Không chuyển được email đăng ký diễn đàn BBVietnam từ Gmail sang Outlook

Thảo luận trong 'Ý kiến - Đóng góp - Xây dựng' bắt đầu bởi huyphuc842, 13/5/15.

Chia sẻ trang này

 1. huyphuc842 Well-Known Member
  BB Model:
  Passport

  Tham gia:
  20/3/11
  Số bài viết:
  664
  Được thích:
  425
  Chào BQT diễn đàn BBVietnam và toàn thể anh chị em,

  Trước đây mình hay sử dụng tài khoản Gmail làm email cá nhân chính, tuy nhiên thời gian gần đây mình dần chuyển qua sử dụng dịch vụ Outlook để thay thế (chủ yếu là vì những tính năng ưu việt của giao thức Exchange ActiveSync trên BB10 như tốc độ/hiệu quả đồng bộ, việc hỗ trợ push một cách hoàn toàn cũng như thời lượng pin cải thiện hơn). Tuy nhiên, trong khoảng hơn một tuần gần đây, mình đã thử đi thử lại việc chuyển đổi email đăng ký (đi cùng tài khoản hiện tại) từ địa chỉ Gmail sang Outlook thì đều không nhận được thư kèm với link xác nhận từ diễn đàn. Cụ thể như sau:
  • Đổi email đăng ký từ Gmail sang một Gmail khác: nhận được thư kèm link.
  • Đổi email đăng ký từ Gmail sang Outlook, Hotmail,..: không nhận được ở bất cứ thư mục nào (đã check cả Junk). Kể cả sau khi mình nhấn resend vài lần vẫn không có email xác nhận.
  • Thử thao tác tương tự với nhiều tài khoản diễn đàn khác ở Việt Nam cũng như của nước ngoài: vẫn nhận được email và link để xác nhận bình thường.
  Mình làm đúng như hình nhưng vẫn không có gì :(: Nếu không chuyển lại email đăng ký về Gmail và xác nhận lại thì tài khoản bị deactive một phần luôn :(.
  20150513_1942.

  Mình rất thắc mắc vấn đề này và mong BQT hỗ trợ hoặc khắc phục lỗi này, vì mình nhận thông báo diễn đàn chủ yếu là nhờ email. Gmail không còn hỗ trợ EAS nữa mà dùng giao thức IMAP+SMTP/CardDav, không hỗ trợ Remote Wipe, tốn pin (nếu để push và thời gian refresh thấp) nên mình muốn xóa luôn và chuyển sang Outlook hoàn toàn.
  Cảm ơn mọi người đã đọc bài!
   
  Sửa lần cuối: 13/5/15
  vnbb thích bài này.
 2. Ngọc Lan Tuyết Trắng

  Ngọc Lan Tuyết Trắng Member

  Tham gia:
  27/3/17
  Bài viết:
  54
  Được thích:
  12
  em quan tâm
   
  huyphuc842 thích bài này.
Đang tải...