KeePass for BlackBerry v2 - Phần mềm bảo mật thông tin rất chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Phần mềm BlackBerry' bắt đầu bởi vnbb, 25/12/11.

Chia sẻ trang này

  1. vnbb Super Moderator
    BB Model:
    Passport

    Tham gia:
    5/1/11
    Số bài viết:
    20.118
    Được thích:
    19.093
    [​IMG]
    KeePass for BlackBerry v2
    Phát triển bởi: Fairview
    Kích thước: 190KB
    Hỗ trợ: OS 4.2.2 trở lên

    Tính năng thì gần giống PasswordKeeper và 1 số phần mềm khác đã được giới thiệu trên 4rum. Nhưng nó mở rộng hơn, nhiều cái hay hơn và đặc biệt là FREE.

    Thông tin mật được lưu giữ trong 1 database có thể lưu trên thẻ nhớ (chỉ có 1 file), dễ dàng backup. Nếu không lưu trên thẻ nhớ mà lưu trong bộ nhớ trong của máy thì cũng dễ dàng đồng bộ với PC qua Desktop manager Add-In.
    Database được mã hóa bằng thuật toán mạnh nhất hiện nay - AES (Advanced Encryption Standard) nên yên tâm là không bị lộ thông tin lưu trong database của nó. Phần mềm này khá nổi tiếng trên Windows, không biết bác nào đã dùng rồi, bây giờ dùng nó trên BB thôi.

    Nếu muốn lưu database trên thẻ nhớ, các bạn vào Options và chọn "Uses External file mode" là ON
    [​IMG]

    Tạo mới database. Nhấn Menu, chọn "New database". Nó y/cầu nhập Master Key, là key để nó mã hóa database file, và mỗi lần mở nó sẽ bắt nhập key này. Key file có thể lưu trên máy, có thể lưu trong thẻ nhớ (nếu máy có thẻ nhớ).
    [​IMG]

    Tạo xong key file là đến phần tạo database, chọn đường dẫn lưu file database (ở đây lưu ngoài thẻ nhớ).
    [​IMG]

    Giao diện chương trình khi đã có database:
    [​IMG]

    Muốn tạo 1 mục để lưu thông tin (mật khẩu và các thông tin mật khác), chọn mục New Entry trong menu. Đây là màn hình để các bác nhập thông tin:
    [​IMG]

    Mình có thể add thêm 1 trường tùy ý vào mỗi mục tin này (như trường "Chú thích" ở hình trên), bằng cách nhấn Menu và chọn "Add user defined field"
    [​IMG]

    Có rất nhiều Icons để bạn đặt riêng cho từng mục
    [​IMG]

    Phần mềm rất mạnh mẽ, nhiều tính năng nhưng cũng rất dễ sử dụng :D

    Premium Content
    Subscribe and get exclusive access to our premium content!
     

    Các file đính kèm:

    Tags:
  2. motorolavn

    motorolavn Active Member

    Tham gia:
    17/2/11
    Bài viết:
    191
    Được thích:
    39
    Có thêm lựa chọn rồi, xưa giờ mình toàn dùng MyNote :D
     
  3. apung

    apung New Member

    Tham gia:
    29/6/11
    Bài viết:
    13
    Được thích:
    0
    nice apps ....

    thanks
     
  4. cutinho

    cutinho New Member

    Tham gia:
    26/12/11
    Bài viết:
    13
    Được thích:
    0
    BB Model:
    9700
    Em vừa dùng 9700 được vài ngày, đã down cả PasswordKeeper, cả Password Vault lẫn KeePass này. Sẽ có đánh giá với các bác sau. Thank you!
     
Đang tải...