Kinh nghiệm chăm sóc và phát triển website bán hàng đơn giản hiệu quả

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi phuongdhh, 9/1/17.

Chia sẻ trang này

 1. phuongdhh New Member

  Tham gia:
  7/1/17
  Số bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Nếu bạn có nhiều thời gian để làm website và phát triển dần dần kế hoạch kinh doanh của mình thì nên thuê một công ty SEO để giúp cả nhà, điều này sẽ giúp các bạn tiết kiệm chi phí hơn. Ngược lại, giả dụ bạn ko có nhiều thời gian chờ đợit thì có thể đầu tư ngay vào Goole Adword, mau chóng nhưng tốn kém chi phí hơn.


  Cập nhật và làm mới nội dung thường xuyên


  Hãy đều đặn làm mới nội dung và hình ảnh các sản phẩm của mình để đảm bảo thông tin sản phẩm là mới nhất, chính xác và chuyên nghiệp nhất, nội dung được mô tả các sát với hình ảnh sản phảm thì càng được đánh giá cao.


  Hãy làm mới website của các bạn một cách liên tục bằng phương pháp cập nhật thông tin sản phẩm, thay đổi sản phẩm mới giúp thiết kế web bán hàng online của cả nhà đa dạng với nội dung hấp dẫn


  [​IMG]


  Đừng bao giờ ngủ gật trên cành nguyệt quế. Hãy thay đổi các cửa sổ hình hoạ của cả nhà, đổi thay giao diện trang chủ,... Hãy luôn cập nhập các sản phẩm mới, hay luân chuyển những sản phẩm từ các trang con ra trang chủ và ngược lại.


  Bạn đừng quên các phần thưởng. Hãy nhớ đem lại cho những khách hàng trung thành một điều gì đó mới mẻ hay đặc biệt, chẳng hạn như lời mời giảm giá hay một món quà tặng nhỏ nào đấy. Cả nhà cũng nên gửi đi những e-mail thông báo cho những khách hàng bất cứ lúc nào bạn có sản phẩm mới hay hạ giá sản phẩm.


  Xem thêm thiet ke trang web ban hang truc tuyen


  Bên cạnh đó, các bạn sẽ cần tới những xúc tiến bán hàng khác, chẳng hạn như đặt đường link của cửa hàng trực tuyến lên tất cả những dữ liệu tiếp thị, quảng cáo - từ túi bán hàng tới danh thiếp kinh doanh và văn phòng phẩm.


  Cuối cùng, một phần quan trọng của hoạt động bán hàng trực tuyến hiện nay là đảm bảo các dịch vụ và phần mềm tự động hoá luôn nhanh chóng giúp các bạn vận hành suôn sẻ cửa hàng trực tuyến. Tất cả những gì bạn cần làm là giữ cho trang web luôn ổn định và sản phẩm luôn được cập nhập.
   
  Tags:
Đang tải...