trí như thực tập, trừ khi công ty họ từ lâu đã có chính sách nhận thực tập viên thường xuyên.

  Hồ sơ cần gởi qua email là hoàn hảo, nó giúp đỡ bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và chủ yếu hơn đây là cách thức đến gần hiệu quả nhất đối với người nên tiếp cận.
   
  Tags:
Đang tải...