Hà Nội khám phá mức thu nhập cao của những người làm sự kiện xuất sắc

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi minhtienseo123, 26/2/18.

Chia sẻ trang này

 1. minhtienseo123 Member

  Tham gia:
  13/9/17
  Số bài viết:
  750
  Được thích:
  0
  Khi mới bắt đầu vào nghề thực hiện sự kiện bạn có thể chỉ là một người mới ra trường với kinh nghiệm thậm chí là con số 0. Bạn cố gắng phấn đấu trở thành một người chuyên nghiệp để có mức lương cao hơn. Vậy bạn có tò mò, nếu bản thân phấn đấu trở nên thật giỏi và có thể điều hành để event diễn ra hoàn hảo thì bạn sẽ có thu nhập như thế nào không?

  Cho thue nguoi mau anh

  nếu bạn chọn là event Manager thì mức lương từ 10 đến 15 triệu/tháng

  Không phải dễ dàng mà bạn có thể tại vị trí này, bạn phải có kinh nghiệm từ khoảng 3 năm trở lên và có kiến thức về khá nhiều lĩnh vực khác nhau như là kỹ năng quản lý công việc, quản lý nhân sự cho đến chuyên môn, mối quan hệ với khách hàng. Để là một người quản lý giỏi thì có thể bạn không giỏi hơn từng người cấp dưới của bản thân về 1 lĩnh vực chuyên môn nào đó nhưng bạn phải am hiểu và có những kiến thức về nó để làm việc được. Ngoài ra, những quyết định của họ cũng là một khó khăn đè nặng, bởi vì mỗi quyết định sai lầm sẽ phải trả giá, ngoài là tiền bồi thường thì còn có thể là cả uy tín của công ty. Mức lương cho vị trí này dao động từ 10 – 15 triệu hay ca hơn tùy thuộc vào công ty. đa số khoản hoa hồng, thưởng dự án cũng khá “khủng” là điều mà vô cùng nhiều người mơ ước để phấn đấu lên vị trí này, cho nên người ta thường bảo làm event thì “giàu”. Nhưng các người trong nghề sẽ hiểu, thực tế để đạt được vị trí hay là khoản thu nhập này thì trong nghề sự kiện cũng không hề đơn giản hơn những ngành nghề khác, bởi do, như những bạn biết, đây là một nghề không ít thử thách và khó khăn.

  cho thuê âm thanh đám cưới

  nếu là sự kiện freelancer thì mức lương dao động từ 20 đến trên 50 triệu/tháng

  Điều khiến nhiều người “cân nhắc” khi chọn con đường freelance đó chính là khó nhận được các sự kiện lớn vì tài chính bạn không mạnh bằng những công ty chuyên nghiệp và mức độ rủi ro cao trong công việc này. Do đó, nếu như bạn cứ tiếp tục làm lâu, bạn sẽ bị đi vào lối mòn khi cứ làm mãi các sự kiện quy mô nhỏ mà thôi.

  Còn nói về thu nhập thì có người đã nói rằng sự kiện là một ngành siêu lợi nhuận, cần thu nhập của một event freelancer thì cũng không thể nói chính xác được. Đôi khi nếu như khả năng đàm phán với khách hàng của bạn perfect thì thu nhập của bạn sẽ không tệ một chút nào. Một event freelancer có thể kiếm từ 20 – 50 triệu/tháng hay là hơn nữa tùy vào tính chất và số lượng event mà họ thực hiện. Nhưng để có được khoản tiền đó bạn cũng phải bỏ ra khá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Chưa kể bị khách hàng xù nợ hay là bể show event do non tay thì phải đền hợp đồng với khách hàng.
   
  Tags:
Đang tải...