TP.HCM Khu vui chơi trẻ em kéo bất động sản

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi GOAdesign, 8/9/20.

Chia sẻ trang này

 1. GOAdesign Member

  Tham gia:
  6/5/19
  Số bài viết:
  267
  Được thích:
  0
  Nguồn thu bất động sản hiện nay đang giảm mạnh, kéo theo đó là thị trường bất động sản đang dần bị đóng băng, nguyên do chính là vì quỹ đất bán ra đang dậm chân tại chổ.
  Lí do vì sao ?
  “Theo ông Lê Duy Minh, Phó cục trưởng Cục thuế TP.HCM, cho biết nợ đọng thuế từ đầu năm đến nay tăng thêm khoảng 2.000 tỉ đồng, tính từ trước đến nay khối nợ đọng tăng lên gần 12.000 tỉ đồng. “Nợ đọng tăng chủ yếu do một số dự án bất động sản trên địa bàn thành phố chưa triển khai được, kể cả các dự án mới tư nhân”.

  Làm thế nào để có thể kéo lại thị trường “bất động sản” ở Việt Nam

  [​IMG]

  Xây dựng khu vui chơi để tăng tính "thu hút" đầu tư bất động sản

  Việc đầu tư vào 1 khu đất trống, hoàn toàn chưa xây dựng bất kì nền tảng nào sẽ rất khó để thu hút các nhà đầu tư tìm đến, thứ nhất - họ sẽ không biết được lợi nhuận về lâu về dài mà mình có thể kiếm được. Thứ 2 - để phát triển một khu đất trống phải đòi hỏi một thời gian rất dài, và nhiều rủi ro.

  Vậy làm sao có thể thu hút được các chủ đầu tư có thể tìm đến khu bất động sản của chúng ta!??

  GOADESIGN xin phép được đưa ra một hướng đi mới mẻ và tính khả thi rất cao…..

  Đó chính là khu vui chơi trẻ em kéo thị trường bất động sản ….

  Có rất nhiều lý do mà bạn nên phát triển một khu vui chơi trẻ em tại khu vực mà bạn đầu tư và xây dựng nhà ở, vì như vậy bạn sẽ luôn thu hút các nguồn khách hàng tiềm năng và giúp họ có một cuộc sống ổn định bậc nhất.

  Xây dựng một khu vui chơi cho trẻ em, nhầm thu hút các nhà đầu tư tìm đến. Vừa nâng cao hiệu quả cộng đồng, tạo một không gian sống lành mạnh vừa mang lại lợi ích cho việc phát triển và đầu tư. Mở ra một lối “thoát hiểm” cho ngành bất động sản đang dần bị đống băng.

  Nếu một khu đất trống hoàn toàn 100% thì việc phân lô và bán ra sẽ phải mất một khoảng thời gian khá lâu. Việc thu hồi vốn sẽ tốn của bạn rất nhiều thời gian.

  Hotline tư vấn miễn phí : 0902 548 399 (Anh Chung)

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   
Đang tải...