TP.HCM Không nên học ngoại ngữ bằng cách nghe nhạc.

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi duongthu9x, 4/7/17.

Chia sẻ trang này

 1. duongthu9x New Member

  Tham gia:
  23/3/17
  Số bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  Tôi có nên sử dụng bài hát để học tiếng Anh không ?

  Vâng, lý do chính là bài hát đó rất khó hiểu, hầu hết trong số họ. Ý tôi là, thành thực mà nói, khi tôi lắng nghe những bài hát nhạc pop hay nhạc rock hay những gì đã xảy ra, nếu tôi nghe nhiều lần, tôi không thể hiểu được những từ đó. Thật khó để nghe những gì họ nói. Bởi vì khi mọi người hát, họ thay đổi cách phát âm từ. Họ thay đổi cách nói tự nhiên, đúng không? Họ không nói, họ đang hát và đó là tiếng anh giao tiếp. Vì vậy, bạn có thể biết điều này bằng ngôn ngữ của riêng bạn. Đôi khi bạn nghe các bài hát bằng ngôn ngữ của riêng bạn, bạn không thể hiểu những gì họ đang nói. Vì vậy, đó là vấn đề đầu tiên, thật khó hiểu.

  [​IMG]

  Đó là câu hỏi chung, bởi vì, tất cả các bạn khi hỏi những câu hỏi này đều biết rất rõ rằng nghe tiếng anh có hòa vào lời nhạc sẽ rất vui vẻ đúng không? Tôi hiểu câu hỏi đó. Nghe có vẻ thú vị, nghe nhạc bằng tiếng Anh để cải thiện phát âm tiếng Anh tiếng anh giao tiếp quá tốt đi chứ.

  Có một câu hỏi rất phổ biến mà tất cả các sinh viên luôn đặt ra: “Tôi có nên sử dụng bài hát để học tiếng Anh không? “ Đây là một câu hỏi rất phổ biến.

  Nhiều sinh viên đều hỏi :

  Tôi có nên sử dụng bài hát?

  Tôi có nên luyện nghe phát âm tiếng anh bằng âm nhạc tiếng Anh?

  Có nên nghe nhạc pop để cải thiện tiếng Anh của tôi không?

  Tuy nhiên, các bạn có thể không thích câu trả lời của tôi nhưng mà tôi nói “không” và nhiều trung tam tieng anh chat luong o thu duc cũng đồng ý. Các bạn không nên sử dụng bài hát để học tiếng Anh.Nếu bạn thích các bài hát có bằng tiếng Anh,thì bạn cứ việc nghe nhạc. Bởi vì bạn thưởng thức âm nhạc, nhảy, vui chơi và tận hưởng nó. Nhưng nó có thể sẽ không giúp bạn nghe hoặc nói tiếng Anh rất nhiều. Vậy tại sao không?

  Nghe các cuộc trò chuyện thực sự, Nghe các sách dạy tiếng anh có âm thanh kèm theo. Thậm chí lắng nghe những điều của tiếng Anh như là một ai đó nói tiếng Anh bình thường thực sự. Điều đó tốt hơn nhiều. Tập trung vào đó với phát âm tiếng Anh của bạn không nghe trên bài hát. Thưởng thức các bài hát, vui chơi với chúng, nhưng không bao gồm dùng chúng trong việc học tiếng Anh. Có nhiều trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp ở tphcm dạy tiếng anh theo cách này, bạn nên tìm hiểu. Và đó là câu trả lời dành cho bạn.


  Ngay cả khi bạn hiểu các từ, các từ một, có thể là bạn không hiểu ý nghĩa của nó. Một lần nữa, bạn không hiểu ý nghĩa của nhiều bài hát. Tại sao, bởi vì nó giống như thơ ca. Đôi khi trong thơ ca thì không có ý nghĩa rõ ràng? Nó khiến cho chúng ta không thể tưởng tượng được các sự vật, thậm chí đến cả người bản xứ cũng không thể nào hiểu hết được các ý nghĩa của thơ ca, bài hát. Có thể là người đã viết ra nó cũng không biết nó là cái gì. Vì vậy, đây là một cách xấu để học tiếng Anh phát âm tiếng anh. Bởi vì bạn đang nghe mà không hiểu hay nói cách khác là nghe khó hiểu, việc phát âm là không tự nhiên và ý nghĩa thực sự của các câu không rõ ràng, kỳ lạ nó giống như thơ ca, không phải là cuộc trò chuyện bình thường bằng tiếng Anh. Vì vậy, vì tất cả những lý do này, sử dụng các bài hát để cải thiện việc nói tiếng Anh của bạn, nói chung đây không phải là một ý tưởng hay, đừng làm điều đó. Đó là một lãng phí thời gian của bạn.

  [​IMG]
   
  Tags:
Đang tải...