TP.HCM [KHUYẾN MÃI] Thay Pin Remote Cửa Cuốn Ở Đâu An Toàn TPHCM

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi thanh12345, 4/3/19.

Chia sẻ trang này

 1. thanh12345 Member
  BB Model:
  passport

  Tham gia:
  26/5/17
  Số bài viết:
  276
  Được thích:
  0
  [KHUYẾN MÃI] Thay Pin Remote Cửa Cuốn Ở Đâu An Toàn TPHCM

  Thay pin remote cửa cuốn ở đâu là vấn đề phần lớn người mua quan tâm và sở hữu nhu cầu cao để đảm bảo cửa cuốn luôn an toàn và ổn định.
  Vì sao nên thay pin điều khiển cửa cuốn

  Đối với những loại cửa cuốn tự động thì khách hàng hãy mua kèm theo các thiết bị như mô tơ cửa cuốn, bộ điều khiển và khoá cửa cuốn. Đây là 3 thiết bị cơ bản ko thể thiếu đối với cửa cuốn tự động, nếu sở hữu dư dả về tài chính thì người mua có thể mua thêm bộ lưu điện, cảm biến tự dừng, báo động cạy cửa hoặc điều khiển qua điện thoại.
  [​IMG]
  Với motor và bộ điều khiển thì sẽ hoạt động nhờ nguồn điện gia dụng, cắm trực tiếp vào mạng điện căn nhà của người dùng. Còn tay cầm điều khiển - tức remote muốn hoạt động hãy gắn pin khoá cửa cuốn vào để điều khiển từ xa.

  Pin điều khiển cửa cuốn tiêu dùng được bao lâu

  Thông thường pin điều khiển cửa cuốn sử dụng được từ 6 - 12 tháng, tuỳ vào tần suất tiêu dùng thường xuyên hay ko. Bên cạnh đó, để đảm bảo việc remote có thể dùng bền thì người dùng cần thay pin điều khiển cửa cuốn mỗi 6 tháng 1 lần vì nếu thiết bị hoạt động trong tình trạng yếu pin rất dễ dẫn đến hư hỏng.
  Thay pin điều khiển cửa cuốn ở đâu phải chăng

  Hiện Á Châu Door đang là tổ chức chuyên sản xuất cửa cuốn và các thiết bị, phụ kiện cửa cuốn trên toàn quốc. Chúng tôi sở hữu hầu hết những hộp điều khiển và remote cũng như pin remote cửa cuốn tương thích để bạn có thể chọn lựa. Nếu muốn đảm bảo thì lúc mua remote, khách hàng có thể mua pin điều khiển cửa cuốn để ngừa tự thay lúc hết pin. Ngoài ra, lúc mua khoá cửa cuốn tại Á Châu, người mua sẽ được tặng miễn phí 1 viên pin điều khiển cửa cuốn nên sẽ rất tiện lợi đấy nhé.
   
  Tags:
Đang tải...