Hà Nội Khóa học nail cấp tốc tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi hanhhip397gp, 8/8/17.

Chia sẻ trang này

 1. hanhhip397gp Member

  Tham gia:
  15/3/17
  Số bài viết:
  33
  Được thích:
  0
  Hiện nay, nhu cầu học Nail ngày càng tăng nhanh một cách mạnh mẽ dẫn đến cung không đủ so với cầu… Do đó, trong thị trường đào tạo dạy Nail mới xuất hiện thêm rất nhiều lớp học Nail cấp tốc trong thời gian ngắn với các mức chi phí khác nhau. Bài viết sau đây xin chia sẻ một địa chỉ dạy học Nail tại Hà Nội uy tín và chất lượng nhất được đông đảo giới trẻ ưu tiên và có rất nhiều lựa chọn từ học Nail cấp tốc từ học Nail cơ bản đến học Nail chuyên nghiệp.

  Hiện nay, nhu cầu học Nail ngày càng tăng nhanh một cách mạnh mẽ dẫn đến cung không đủ so với cầu… Do đó, trong thị trường đào tạo dạy Nail mới xuất hiện thêm rất nhiều lớp học Nail cấp tốc trong thời gian ngắn với các mức chi phí khác nhau. Bài viết sau đây xin chia sẻ một địa chỉ dạy học Nail tại Hà Nội uy tín và chất lượng nhất được đông đảo giới trẻ ưu tiên và có rất nhiều lựa chọn từ học Nail cấp tốc, học Nail cơ bản đến học Nail chuyên nghiệp.

  Học Nail cấp tốc nhanh nhưng chất lượng
  Có thể dễ dàng thấy, hàng ngày, có tới vài trăm spa tiệm nail lớn, nhỏ đăng tin tuyển dụng chuyên viên làm móng trên hầu hết các diễn đàn việc làm, hàng trăm tiệm làm móng theo kiểu kinh doanh nhỏ lẻ mở ra từ những học viên mới tốt nghiệp tại khóa đào tạo chuyên ngành Nair Art.


  [​IMG]
  Tuy nhiên, có nhiều với lý do eo hẹp về thời gian và hạn chế về kinh tế mà bạn theo học các khoá học Nail cấp tốc giá rẻ thì đây không phải là sự lựa chọn sáng suốt. Bởi vì nghề nail là nghề đòi hỏi chuyên viên vẽ móng phải có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực làm đẹp và kỹ thuật nghề tinh tế. Chính vì vậy, nếu học Nail cấp tốc trong một thời gian ngắn thì sẽ không đáp ứng được yêu cầu trên. Học theo hình thức kiểu cưỡi ngựa xem hoa, học viên sau khi tốt nghiệp sẽ không thích ứng được với môi trường khi làm việc thực tế.

  [​IMG]

  Hiểu được điều này, BEAUTY CENTER ĐẸPHIỆNĐẠI là trung tâm dạy học Nail giá rẻ đầu tiên Hà Nội mang đến chương trình chuẩn quốc tế, mang đến khóa học Nail cấp tốc nhưng vô cùng chất lượng. Bởi BEAUTY CENTER ĐẸPHIỆNĐẠI hiểu rằng để dạy nghề được những học viên chắc kiến thức, vững tay nghề thì không thể cắt bớt giai đoạn trong quá trình học. Học viên học toàn Khóa về Nail cấp tốc tại BEAUTY CENTER ĐẸPHIỆNĐẠI chỉ kéo dài từ 2 đến 3 tháng với 5 khóa học về Nail vì vậy học viên sẽ tiết kiệm thời gian học nghề, nhanh ra mở tiệm kinh doanh hoặc xin việc tại các trung tâm spa.

  Khóa học Nail cấp tốc để có nhiều ưu thế cạnh tranh

  Trong khi những người khác mất đến 3 đến 4 tháng học nghề mới tốt nghiệp được một khóa về Nail thì khi lựa chọn học Nailcấp tốc bạn hoàn toàn có thể chủ động tay nghề và công việc, tiết kiệm 3 tháng chuẩn bị cho sự khởi nghiệp của mình. Ngoài ra, nếu bỏ ra thời gian 5 đến 6 tháng học cấp tốc toàn khóa bạn cũng đủ thời gian học tới 5 khóa dạy học Nail nhanh chóng được cấp chứng chỉ Quốc Tế và tự tin hành nghề ở bất kỳ spa nào trong cả nước.

  [​IMG]

  Khóa dạy học Nail tại BEAUTY CENTER ĐẸPHIỆNĐẠI là một trong số ít các khóa dạy Nail uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội hiện nay. Thương hiệu của BEAUTY CENTER ĐẸPHIỆNĐẠI được khẳng định qua sự đánh giá của các chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ và sự thành đạt của các học viên sau khi tốt nghiệp.

  GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM ĐẸP HIỆN ĐẠI- SUVINA

  Trung tâm đào tạo liên tục với hơn 30 lớp học một ngày. Với các khóa học chuyên thuộc 3 ngành chính. Xem tổng thể về trung tâm tại đây: CLICK

  ❖ Trang điểm và bới tóc: Trang điểm cá nhân, trang điểm cô dâu, trang điểm chuyên nghiệp, bới tóc chuyên nghiệp

  ❖ Chuyên ngành tóc: Có tổng 11 khóa bao gồm 5 khóa cơ bản và 6 khóa nâng cao chuyên sâu

  ❖ Chuyên ngành nail: Có tổng 5 khóa học

  TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI KHI HỌC NGHỀ ?

  1. Giáo trình bài bản tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên chuyên môn cao
  2. Lớp học với trang thiết bị đầy đủ, hiện đại phục vụ cho học nghề
  3. Học phí ưu đãi nhất, trung tâm không thu thêm bất cứ khoản phí nào
  4. Các khóa học chuyên nghiệp khai giảng liên tục hàng tuần
  5. Học viên được thực hành trên những người mẫu thật
  6. Học viên được tham gia các sự kiện để có thêm kinh nghiệm thực tế
  7. Cấp chứng chỉ, bảng điểm MIỄN PHÍ cho học viên hoàn thành khóa học
  8. 100% tốt nghiệp đều được giữ lại làm việc hoặc được giới thiệu việc làm
  9. Học viên có cơ hội nhận HỌC BỔNG nếu thi đạt kết quả từ 95 điểm trở lên
  10. Trung tâm có chỗ ở nội trú cho học viên ở xa
  BEAUTY CENTER ĐẸPHIỆNĐẠI- CÔNG TY TNHH SUVINA

  ►Địa chỉ: Số 397 Giải Phóng, Phương Liệt, Giải Phóng, HN

  ►Website: www.suvina.vn , www.dephiendai.vn

  ☎ Tel: 04.66.88.66.22-0983258655

  ✔ Page dạy nghề cắt tóc: https://www.facebook.com/daynghecattoc

  ✔ Page dạy Trang điểm: https://www.facebook.com/daytrangdiem

  ✔ Page dạy Bới tóc : https://www.facebook.com/taomautocdep

  ✔ Page dạy Nail: https://www.facebook.com/daynailsuvina
   
  Tags:
Đang tải...