Không dùng được Playbook App Manager với OS 2.1.560

Thảo luận trong 'Hướng dẫn - Chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (PB)' bắt đầu bởi bringidea2life, 6/6/12.

Chia sẻ trang này

 1. bringidea2life New Member
  BB Model:
  Playbook

  Tham gia:
  19/4/12
  Số bài viết:
  33
  Được thích:
  1
  Mình nhận thấy là ứng dụng web Playbook App Manager 1.8 không thể sử dụng được nữa sau khi update lên os 2.1.560. Cụ thể là khi truy cập https://192.168.x.x hoặc https://169.254.0.1 đều bị lỗi, không vào được trang đăng nhập để quản lý Playbook. Không biết có bạn nào dùng ứng dụng này mà gặp trường hợp tương tự chưa? Mình thích ứng dụng này vì nó dễ dàng và thuận tiện trong việc quản lý ứng dụng trên Playbook: hiện tên thật của ứng dụng, hiển thị chi tiết các tiến trình cài đặt và gỡ bỏ, thông báo tình trạng bộ nhớ.
   
  Tags:
 2. Admin

  Admin Administrator

  Tham gia:
  4/1/11
  Bài viết:
  1.328
  Được thích:
  440
  Thấy vnPButils cũng hiển thị tất cả những ứng dụng đã cài trên PlayBook, cũng theo tên thật của ứng dụng đó và cho phép bạn Uninstall dễ dàng mà. Từ màn hình chính, bạn chọn nút Manage Apps sẽ có màn hình này

  [​IMG]

  Khi cài đặt thì hiển thị tiến trình của từng file và của toàn bộ

  [​IMG]
  Hình trên cho biết là file Bejeweled2 được khoảng 60%, còn toàn bộ quá trình (cài 4 file) được khoảng 40% :-bd
   
 3. bringidea2life

  bringidea2life New Member

  Tham gia:
  19/4/12
  Bài viết:
  33
  Được thích:
  1
  BB Model:
  Playbook
  Mình biết và cũng đang dùng vnPBUtilities nhưng cái hơn của ứng dụng web này là nó ghi lại một file log trong quá trình cài đặt với tên file bar. Khi bạn nhấn vào log thì nó sẽ đánh dấu thẳng vào cái ứng dụng đó trong danh sách đã cài (danh sách này chỉ hiển thị tên thật) nên khi bạn cần uninstall sẽ rất nhanh chóng không mất công tìm kiếm. Ví dụ: ứng dụng Antair Alarm Clock tên file bar có thể đặt là Alarm.bar cho dễ nhớ nhưng cài vào nó lại mang tên là debug - com.sys.antair.... rất khó nhận biết và dễ gây nhầm lẫn khi gỡ bỏ.
   
 4. tt_kh74

  tt_kh74 Active Member

  Tham gia:
  10/1/12
  Bài viết:
  280
  Được thích:
  69
  BB Model:
  PP+CL+PB4G
  Vẫn dùng bình thường bạn à! Bạn phải edit lại trong UAControl và User Script sao cho đúng với địa chỉ IP trên PB khi bạn mở Development mode. Vì mỗi lần mở DB mode thì có 1 địa chỉ IP mới! :)
   
Đang tải...