Kiếm tiền từ Game chẳng khó!

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi Béoooo, 25/10/17.

Chia sẻ trang này

 1. Béoooo New Member

  Tham gia:
  27/6/17
  Số bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  Có thể nói, kể từ khi xuất hiện khái niệm trò chơi điện tử đã có rất nhiều sự thay đổi, chơi Game nay không chỉ nhằm mục đích giải trí nữa, nay bạn có thể sử dụng trò chơi điện tử để nhằm nhiều mục đích khác như: kết giao, quan hệ, học hỏi hay thậm chí kiếm tiền.

  Kiếm tiền từ Game đã không còn quá xa lạ, nó đã xuất hiện từ những năm đầu của thế kỷ 21, và cho tới nay, việc nghe tới các câu chuyện kiếm tiền từ việc chơi Game đã là một chuyện hết sức bình thường và phổ biến.

  1. Cày thuê Game kiếm tiền
  Đây có lẽ là gốc rễ của một công việc đến nay được gọi là nghề. Vào những năm đầu của thế kỷ 21, khi mà sự phát triển bùng nổ của Internet và sự du nhập của các Game Online và đỉnh cao là những cái tên như: MU, Võ lâm truyền kỳ, Gunny... Cùng với đó là sự thiếu thốn về các công cụ hỗ trợ và thời gian chơi Game nên dần một dịch vụ khá kỳ lạ với thời ấy được sinh ra. Người ta gọi đó là cày Game thuê.
  Điển hình nhất phải kể đến là giới sinh viên, những người thực sự nghiện Game nhưng điều kiện lại chẳng cho phép được thoải mái chơi Game. Ngày đó họ chấp nhận nằm gai nếm mật tại các quán Net, mắt nhìn màn hình, tay lướt phím, tay di chuột ngày qua ngày.

  [​IMG]
  Cho tới nay, mặc dù sự phổ biến của Auto nhưng vẫn có những Game yêu cầu người chơi phải trực tiếp chơi. Ví dụ nổi bật nhất chính là dịch vụ cày Rank LMHT. Thu nhập mang lại từ công việc này cũng chẳng hề nhỏ, nhưng cái giá đánh đổi cũng đắt không kém, đó là việc phải tập trung cao độ trong thời gian dài, ăn ngủ bừa bãi, nói đúng hơn là bào mòn sức khoẻ.

  2. Dân cày tiền trong Game
  Xuất hiện từ nhu cầu sử dụng ngân lượng tiền tệ trong các hoạt động InGame ngày càng lớn hơn. Thực sự khó để có thể tự cung tự cấp được. Và từ đó nhu cầu được mua bán, trao đổi tiền tệ, ngân lượng trong Game xuất hiện và gần như ngay lập tức nó được đáp ứng bởi đông đảo dân cày.
  Nếu bạn là thế hệ 8x và đầu 9x, và bạn có chơi Game thì hình ảnh những đội quân cày tiền rong ruổi khắp bản đồ, nhặt rác, ks từng con quái là điều không còn xa lạ.

  3. Bán đồ trong Game
  Nói đến vấn đề này thì chắc hẳn bạn sẽ nhớ ngay tới những thương vụ động trời của VLTK, khi mà những vật phẩm trong Game có giá trị hơn cả những thứ tương tự ở thế giới hiện tại. Đó có thể là cặp nhẫn "Vô Danh" có giá trên nửa tỷ đồng, hay thần mã "Phiên Vũ" có giá xấp xỉ chiếc xe ga cao cấp SH. Và còn nhiều nhiều thứ khác nữa.

  [​IMG]
  Đây có thể nói là nền móng của các dân buôn chính hiệu trong Game xuất hiện. Cũng có những toan tính, thủ thuật hay kế hoạch kinh doanh rõ ràng.
  Cho tới nay thì bán đồ Game đã vượt mặt 2 hình thức trên để vượt lên thành mũi nhọn hàng đầu với nghề kiếm tiền từ Game. Không chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới cũng vậy, bạn có thể nhìn thấy rõ ràng từ sự tập nập, nhộn nhịp từ các chợ đồ ảo trong Game, mà Steam Market là ví dụ rõ ràng nhất.
  Nói chẳng đâu xa, như tựa Game đang làm mưa làm gió trên tất cả các bảng xếp hạng là PUBG cũng là một mỏ vàng dành cho ai biết nắm bắt và khéo léo trong kinh doanh. Bạn có biết rằng Bandanadana - một phụ kiện bịt mặt trong PUBG đang cháy hàng với mức giá là trên $1000 không? Nó đắt gấp 33 lần số tiền bạn phải bỏ ra để mua tựa Game này.

  [​IMG]


  Như vậy là đủ rõ để xác nhận rằng hoàn toàn có thể kiếm bộn tiền từ chính đam mê chơi Game của chính bạn. Nhưng tôi cũng không khuyến khích mọi người quá lao đầu vào Game để kiếm tiền đâu, bởi chẳng phải ai cũng có khả năng đó.

  Hãy cân bằng đam mê của bạn và đừng bỏ qua cơ hội nào nhé!
   
  Tags:
Đang tải...