Hà Nội Két sắt thương hiệu nào tốt?

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi huybin8196, 17/1/18.

Chia sẻ trang này

 1. huybin8196 Member
  BB Model:
  bb

  Tham gia:
  12/6/17
  Số bài viết:
  178
  Được thích:
  0
  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu két sắt tốt, bên cạnh đó cũng không ít hàng kém chất lượng trà trộn vào. Những thương hiệu như Vinsafe, Việt Tiệp, Hòa Phát, Kumho, Welko...đều là những thương hiệu sản phẩm liên doanh sản xuất tại Việt Nam được ưa chuộng. Những thương hiệu lớn thường sẽ bị làm giả làm nhái, làm kém chất lượng hơn.

  [​IMG]
  Xem thêm những mẫu két sắt điện tử mới nhất!

  Thương hiệu két sắt hàng đầu số 1 tại Việt Nam như Vinsafe cũng không ngoại lệ khi bị làm hàng giả. Thương hiệu két sắt Vinsafe được đánh giá là một trong những sản phẩm đi đầu về chất lượng sản phẩm tốt nhất. Được sản xuất tại công ty cổ phần thiết bị vật tư ngân hàng và an toàn kho quỹ Việt Nam. Thương hiệu như Việt Tiệp thì sản phẩm này không phải được làm từ chính công ty khóa Việt Tiệp, mà chỉ là những sản phẩm được sản xuất từ làng nghề tại Kim Chung - Hoài Đức - Hà Nội. Nên những sản phẩm này cũng không được gọi là hàng chất lượng cao. Thương hiệu Hòa Phát thì chúng ta đã biết đến từ lâu, là một trong những thương hiệu sản xuất sắt thép, nội thất lớn nhất cả nước. Nhưng riêng phần két sắt thì không phải là thương hiệu vị trí số 1, tại vì dòng sản phẩm này không phải là dòng sản phẩm chủ lực chính vì vậy két sắt Hòa Phát cũng chỉ là dòng sản phẩm bình thường.

  [​IMG]

  Những thương hiệu két sắt nhập khẩu nổi tiếng như Booil, Korea safe, Truly, két sắt solid ...trước khi mua két sắt bạn nên lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng, giấy tờ đầy đủ, có những giấy chứng nhận xuất kho, bảo hành....Khi mua bất kỳ sản phẩm nào bạn cũng nên kiểm tra lại những bộ phận của sản phẩm. Nếu bạn muốn mua được những sản phẩm tốt nhất, có thể tới những địa chỉ sau:

  • 624 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội
  • 189 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
  • Sân vận động Mỹ Đình-Q.Nam Từ Liêm-HN
  • 378/7 Thoại Ngọc Hầu - P.Phú Thạnh - Q. Tân Phú - TPHCM
  • 149 Lũy Bán Bích - Tân Thới Hòa - Tân Phú - TPHCM
  • Bạn cũng có thể truy cập vào website tại đây Hoăc xem thêm chi tiết
   
  Tags:
Đang tải...