Toàn quốc Khu đô thị Nam Vĩnh Hải làm sốt đất nền Nha Trang.

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi vectos, 9/2/17.

Chia sẻ trang này

 1. vectos New Member

  Tham gia:
  3/1/17
  Số bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Dự án Khu đô thị Nam Vĩnh Hải Nha Trang . Chính thức bước chân vào thị trường đất nền Nha Trang vào tháng 4/2015 , tính đến nay đã gần 1 năm, cơ sở hạ tầng hoàn thiện nhanh chóng, Dự án được đánh giá cao về mặt này, cho thấy được sự uy tín của chủ đầu tư, khi hoàn thiện rồi mới mở bán chính thức.

  TỔNG QUAN DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ NAM VĨNH HẢI

  Diện tích : 32,8817 ha.

  Chủ Đầu Tư : Công Ty Cổ Phần Vật Tư Nông Sản – APROMACO

  Vị trí : Phường Vĩnh Hải, TP.Nha Trang, Khánh Hòa

  Phía Bắc : Giáp Đài Phát Xạ khu vực Đồng Đế và KDC

  Phía Nam : Giáp đường Nguyễn Khuyến

  Phía Đông : Giáp KDC

  Phía Tây : Giáp đường sắt Bắc Nam, khu bắc Hòn Nghê .

  Ngân hàng hỗ trợ : Vietcombank


  NHỮNG LÝ DO DỰ ÁN GÂY SỨC HÚT NHIỀU


  1. Chủ đầu tư uy tín :


  Công ty Cổ phần Vật Tư Nông Sản thuộc tóp 500 doanh nghiệp lớn nhất cả nước. Tuy đây là dự án BĐS đầu tiên của mình, nhưng với sự uy tín của một cơ quan trước kia trực thuộc bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn đã làm rất tốt dự án này. Khi hoàn thiện cơ sở hạ tầng xong đến 90%, mới chính thức mở bán.


  2. Khu vực dự án phát triển đồng bộ :


  Dự án tọa lạc tại phường Vĩnh Hải trung tâm phí bắc TP Nha Trang, khu vực phát triển về cơ sở hạ tầng , đường xá đã được nâng cấp trong thời gian này, cung đường Nguyễn Khuyến nối vào dự án đã đượng nâng cấp khá tốt trong 1 năm trở lại đây. Dân cư tập trung đông, các hoạt động mua bán diễn ra tấp nập. Đây là khu vực đã, đang và sẽ phát triển rất tốt trong thời gian qua.


  3. Dự án được đầu tư rất tốt :


  Có thể nói đây là dự án đất nền đầu tiên tại Nha Trang, làm xong cơ sở hạ tầng rồi mới mở bán chính thức, các hệ thống đường, điện, thoát nước đã hình thành, chỉ một vài công đoạn nữa sẽ hoàn thiện để đón chào những cư dân đầu tiên .

  Khu Đô Thị Nam Vĩnh Hải được đầu tư và xây dựng bởi đơn vị có tiềm lực về tài chính, và mạnh về chính trị, vậy nên khi lựa chọn đầu tư và an cư tại dự án này,bạn sẽ vô cùng an tâm.




  4. Tiến độ thanh toán dự án linh hoạt và hỗ trợ tốt từ ngân hàng :

  Đợt 1 : Cọc 10% giá HĐ + Ngoài hợp đồng

  Đợt 2 : Sau 30 ngày : 20% ra hợp đồng mua bán

  Đợt 3 : Sau 60 ngày : 30%

  Đợt 4 : Trước khi giao nền ( T 12/2016 ) : 35%

  Đợt 5 : Có sổ đỏ : 5%


  Hỗ trợ tốt nhất từ Ngân hàng : Vietcombank chính thức bảo lãnh cho vay dự án lên đến 70% giá trị lô đất , với lãi suất ưu đãi 7,7%/năm.

  Với sự vượt trội hơn những dự án khác, về mặt pháp lý, cơ sở hạ tầng và cả giá bán, thì trong thời gian tới, khi chính thức mở bán, dự án sẽ gây một làn sóng mới cho thị trường đất nền tại Nha Trang . Khu đô thị Nam Vĩnh Hải nơi an cư lý tưởng cho gia đình thân yêu của bạn.

  ĐẦU TƯ NAM VĨNH HẢI THẾ NÀO HIỆU QUẢ

  Nếu bạn có ý định đầu tư Khu đô thị Nam Vĩnh Hải Nha Trang là một quuyết định đúng cho nhu cầu của mình. Có hai hình thức đầu tư tốt nhất hiện nay mà khi áp dụng vào dự án này rất hiệu quả.

  Thứ nhất : Đầu tư lướt sóng ngắn hạn 1 tuần đến 2 tuần : Đầu tư như vậy lợi nhuận sẽ không cao nhưng mà sẽ thanh khoảng nhanh, lợi nhuận chỉ tang them khoảng 4 giá đến 5 giá, nhưng đuwọc cái chắc chắn và an toàn.

  Thứ hai : Chờ thời điểm tăng giá , đó là sang năm 2017 dự án sẽ tăng giá đột biến, vì dự án sẽ chính thức giao đất và cấp sổ cho khách hàng, đồng nghĩa với việc khách hàng được nắm sổ đó trên tay, pháp lý chắc chắn 100%, nên tăng giá là điều chắc chắn .


  Vậy nến nếu đầu tư lợi nhất, và an toàn nhất, lãi cao nhất sẽ là thời điểm này,bởi vì giá vẫn đang rất hợp lý, vị trí đẹp vẫn còn để khách hàng quyết định đầu tư.
   
Đang tải...