Khung Tổng đài Panasonic KX-TDA100D và Hệ thống Tổng đài Điện thoại

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi caybonbo, 17/5/14.

Chia sẻ trang này

 1. caybonbo New Member

  Tham gia:
  22/3/14
  Số bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Khung tổng đài Panasonic KX-TDA100D và Hệ thống Tổng đài Điện thoại

  Khả năng nâng cấp 112 trung kế - 120 máy nhánh, 64 trung kế IP chuẩn H.323 – 112 máy nhánh IP chuẩn riêng, 112 trung kế BRI, 120 trung kế PRI (Tổng cộng tối đa cả hệ thống: 126 trung kế - 176 máy nhánh).
  Gồm 7 khe cắm card chức năng.
  Tích hợp sẵn card nguồn.
  Tích hợp sẵn card CPU: có thẻ nhớ SD lưu hệ điều hành, 4 cổng máy nhánh số, 1 cổng USB, 1 cổng RS-232 (DB9), 2 cổng MOH/2 cổng Paging.
  Tích hợp sẵn tính năng hiển thị số gọi đến trên các card Trung Kế và Máy Nhánh.
  Tích hợp sẵn tính năng báo hiệu tin nhắn trên card máy nhánh.
  Chức năng VoIP.
  Chức năng kết nối máy nhánh không dây DECT phone (Dùng thêm card).
  Hỗ trợ các giao tiếp Trung kế số: E1/T1/BRI/PRI.
  Chức năng cho Call Center.
  Nguồn điện: 200 - 240VAC/1.7A, 100-130VAC/2.8A
  Nguồn dự phòng bên ngoài: 36VDC (Dùng 3 Accu 12V).
  Kích thước (Rộng x Cao x Sâu): 334 x 390 x 270 mm.
  Trọng lượng khi trang bị đủ card: dưới 12kg.
  Thích hợp dùng cho Nhà xưởng, Trường học, Khách sạn, Doanh nghiệp…
  Hàng chính hãng Panasonic.
  Bảo hành: 15 tháng.
  Hệ thống Tổng đài Điện thoại
  Một Tổng đài hoặc Chi nhánh Sở giao dịch cá nhân là một cuộc trao đổi điện thoại mà cụ thể phục vụ cho các nhu cầu của một doanh nghiệp hoặc văn phòng. Nghĩa là, nó được sử dụng để thực hiện cuộc gọi đến thiết bị đầu cuối khác trong cùng một văn phòng hoặc văn phòng. PBX hệ thống điện thoại có chức năng như một mạng lưới bong bóng nhỏ, đó là riêng biệt từ các đường điện thoại công cộng, nhưng có một cổng duy nhất hoặc mở rộng để truy cập vào các đường dây điện thoại của các nhà cung cấp dịch vụ điện thoại công cộng. Hệ thống điện thoại PBX là đặc biệt có lợi cho việc giao tiếp trong văn phòng sẽ có chi phí một số tiền khá lớn của tiền nếu được thực hiện bằng cách sử dụng một mạng điện thoại bình thường.
  Gần 75% của tất cả các văn phòng trên khắp thế giới dựa trên các hệ thống điện thoại PBX cho giao tiếp nội bộ.Đó là chỉ sau sự ra đời của hệ thống điện thoại VoIP rằng nhu cầu đối với hệ thống điện thoại PBX đã mỏng nhẹ.
  Gracetel đã làm việc với hệ thống Tổng đài điện thoại cho gần mười năm. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng và thực hiện các hệ thống điện thoại như vậy trong tất cả các loại văn phòng, có một tập hợp các yêu cầu khác nhau. Đây là một trong những lý do mà hầu hết mọi người ở Los Angeles tin tưởng chúng tôi cho tất cả các nhu cầu thông tin liên lạc nội bộ kinh doanh của họ.
  Gracetel chuyên trong việc cài đặt và bảo trì các hệ thống điện thoại PBX của một số thương hiệu như Panasonic, NEC, Nortel, Cisco, vv, tạo cho khách hàng của chúng tôi một loạt các thương hiệu để lựa chọn.
  Nếu bạn đang tìm kiếm chuyên gia hỗ trợ kỹ thuật cho việc thực hiện các hệ thống điện thoại PBX trong văn phòng của bạn, siêu thị viễn thông là sự lựa chọn tốt cho bạn.
  tổng đài,tong dai,tổng đài điện thoại,tong dai dien thoai
   
  Sửa lần cuối: 24/10/14
  Tags:
Đang tải...