Hỏi Không đổi được mật khẩu BBID trên máy ?

Thảo luận trong 'Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (BB10)' bắt đầu bởi khanhvlxd, 23/8/16.

Chia sẻ trang này

 1. khanhvlxd Active Member
  BB Model:
  7290 9000 9900 Q10

  Tham gia:
  18/12/12
  Số bài viết:
  197
  Được thích:
  37
  Mình dùng Q10 gần 2 năm, bbid do mình tạo và sử dụng bình thường. mấy hôm trước có đi mua giúp đứa bạn con q10 no BBM. Để test máy mình tải BBVE trên BBword về. Có cái muốn tải thì phải đăng nhập bbid, mình lấy của mình nhập cho nhanh. Đến tối đứa bạn hỏi, thì mình đưa cho nó bbid của mình để log out và đăng nhập cái mới (của nó mới tạo, theo mình tìm hiểu thì đây thực ra là thay đổi user name của bbid thôi). Đến hôm sau mình phát hiện ra bbid (user nam) trên máy mình đã đổi thông tin theo của nó. Mình hỏi nó mật khẩu để đăng nhập thì nó bảo là nó taọ rồi nhưng đăng nhập không được (đăng nhập trên web được). Rồi nó reset máy nó thì mới đăng nhập được bình thường (máy nó chưa bật protect).
  Giờ đến máy mình thì không tài nào đăng nhập được, user name vẫn là tên của nó. Đã thử rất nhiều mật khẩu, trả lời câu hỏi bí mật (Nó nhớ câu hỏi bí mật), blackberry gửi mail về, mình thay đổi mật khẩu trên web rồi nhưng máy vẫn không vào được.
  Trường hợp mình thì nên xử lý thế nào, mong các bạn giúp đỡ, có phải 02 máy (của mình và của bạn mình) đã dính chung 1 bbid không. Bạn mình log out của mình thực chất là chỉ đổi bbid user name thôi có đúng không ? BBID gốc của máy mình thì mình vẫn còn nhớ.
   
  Tags:
 2. vnbb

  vnbb Super Moderator

  Tham gia:
  5/1/11
  Bài viết:
  20.117
  Được thích:
  19.091
  BB Model:
  Passport
  Thứ nhất, BBVE luôn có sẵn trong máy, bạn không cần phải tải về từ BBWorld. Vì tải trên BBWorld chỉ là thêm cái icon ở ngoài màn hình thôi. Bạn chỉ cần vào Help, kéo xuống cuối sẽ có mục "Test your device hardware" <= chính là BBVE đấy :)

  Thứ 2: 2 máy dùng chung BBID không sao cả, chỉ có BBM là không đồng thời active trên cả 2 máy được thôi.

  Trong trường hợp này của bạn, Bạn kia đã đổi cả username và password của BBID của bạn. Bạn có thể thực hiện đổi lại username và password về email cũ của bạn trên web. Và bảo bạn kia wipe lại máy để đăng nhập BBID của bạn ấy.
   
Đang tải...