Kinh nghiệm cần cho doanh nghiệp khi thiết kế website bán hàng

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi phuongphuonq, 20/1/17.

Chia sẻ trang này

 1. phuongphuonq New Member
  BB Model:
  nguyenthiphuong

  Tham gia:
  6/1/17
  Số bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  Bao phủ Google bằng website của doanh nghiệp có lẽ sẽ khiến bạn khó tưởng tượng. Hãy hiểu nôm na là giả dụ bình thường chỉ tập trung vào một website, thiết kế website bán hàng trực tuyến, quảng bá website ấy và các bạn chiếm TOP 1, nhưng có một sự thật là người sử dụng lại không chỉ đơn giản tìm hiểu mỗi một website trước hết trên Google, họ luôn có xu hướng tham khảo nhiều website rồi mới đưa ra quyết định của mình. Vậy nếu như cả nhà phủ Google bằng hệ thống nhiều website của mình thì cơ hội bạn có khách hàng sẽ lớn hơn rất nhiều.


  [​IMG]


  Khách hàng sẽ khó thoát khỏi tay của các bạn. Nhưng giả dụ cả nhà làm tất cả website đấy trên 1 dải IP thì cả nhà hãy cẩn thận Google sẽ đá các website khác ra và chỉ có 1 website của bạn được tồn tại trên TOP Google thôi.


  Vậy nên, đầu tiên khi doanh tới với dịch vụ thiết kế website của Keyweb.vn chúng tôi luôn muốn hướng khách hàng, trước nhất sẽ giải quyết vấn đề cần có một website, sau ấy bạn nên phủ Google với nhiều hơn nữa các website của mình để có hiệu quả nhất trong kinh doanh.


  Vậy nên chúng tôi có rất nhiều gói dịch vụ làm website cho từng lĩnh vực khác nhau cho khách hàng, các bạn có thể mở rộng rất nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau và mỗi lĩnh vực chúng ta có thể xây dựng một chuyên trang dịch vụ riêng của công ty.


  Ví dụ: bạn có thể thấy, Keyweb.vn là một chuyên trang thiết kế website, một dịch vụ thuộc Keyweb.vn. Bên cạnh dịch vụ thiết kế website, KEYWEB.VN còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác như máy chủ ảo, dịch vụ thuê máy chủ, thuê chỗ đặt máy chủ, tổng đài IP, … và mỗi lĩnh vực KEYWEB.VN đều có một chuyên trang riêng để cung cấp dịch vụ đó.


  Xem thêm thiết kế web giá rẻ hà nội


  Vậy, giả dụ bạn muốn quảng bá thương hiệu, phát triển kinh doanh với một website, hãy xây dựng nhiều website và phát triển thật tốt các website ấy. Thử tưởng tượng nếu như cả trang 1 Google đều là website công ty bạn thì làm sao khách hàng có thể thoát đúng không nào.
   
  Tags:
Đang tải...