Kinh nghiệm điều trị đau khớp gối bằng tiểu châm đao đạt hiệu quả cao

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi thaian77, 15/5/17.

Chia sẻ trang này

 1. thaian77 New Member

  Tham gia:
  12/5/17
  Số bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Đau khớp gối là một căn bệnh rất hay gặp do khớp gối phải vận động thường xuyên và chịu một sức ép không nhỏ từ trọng lượng phía trên cơ thể. Bệnh có thể do các yếu tố bên ngoài tác động hoặc chính cơ thể tạo ra chất chống lại khớp gối của mình. Đau nhức và sưng khớp gối là biểu hiện thường gặp của căn bệnh này. Trong điều trị đau khớp gối bệnh nhân có thể được dụng thuốc và các biên pháp hỗ trợ khác để chữa bệnh trước khi dùng đến phương pháp cuối cùng là thay khớp gối. Tuy nhiên, liệu thay khớp gối có phải phương án điều trị đau khớp gối một cách tối ưu không ? Dưới đây, mình sẽ giới thiệu cho các bạn một phương pháp hỗ trợ cực kì hiệu quả trong điều trị đau khớp khối.

  [​IMG]

  Theo như dân gian, mọi người thường điều trị đau khớp gối bằng cách đun lá lốt , lá khế và gừng, sau đó cho ngâm đầu gối. Với phương pháp này chỉ giúp giảm đau chứ không có hiệu quả lâu dài. Vậy phương pháp nào hỗ trợ điều trị đau khớp gối có hiệu quả cao nhất ? Hiện nay, tại phòng khám An Thái, các bác sĩ đang điều trị đau khớp gối cho bệnh nhân bằng phương pháp " tiểu châm đao " Đây là liệu pháp chuyên dùng để hỗ trợ điều trị đau khớp gối.

  Xem chi tiết cách điều trị đau khớp gối tại : http://phongkhamanthai.vn/dieu-tri-dau-khop-goi-do-viem-thoai-hoa-khop-bang-lieu-phap-tieu-cham-dao/

  Phương pháp hỗ trợ điều trị đau khớp gối nhắm vào đúng chỗ bị tổn thương, thoái hóa, các vùng gân, cơ, xương khớp, có tác dụng tốt trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh gai xương khớp, tổn thương sụn… Tiểu châm đao nhằm đưa các vị trí đã bị tổn thương về vị trí trạng thái ban đầu như trước, giải phóng các khối gân cơ bị chèn ép.. nên an toàn,hiệu quả, khiến bệnh khỏi lâu dài.

  [​IMG]

  Hiện nay liệu pháp " tiểu châm đao " được sử dụng rộng rãi khắp các nước trên thế giới, tại Việt Nam chỉ các phòng khám nổi tiếng, với các bác sĩ chuyên môn cao thì mới có thể điều trị bằng phương pháp này.
  Với phương châm " Vì sức khỏe tất cả mọi người " phòng khám An Thái hỗ trợ điều trị đau khớp gối hiệu quả tốt nhất. Bệnh nhận khi bị đau khớp gối nên đi thăm khám và điều trị ngay để tránh những hậu quả đáng tiếc. Để được tư vấn cụ thể, hãy liên hệ Phòng khám An Thái, số 58, Sơn Tây, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn chi tiết.
   
Đang tải...