Kích hoạt mở khóa iphone 6 plus

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi heodenroi, 28/4/17.

Chia sẻ trang này

 1. heodenroi Member

  Tham gia:
  8/3/17
  Số bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Apple đã công bố rằng họ đã bán được chiếc iPhone 3G thứ 1 triệu trên toàn thế giới vào Chủ nhật, ba ngày sau khi ra mắt, thêm rằng hơn 10 triệu ứng dụng từ App Store đã được tải về từ cuối tuần trước.
  Mở khóa iphone 7
  Theo thông tin từ các quan chức của Apple Inc, nhãn hiệu 1 triệu trong 3 ngày so với 74 ngày để bán 1 triệu chiếc tại thị trường Mỹ.

  (Xem video: Sự ra mắt iPhone 3G bắt đầu với sự kiện ở Sydney và Tokyo )

  Nhà phân tích độc lập Jeff Kagan đã gọi những doanh thu ban đầu "ấn tượng và tuyệt vời."

  Trong một tuyên bố, giám đốc điều hành của Apple Steve Jobs gọi việc bán iPhone 3G vào cuối tuần trước "tuyệt vời ... iPhone 3G mới rõ ràng là một khởi đầu tuyệt vời trên khắp thế giới."

  Jobs cho rằng hiệu suất của App Store là "một trận đấu tuyệt vời."

  Tại Mỹ, khách hàng không thể thực hiện hoạt động tại cửa hàng vào thứ Sáu, nhưng vấn đề rõ ràng đã được giải quyết vào 6 giờ chiều EDT, theo một phát ngôn viên AT & T. Cô cho biết 2.000 cửa hàng AT & T đã bán ra khỏi iPhone vào thứ Sáu, nhưng khách hàng đã có thể đặt hàng và lấy chúng sau đó.

  Apple đã không bình luận về sự chậm trễ kích hoạt, nhưng các nhà phân tích lưu ý rằng nó dường như không làm chậm lại doanh số bán hàng ở Mỹ.
  Unlock iphone 7 plus
  Hai khách hàng đang chờ đợi hàng chục cửa hàng tại trung tâm thành phố Boston vào một cửa hàng của Apple vào sáng thứ Sáu để mua một chiếc iPhone 3G cho biết bằng email rằng họ phải mang điện thoại về nhà để kích hoạt chúng.

  Thomas Kozlek, một sinh viên y khoa tại Đại học Boston, cho biết ông đã cố gắng kích hoạt hai lần vào ngày thứ Sáu ở nhà và đã có thể làm việc lần thứ hai vào khoảng 5 giờ chiều EDT. "Nó được dự kiến, vì vậy tôi không điên hoặc khó chịu," ông nói trong một e-mail. "Tôi biết một khi nó đã được kích hoạt, tôi sẽ rất hài lòng."

  Cha mẹ của Kozlek đã mua một chiếc iPhone 3G và cũng đã kích hoạt thành công ở nhà vào ngày thứ sáu.

  Colin Dickerson, một kỹ sư của P & G Beauty, một bộ phận của Procter & Gamble Co. ở Boston, nói rằng việc kích hoạt ở nhà buổi chiều Thứ Sáu đã mất một giờ rưỡi, nhưng một người bạn cũng mua thiết bị đã dành bảy giờ để kích hoạt IPhone. Trong cả hai trường hợp, các hoạt động được thực hiện không dây trong căn hộ của Dickerson.

  Kagan cho biết "có thể đã là một cơn nhức đầu nhẹ" để kích hoạt nhà, nhưng nó không phải là một vấn đề lớn đối với khách hàng, AT & T hay Apple.
  mở khóa iphone 6 plus
   
  Tags:
Đang tải...