Kho ứng dụng BlackBerry App World được ra mắt tại Brunei

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi petertinh, 6/4/12.

Chia sẻ trang này

 1. petertinh Đời bể dâu, ai biết sao ngày mai!
  BB Model:
  Passport

  Tham gia:
  9/8/11
  Số bài viết:
  5.856
  Được thích:
  11.157
  [​IMG]

  [align=justify]Theo thông tin đã được công bố gần đây rằng kho ứng dụng BlackBerry App World cho điện thoại thông minh BlackBerry đã sẵn sàng cho ra mắt cho các khách hàng tại Brunei. Với thông báo này, khách hàng ở Brunei có thể dễ dàng khám phá, tải về, quản lý, và tận hưởng các ứng dụng có sẵn cho điện thoại thông minh BlackBerry của họ. Người sử dụng BlackBerry trên toàn thế giới tải về hơn 6 triệu ứng dụng mỗi ngày từ BlackBerry App World và có hơn 70.000 ứng dụng trong kho ứng dụng trực tuyến Balckberry App World.

  RIM đang tích cực hỗ trợ các nhà phát triển để cung cấp các ứng dụng mà sẽ tận dụng những lợi thế của nền tảng BlackBerry và cung cấp trải nghiệm di động tốt nhất. Ông Nicholas Horton, Giám đốc, Indochina của RIM cho biết:

  BlackBerry App World chạy được trên các điện thoại thông minh BlackBerry dùng hệ điều hành OS 4.5 hoặc cao hơn. Khách hàng có thể tải về BlackBerry App World trực tiếp đến điện thoại thông minh của họ bằng cách truy cập vào www.blackberry.com / appworld hoặc mobile.blackberry.com. BlackBerry App World có thể dùng qua sóng Wi-Fi hay các mạng điện thoại di động.

  Như vậy so ra thì Việt Nam chúng ta vẫn còn may mắn vì được dùng App World trước Brunei nhỉ :)[/align]
  BBOS
   
  Tags:
 2. hoangthuan

  hoangthuan Moderator

  Tham gia:
  19/6/11
  Bài viết:
  1.859
  Được thích:
  286
  BB Model:
  87-97-PB-Q10-PP
  Cảm ơn đảng, cảm ơn chính phủ :D :D :D
   
 3. nicky86

  nicky86 Member

  Tham gia:
  20/2/11
  Bài viết:
  137
  Được thích:
  8
  Rim đang trên con đường tìm lại vị thế của mình. Và châu á là nơi Rim bắt đầu chiến dịch đó và đích cuối là thị trường Mỹ và sân nhà Canada............Rim cố lên.
   
Đang tải...