Mình có một lo ngại mơ hồ là BB sẽ tập trung vào phát triển theo hướng chuyên về mảng doanh nghiệp và chính phủ. Với danh tiếng sẵn có, BB chỉ sản xuất số lượng ít những thiết bị có độ bảo mật cực cao, nhưng giá thì không phải ai cũng dùng được. Giống như laptop của Panasonic vậy, chất, nhưng không dành cho số đông![]()
';
qc3=qc3+'\';
qc3=qc3+'';
qc3=qc3+'\
';
function adsdisplay(adsnum) {
var y = (Math.floor((Math.random()*100)+1))%adsnum;
if (y==0) {
document.write(qc1);
}
if (y==1) {
document.write(qc2);
}
if (y==2) {
document.write(qc3);
}
}
adsdisplay(3);
John Chen: "Với việc mua lại SecuSmart, BlackBerry đã giải quyết triệt để vấn đề nghe trộm"
Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi ChangDau, 31/7/14.
Chia sẻ trang này
Facebook
Twitter
Google+
Có một vấn đề là bảo mật thì thường đi với sự chậm chạp của hệ thống. Mình tin vào sự bảo mật của Blackberry nhưng không thể từ bỏ sự nhanh nhen của iOS. Người tiêu dùng có quyền không chỉ sử dụng một thiết bị, đó là quan điểm của mình - luôn có blackberry nhưng luôn kèm theo ios hoặc android.
ChangDau, phandan080388 và chivalrous thích bài này.
Cùng ý nghĩ với bạn này. Mình thì lúc nào cũng song hành. Nhưng BB chiếm ưu thế trong ngăn tủ :3
ChangDau thích bài này.
phandan080388 Well-Known Member
Nói chung đây vẫn là dành cho mảng doanh nghiệp, mảng này thì không đáng ngạiQuan trọng trước mắt vẫn là mảng người dùng cá nhân
![]()
ChangDau thích bài này.
Bảo mật, bảo mật và bảo mật. . . . . Đó mới là vấn đề cần giải quyết triệt để và quan trọng nhất cho người dùng. IOS và Android sao bằng được Blackberry.
"Security isn't an issue until it's an issue" - Bảo mật không phải là một vấn đề cho đến khi nó là một vấn đề. Câu này đọc được trong bài Ford từ bỏ Blackberry chuyển sang dùng iPhone trên Bloomberg. Chỉ một câu nhưng phản ánh quá đúng về tình trạng bảo mật cũng như mức độ đánh giá bảo mật của người dùng smartphone ở khắp nơi trên thế giới. Rất nhiều người vẫn nghĩ rằng mình không có gì để mất. Rất buồn cười![]()
Chuẩn đấy bác. Từ lúc JC lên BB lại quay lại ưu tiên số một cho mảng doanh nghiệp, cp. Mình nghĩ đấy là bước đi đúng đắn khi mà iOS, Android vẫn đang quá mạnh, BB nên biết tập trung vào thế mạnh của mình thì hơn.
Đồng ý kiến với bạn, nhưng mình thêm một chút là từ khi bác Chen lên thì mảng người dùng cá nhân có vẻ được để ý hơn- bằng chứng là Z5. Theo mình thì chiến lược đã và đang, sẽ là sản phẩm phổ thông + sản phẩm cao cấp.
quana75 thích bài này.