Khi nâng mũi bạn cần phải để ý những điều cấm kị nào???

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi tungthanh02091994, 22/3/18.

Chia sẻ trang này

 1. tungthanh02091994 Member
  BB Model:
  q10

  Tham gia:
  27/9/16
  Số bài viết:
  38
  Được thích:
  0
  Cái nhìn về phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, về nâng mũi nói riêng không còn kì thị, khắt khe như trước đây. Xét ở góc độ nhất định, rõ ràng phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc giúp ích rất nhiều cho cuộc sống chúng ta ngày nay, nhất là đối với những ai gặp khuyết điểm mũi tẹt, mũi ngắn, hếch, mũi to bè thô kệch.

  Tuy nhiên, điều đó chỉ thật sự giúp cho cuộc sống bạn tốt hơn khi bạn được làm đẹp một cách an toàn. 2 điều cấm kị dưới đây bạn phải và nên biết trước khi quyết định nâng mũi.

  1. Không lạm dụng sụn nhân tạo cố kéo dài đầu mũi

  Xưa nay ta cứ nghĩ mũi ngắn thì đặt sụn vào đẩy đầu mũi dài ra, điều này hoàn toàn sai lầm. Sụn nhân tạo có tính chất bào mòn da khi đặt sụn nhân tạo vào cả sóng và đầu mũi thì qua thời gian phần sụn sẽ tụt xuống, giá đỡ cho sụn nhân tạo lúc này là lớp da đầu mũi mỏng manh nên sẽ dễ dàng dẫn đến hiện tượng mỏng, lộ sóng, bóng đỏ, thủng da đầu mũi. Mấu chốt duy nhất để có thể kéo dài đầu mũi ngắn một cách an toàn là sử dụng sụn vách ngăn.

  [​IMG]

  2. Với những trường hợp da mũi quá mỏng không nên nâng mũi khi không có vật liệu hỗ trợ

  Cấu tạo nhiều người có vùng da mũi rất mỏng, nếu làm như những người bình thường sẽ dễ bị bóng đỏ, lộ sóng, do đó với những trường hợp này cần được kết hợp với các loại vật liệu hỗ trợ, đó là các loại tế bào được chiết xuất từ da người có độ tương thích cao với cơ thể, đảm bảo tính an toàn và lâu dài.

  [​IMG]

  Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp của phụ nữ Á Đông, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sử dụng phương pháp nâng mũi S Line 3D. Đảm bảo giúp bạn thu gọn cánh mũi, nâng cao sống mũi, bao bọc bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân…, giúp loại bỏ biến chứng hiệu quả, đồng thời tạo dáng mũi S line mềm mại, cho kết quả tồn tại vĩnh viễn, lâu bền với thời gian.
  Chi tiết: http://nangmuidep.vn/nang-mui-s-line-3d-mui-dep-chuan-theo-ti-le-vang-bao-hanh-vinh-vien.html
   
  Tags:
Đang tải...