Hà Nội Khuyến mãi lắp đặt camera quan sát chào mừng ngày quốc khánh

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi cameracaugiay, 22/4/14.

Chia sẻ trang này

 1. cameracaugiay New Member
  BB Model:
  BB 8800

  Tham gia:
  17/4/14
  Số bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  [​IMG]
  Khuyến mãi lắp đặt camera quan sát chào mừng ngày quốc khánh Kỹ thuật lap dat camera trải phổ và ứng dụng nghiên cứu đầu tiên trong hệ thống thông tin liên lạc quân sự. Kết thúc chiến tranh thế giới và năm thứ hai trở đi , việc sử dụng kỹ thuật trải phổ cho chống nhiễu là một khái niệm quen thuộc trong các thiết bị radar . Nghiên cứu về kỹ thuật trải phổ có nguồn gốc từ các yêu cầu của chống nhiễu cao trong hệ thống thông tin . Khi áp dụng kỹ thuật trải phổ , tất cả các tác động tiếng ồn trên tín hiệu sẽ được trải ra trong bộ sưu Khuyến mãi lắp đặt camera quan sát chào mừng ngày quốc khánh tập bao gồm cả tiếng ồn nhân tạo và tự nhiên tiếng ồn và tín hiệu sẽ được nén lại để phổ ban đầu , lần này mật độ năng lượng quang phổ của tiếng ồn sẽ được phan phoi camera vantech giảm . Điều này được minh họa như sau.

  Như vậy, bản chất của kỹ thuật trải phổ được thực hiện trong một phổ rộng tín hiệu phát sau đó được điều chế và truyền đi. Ở người nhận sẽ thực hiện nén phổ trở lại ảnh hưởng của nhiễu được giảm thiểu. Từ các yếu tố nêu trên chúng ta thấy rằng , như quang phổ của tín hiệu ở máy phát và lây lan thu hẹp trong bộ sưu tập , thuận lợi hơn tỷ lệ tín hiệu. Như vậy, bằng cách sử dụng một kỹ thuật trải phổ sẽ làm việc rất tốt bảo vệ . Điều này sẽ được làm rõ lắp đặt camera trong phần sau.

  Một kỹ thuật trải phổ là gì? Một hệ thống được gọi là hệ thống phổ lây lan , nếu có đủ các yêu cầu sau, sau khi tín hiệu trải phổ chiếm một băng thông lớn hơn so với băng thông tối thiểu cần thiết để truyền tải Khuyến mãi lắp đặt camera quan sát chào mừng ngày quốc khánh thông tin nhiều lần. Các lan rộng được thực hiện thông qua tín hiệu quang phổ rộng, phân phối camera vantech các dữ liệu quang phổ rộng độc lập. Tại máy thu, nén thứ cấp được thực hiện để khôi phục lại dữ liệu truyền qua các mối quan hệ giữa các tín hiệu nhận được với một bản sao đồng bộ của tín hiệu truyền đã được sử dụng trong máy phát.

  Công nghệ trải phổ lần đầu tiên được áp dụng trong các hệ thống thông tin quân sự của mình vì có khả năng chống nhiễu cao và khả năng thấp để phát hiện , camera avtech sau đó được áp dụng cho mọi người . Kỹ thuật trải phổ được xác định bởi hai đặc điểm quan trọng là, truyền dẫn băng ã được xác định bởi mã lan rộng hay mã giả ngẫu nhiên , thông tin độc lập Guu đi và có một phổ rộng hơn so với băng thông của dữ liệu tín hiệu . Phổ tín hiệu mã trình tự lây lan mã hóa thông tin . Điều này làm cho sức mạnh tín hiệu được trải Khuyến mãi lắp đặt camera quan sát chào mừng ngày quốc khánh ra trên một dải tần số rất lớn, dẫn đến mật độ năng lượng thấp hơn. Tỷ lệ băng thông truyền tải Bc và Bi ban nhạc được gọi là tăng thông tin do chế biến hệ thống trải phổ. Người nhận sẽ thực hiện khôi phục lại các thông tin ban đầu trong các mối tương quan giữa các tín hiệu camera samtech nhận được với một bản sao của mã trải phổ đã được sử dụng trong máy phát. Do đó , người nhận chỉ khôi phục lại các thông tin khi nó được biết đến chuỗi lây lan đang phổ đã được sử dụng trong máy phát. Tín hiệu trải phổ có nhiều đặc tính khác nhau so với tín hiệu băng hẹp . cụ thể là:

  Nếu tại một số điểm mà nhiều người sử dụng yêu cầu địa chỉ liên lạc cùng trong ban nhạc nhận cũng có khả năng phân biệt tín hiệu cho mỗi người dùng để mỗi người có một chuỗi mã độc đáo và mã này phạm vi của các tương quan chéo là đủ nhỏ . Mối tương quan giữa các tín hiệu nhận được với một chuỗi mã Khuyến mãi lắp đặt camera quan sát chào mừng ngày quốc khánh trải phổ tương ứng với một người dùng cụ thể sẽ chỉ làm cho các tín hiệu quang phổ của người sử dụng hẹp trong khi các tín hiệu của người sử dụng khác đã được lan truyền các ban nhạc truyền . Vì vậy, trong băng tần thông tin , chỉ có sức mạnh tín hiệu của sự quan tâm của người dùng là đủ lớn để có thể có được người nhận. Đây là mimh trong hình dưới đây.
   
  Tags:
Đang tải...