Khóa học Photoshop ở Hà Nội Nghệ thuật Hướng dẫn làm hiệu ứng hình ảnh cô gái bay

Thảo luận trong 'MobiFone' bắt đầu bởi DoanChinh, 4/8/16.

Chia sẻ trang này

 1. DoanChinh New Member
  BB Model:
  z10

  Tham gia:
  7/7/16
  Số bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Nếu các bạn đang học photoshop ở hà nội thì các bạn không nên bỏ qua bài Hướng dẫn làm hiệu ứng hình ảnh cô gái bay. Đây là bài chia sẻ cho các bạn đang tham gia khóa học photoshop ở hà nội có thể dễ dàng thực hiện nó..

  [​IMG]

  Xem thêm: dạy học quảng cáo facebook

  Bước 1

  Tạo một tài liệu mới trong Photoshop, như thường lệ tôi sử dụng 1920×1200 pixel. Sau đó chọn layer background và thêm một layer style, vào Layer> Layer Style> Gradient Overlay. Sử dụng Radial dành cho Style, và Scale 62% . Bạn sẽ có vị trí gradient sau này là tốt, nhưng cố gắng để di chuyển nó một chút để bên trái, sử dụng các hình ảnh dưới đây để tham khảo.

  [​IMG]

  Bước 2

  Ở đây tôi sử dụng một bức ảnh từ iStockphoto, bạn có thể sử dụng bất kỳ hình ảnh. Chỉ cần giải nén các cô gái từ phía sau và đặt nó ở trung tâm. Hãy thử để vị trí tay phải của cô gái ở trung tâm của gradient.

  [​IMG]

  Bước 3

  Nhân đôi layer của cô gái và ẩn một. Chọn layer có thể nhìn thấy và đi đến Image> Adjustments> Hue / Saturation. Giảm Saturation -100 . Bạn sẽ có một bức ảnh đen trắng.

  [​IMG]

  Bước 4

  Nhân đôi layer ẩn với lớp màu cô gái. Lớp này có được ở phía trước của lớp màu xám. Thay đổi Blend Mode sang Color Dodge và vào Filter> Blur> Motion Blur . Sử dụng 90 º Angle và 100 pixels cho Distance.

  [​IMG]

  Bước 5

  Duplicate lại bản sao màu của layer cô gái. Sau đó di chuyển nó lên đầu của người khác và thay đổi Blend Mode sang Overlay . Sau đó đi đến Filter> Blur> Gaussian Blur . Sử dụng 7 pixels cho Radius.

  [​IMG]

  Bước 6

  Chọn layer màu sắc cô gái, một trong đó là đằng sau những người khác và chỉ cần thêm một Gaussian Blur, sử dụng 40 pixels cho Radius và thay đổi Blend Mode sang Color Dodge . Khi lớp này sẽ được phía sau những người khác, nó sẽ tạo ra một ánh sáng bên ngoài tốt đẹp khi chúng tôi bắt đầu thêm đèn chiếu sáng và các hiệu ứng khác.

  Chọn 4 lớp chúng tôi tạo ra cho các cô gái và nhóm chúng. Đổi tên thư mục để “cô gái”.

  [​IMG]

  Bước 7

  Chọn công cụ Gradient Tool (G) và sau đó đi đến Gradient Editor . Chỉ cần nhấp vào màu gradient. Thay đổi Type để Noise, Roughness đến 100% và cho Options chọn Restrict Colors và Add Transparency.

  [​IMG]

  Bước 8

  Tạo một layer mới trên đầu trang của những người khác và với công cụ Gradient và gradient bạn vừa tạo, chọn góc Gradient Style . Sau đó, bắt đầu từ tay phải của cô gái lấp lớp với gradient. Bạn sẽ nhận được một hiệu ứng như hình dưới đây.

  [​IMG]

  Bước 9

  Tới Image> Adjustments> Desaturate . Sau đó vào Filter> Blur> Gaussian Blur . Sử dụng 4,5 pixels cho Radius. Thay đổi Blend Mode sang Color Dodge và vào Image> Adjustments> Levels. Tăng trắng như vậy thì tia sáng hơn. Ngoài ra với Eraser Quá (E) , hoặc mặt nạ. Xóa một số khu vực của lớp, để lại chỉ là khu vực gần với tay và độ dốc của nền.

  [​IMG]

  Bước 10

  Tạo một thư mục mới và đặt tên là Light, thư mục này có được trên đầu trang của những người khác. Thay đổi của thư mục Blend Mode sang Color Dodge . Bên trong thư mục này tạo một layer mới và với các công cụ Brush Tool (B) , sử dụng một bàn chải cơ bản tròn, rất mềm (Hardness 0%), và màu trắng. Sơn khu vực trong các cô gái tay. Bạn sẽ nhận được một hiệu ứng ánh sáng đẹp.

  [​IMG]

  Bước 11

  Bây giờ cho phép thêm một số đèn sau lưng cô gái. Tạo một layer mới và với các công cụ Brush Tool (B) thay đổi opacity xuống còn 5% . Sử dụng một bàn chải mềm với màu trắng, sơn một khu vực rất tinh tế sau lưng cô gái.

  [​IMG]

  Bước 12

  Bây giờ chọn một màu xanh và với một brush lớn hơn, tạo một layer mới và vẽ một ánh sáng màu xanh đến từ trên đỉnh.

  [​IMG]

  Bước 13

  Ở đây chúng ta hãy sử dụng ảnh khác, chỉ cần đặt nó trong tài liệu. Thay đổi kích thước và xoay nó theo cách bạn muốn và thay đổi Blend Mode sang Color Dodge . Sử dụng hình ảnh dưới đây để tham khảo.

  [​IMG]

  Bước 14

  Hãy làm điều tương tự với một bức ảnh khác, lần này là một bức ảnh của một số đám mây. Điều đầu tiên cần làm là đi đến Image> Adjustments> Desaturate . Sau đó vào Image> Adjustments> Levels . Tăng màu đen cho đến khi bạn có được một nền đen đầy đủ. Sau đó thay đổi chế độ hòa trộn của ảnh vào màn hình . Những gì là màu đen trở nên trong suốt và chúng tôi đang tốt để đi;

  [​IMG]

  Bước 15

  Ở đây bạn chỉ cần sao chép layer của đám mây và tạo ra nhiều sự kiện trong đó. Thay đổi kích thước và xoay chúng, do đó bạn có thể nhận được kết quả tốt hơn. Ngoài ra, đặt một đám mây sau lưng cô gái để cung cấp cho một số chiều sâu cho hình ảnh.

  [​IMG]

  Bước 16

  Một lần nữa, chúng ta hãy sử dụng một bức ảnh để tạo ra các ngôi sao, bạn có thể tải nó ở đây . Bạn có thể tạo ra chúng bằng cách sử dụng tiếng ồn, nhưng là có rất nhiều hình ảnh tuyệt vời của chủ thể trên internet mà đôi khi nó không phải là giá trị thời gian chi tiêu tạo ra một cái gì đó từ đầu, ít nhất là trong quan điểm khiêm tốn của tôi. Đặt hình ảnh trong văn bản và thay đổi Blend Mode sang Color Dodge.

  [​IMG]

  Bước 17

  Lặp lại các bước 8 và 9 để tạo một Angle Gradient . Lần này bắt đầu từ các cô gái chân phải. Sau đó, với Eraser Tool hoặc Mask, xóa gần như tất cả các lớp, để lại chỉ là một phần hàng đầu trong ánh sáng màu xanh. Điều đó sẽ làm việc như một tia sáng đến từ trên đỉnh. Ngoài ra nếu bạn muốn làm cho đèn sáng hơn chỉ nhân đôi layer. Tôi lặp lại 2 lần, do đó, có 3 lớp cho ánh sáng đó.

  [​IMG]

  Bước 18

  Ở đây tôi sử dụng một hình ảnh tôi tạo ra trong Cinema 4D đó là giống như một vụ nổ đầy đủ của các hạt, bạn có thể tải nó ở đây . Đặt hình ảnh và sau đó đi đến Filter> Blur> Radial Blur. Điều khó khăn nhất ở đây là tìm đúng vị trí cho Trung tâm Blur vì ý tưởng là trung tâm là các cô gái tay với ánh sáng tỏa sáng. Tôi khuyên bạn chuyển đổi các lớp để Smart Objects, do đó bạn sẽ có thể chỉnh sửa mờ bất cứ lúc nào cho đến khi bạn tìm đúng nơi. Sử dụng 10 cho tiền, Zoom cho Blur Method, và tốt nhất cho chất lượng.

  [​IMG]

  Kết quả cuối cùng chúng ta đạt được

  [​IMG]

  Như vậy là chúng ta đã thực hiện xong việc thiết kế hiệu ứng hình ảnh cố gái bay một cách nhanh nhất và tuyệt vời nhất, hy vọng với những thông tin này các bạn học photoshop cơ bản cũng đã có thể dễ dàng thực hiện nó. Các bạn sẽ ngạc nhiên về điều này vì những hiệu ứng hình ảnh mà bạn sử dụng sẽ rất tuyệt vời, các bạn đang học photoshop cơ bản cũng như tự học photoshop không nên bỏ qua các bài hướng dẫn về hiệu ứng hình ảnh này nhé.

  Chúc các bạn thành công!

  Nguồn: eduvie.vn
   
  Tags:
 2. lthan59

  lthan59 New Member

  Tham gia:
  19/4/16
  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Bài viết hay và rất đáng đọc!
   
Đang tải...