John Chen đồng ý rằng nền tảng BB10 cần có nhiều ứng dụng hơn nữa, mong muốn có thêm nhiều đối tác

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi bbvnNews, 29/8/15.

Chia sẻ trang này

 1. kaxihan

  kaxihan Member

  Tham gia:
  28/1/15
  Bài viết:
  80
  Được thích:
  30
  Khiếp mấy bác kia tranh luận kinh thế, lúc tớ chọn mua PP, tớ cũng xác định nó hạn hèo app lắm, nhưng lăn đi lộn lại xem và đọc, ôi thì nó cũng đủ dùng, game thì tớ không theo, mà tớ dùng 2 điện thoại, nên thấy nó đạt yêu cầu cá nhân của tớ, vậy là sút thôi, chả hơi đâu mà khoe điện thoại của tao nó được tận S, tận T, tận Q, gì gì đó, trong khi dùng hàng ngày mới dùng đến E, đến F, đến G. Sao cứ mấy bác kia cứ phải lăn tăn chê bai nó thế nhỉ, thích thì nhích mà không thích thì lượn, sao phải lằn nhằn như đàn bà thế, với quan điểm thế mà chọn bạn gái thì có ngày có thằng khác nó nện vỡ hàm trước mặt con gái đấy.
   
  lanhkh thích bài này.
 2. CuHieuz

  CuHieuz Active Member

  Tham gia:
  28/5/13
  Bài viết:
  158
  Được thích:
  46
  BB Model:
  9900-PP
  thì thế,nên mình kêu thích thì xài,chứ xài rồi chê lên chê xuống thì thích làm mẹ gì nữa ??? ấy thế mà đụng 1 cái là tên với tuổi :))
   
 3. wetfoot

  wetfoot Super Moderator

  Tham gia:
  4/1/11
  Bài viết:
  4.220
  Được thích:
  1.072
  BB Model:
  BlackBerry Passport
  CuHieuz Đề nghị bạn giữ phép lịch sự khi comment trên Diễn đàn.

  Anh em trao đổi thoải mái nhưng không nên nói tục, chửi thề trên Diễn đàn. Chúng tôi không hoan nghênh những thành viên như vậy.

  Trân trọng.
   
 4. CuHieuz

  CuHieuz Active Member

  Tham gia:
  28/5/13
  Bài viết:
  158
  Được thích:
  46
  BB Model:
  9900-PP
  a ta có đàng hoàng đâu mà tôi phải nc lịch sự ??? a ta lớn hơn ai mà so tuổi ??? trên 30t có thể phán xét những ng tuổi nhỏ hơn ??? những cái đứa mà như a ta tôi gặp cũng nhìu và chỉ những từ ngữ như thế mới xứng đáng với a ta mà thôi! đây là lời giải thích tại sao tôi phải nc như thế với hắn!
   
 5. qk7

  qk7 Active Member

  Tham gia:
  12/4/11
  Bài viết:
  209
  Được thích:
  98
  BB Model:
  9800
  Tưởng chuyện này đã xong rồi chứ? Bạn nói chuyện nên cẩn thận nhé.
  Xét lại mọi chuyện: Đây là diễn đàn trao đổi, tôi khen chê gì là quyền của người bình luận. Bạn nhảy vô câu đầu tiên là "mẹ cái thằng khùng", cái thằng này thằng kìa, những cái đứa như anh ta,...
  Từ đầu tới giờ tôi vẫn xưng hô lich sự với bạn, chẳng lẽ bạn không hiểu ông bà cha mẹ chúng ta dạy là nói chuyện với người lớn nhỏ phải xưng anh, em. Bạn muốn tôi gọi bạn bằng mày, thằng này thằng kia như bạn hả? Xin lỗi tôi không làm được. Những điều lễ giáo cơ bản thì ai ai cũng phải hiểu thôi. Có thể bạn không làm theo nhưng coi chừng người khác sẽ nói bạn là hỗn, vô lễ...

  Và bạn càng giãy dụa cố gắng chứng tỏ bao nhiêu thì người ta càng dễ nhận ra con người của bạn như thế nào. Thật ra người như chú em cũng chẳng đáng để tôi phải nói chuyện như vậy. Những từ dành cho chú là hoàn toàn chính xác
  Bạn nói tôi trẻ trâu phán xét gì đó chứ thật sự câu này ngoài bạn ra không ai xứng hơn với từ đó.
  wetfoot Tuy diễn đàn chúng ta nhỏ nhưng cũng nên giữ cho nó sạch, vì thiếu 1 vài người mà để những thành phần như vậy thật không đáng.

  PS:Nói chung là nếu muốn tranh luận gì thêm về đt thì tôi sẽ nói còn vấn đề này tôi sẽ không bàn nữa nên vui lòng đừng lôi tôi vào đây nữa
   
 6. CuHieuz

  CuHieuz Active Member

  Tham gia:
  28/5/13
  Bài viết:
  158
  Được thích:
  46
  BB Model:
  9900-PP
  vẫn còn chưa biến nữa ak ??? dạy đời ai,còn đụng chạm đến ng lớn,30t+ đây đó hả ??? cmt trên mạng có thể đoán ra đc con ng ở đời thực :)),chắc quen cái cách sống trên mạng rồi :))! xin xem lại ai nói ai trẻ trâu o_O,có bạn là ng phán xét ng ta từ đầu tới cuối! loại 30t+ như chú ra đời tôi chỉ cười mỉm:))
   
  qk7 thích bài này.
 7. CuHieuz

  CuHieuz Active Member

  Tham gia:
  28/5/13
  Bài viết:
  158
  Được thích:
  46
  BB Model:
  9900-PP
  có ai lôi vào đâu mà cũng thòng cái câu cuối,30t+ đây đó hả =)),ng gì mà nhỏ nhen dữ =)),dạy đời ng ta,trong khi nc là đã kích cá nhân,đụng đến cha mẹ :))! oải với cái loại 30t+ này ghê =))
   
 8. BBman

  BBman New Member

  Tham gia:
  30/8/15
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  BB Model:
  z30
  Ý của bạn đó là ứng dung không xài ké của Adroid mà bạn
   
 9. kaxihan

  kaxihan Member

  Tham gia:
  28/1/15
  Bài viết:
  80
  Được thích:
  30
  Cãi nhau dai quá, tớ mà là Mod tớ cho nghỉ phép cả 2 mỗi người 1 tuần.
   
  bakery00 thích bài này.
 10. blueis

  blueis Well-Known Member

  Tham gia:
  17/9/11
  Bài viết:
  507
  Được thích:
  303
  BB Model:
  PPSE
  Các bác thích chơi game thì đâm đầu vào BB làm gì rồi lại kêu. Quan điểm cá nhân của mình là ko chơi game trên điện thoại, vì màn quá bé, ko phê. Mua thêm e iPad nữa màn vừa to, hiển thị đẹp, pin trâu... ko sướng hơn sao :D
   
 11. BurningIce

  BurningIce Well-Known Member

  Tham gia:
  6/8/11
  Bài viết:
  946
  Được thích:
  263
  HĐH muốn tồn tại thì phải có ứng dụng, nguyên tắc này ai cũng biết, giờ chẳng qua chú Chen khẳng định lại thôi chứ không phải mới nhận ra như nhiều bạn phán. Trước đây Blackberry cũng có nhiều chính sách để thu hút các dev viết ứng dụng cho BB10 rồi, nhưng mọi nỗ lực tới giờ dường như vẫn chưa có hiệu quả
   
 12. CuHieuz

  CuHieuz Active Member

  Tham gia:
  28/5/13
  Bài viết:
  158
  Được thích:
  46
  BB Model:
  9900-PP
  chắc ko thơm = viết cho IOS,sáng nào cũng xem cái kênh nói về những việc Kinh Doanh đáng kinh ngạc,thì nó nói về thời huy hoàng khi Iphone 3 mới vừa ra!
   
 13. vnbb

  vnbb Super Moderator

  Tham gia:
  5/1/11
  Bài viết:
  20.118
  Được thích:
  19.093
  BB Model:
  Passport
  Uh, có thể ý niệm trong đầu bạn ấy là vậy, còn viết ra thì dùng sai từ nên bị hiểu sai thôi. Thực ra mình cũng nghĩ bạn ấy muốn nói đến ứng dụng Android, nhưng muốn xác nhận lại là bạn ấy hiểu sai hay dùng từ sai thôi mà. Dù bạn ấy hiểu sai hay dùng từ sai thì nó vẫn có chữ "sai" ở đó, nên mình muốn tranh luận 1 chút để fix cái "sai" nào đó đi thôi. Diễn đàn mà, không tranh luận thì còn gì là diễn đàn nữa :D

  Tuy nhiên, không nên quá gay gắt và dùng những từ ngữ không đẹp nhé CuHieuz. Mỗi câu bạn viết có thể có hàng nghìn, hàng chục nghìn người đọc, nên đừng để người ta đánh giá bạn qua mấy từ ngữ "không đẹp" đó.
   
  CuHieuz thích bài này.
 14. bakery00

  bakery00 Active Member

  Tham gia:
  5/2/11
  Bài viết:
  336
  Được thích:
  70
  qk7 : Nói chung là việc mình mình làm, ngta giàu có thành đạt là ch của ngta, có cùng vạch xuất phát hay cùng phương tiện đâu mà so sánh chi cho khập khiễng. Hỏi chứ bác mấy tuổi rồi mà so sánh lạ rứa. Kim Jong Un làm Chủ tịch năm 29 tuổi đấy bác, cỡ tuổi đó bác làm đc gì rồi.
  Mình chẳng nói BB cho doanh nhân, bác đang áp đặt lên comment của mình đấy, mình chỉ nói BB phục vụ cho cv tốt hơn các đt khác. CV của mình khác của bác thì bác muốn tranh luận cái gì.
  Có vẻ phần đọc hiểu của bác có vấn đề nên comment hơi vội chăng.
  vnbb : bữa nay like bài của bác khó quá, còn phải confirm xác nhận nó mới cho like bác à. Tính năng mới của diễn đàn hả bác ^__^. Mod BBvietnam update nhanh quá, mới đây đã fix xong rồi. Mod No1.
   
  Sửa lần cuối: 31/8/15
  CuHieuz thích bài này.
 15. xkhoax

  xkhoax Active Member

  Tham gia:
  23/1/14
  Bài viết:
  217
  Được thích:
  53
  BB Model:
  Z10
  Mình hết kiên nhẫn theo BB10 rồi, thị phần BB đã mất đi 1 fan từng trung thành,
  dù sao mình cũng chờ ngày quay lại với BB Classic với cái OS có gì đó đột phá
   
 16. phamxuanchin

  phamxuanchin Active Member

  Tham gia:
  1/3/11
  Bài viết:
  405
  Được thích:
  38
  Ôi đọc hết cả 4 trang để xem lý lẽ của mọi người.
  Nói chung là bác qk7 có ý muốn chê số lượng app nghèo nàn của BB bây giờ là điều quan trong nhất và những ưu điểm của BB bây giờ (ví dụ là Hub) thì không cứu vãn nổi. Nói về chuyện áp đặt tư tưởng thì cũng không hẳn, nhưng mà chê thì cần phải dựa vào cái lý gì đó để chê chứ. Đúng ý bác vậy không ? Và bác đã lấy lý do là app nghèo nàn.
  Còn Bác CuHieuz thì vẫn ngồi quyết đấu đến cùng vì bị cho là mất dạy(trót miệng chửi người ta rồi :D) .
  Tóm lại thì ai cũng có lý của mình. Mong các bạn đặt cái tôi nhỏ hơn một chút. Diễn đàn là nơi để trao đổi thông tin chứ không phải là nơi đôi co với nhau. Nếu nhất khoát có nhu cầu thì 2 bác PM để thỏa mãn.
   
 17. huyhung7979

  huyhung7979 New Member

  Tham gia:
  8/4/14
  Bài viết:
  26
  Được thích:
  6
  BB Model:
  9900
  cài cái opera mini từ amazon vào chạy không được, còn cái lịch việt thì ngốn pin hơn uống bia. chán như con gián.
   
 18. fuyin

  fuyin Active Member

  Tham gia:
  3/6/11
  Bài viết:
  288
  Được thích:
  54
  BB Model:
  Passport
  Sao nói Hub ko có gì ghê góm, quá ghê góm cho người dùng email nhiều. Thử hỏi có dc nền tảng nào có thể đính kèm tệp tin từ một email ở tài khoản khác? chưa thấy nền tảng nào làm dc chuyện này!
   
 19. sewerrat

  sewerrat Member

  Tham gia:
  3/11/13
  Bài viết:
  50
  Được thích:
  7
  BB Model:
  9550
  ko hẳn bạn ạ, không biết bạn thế nào chứ tớ làm việc với email nhiều, whatsapp, face book chat chit cũng nhiều. Dùng hub quen giờ bỏ là hơi mệt. Tớ cũng dùng BB để thanh toán Paypal, lưu nhiều thông tin quan trọng trong Evernote. Lịch thì còn dày đặc hơn. Cái đó OS nào giờ cũng có, nhưng(không phải vì cuồng nên nói) có lẽ BB dành nhiều thời gian trau chuốt hơn cho những trải nghiệm về công việc. Mà lâu lắm rồi không cài thêm app nào. Không có nhu cầu, chỉ có 3 app phải cài từ android: Skype để làm việc(cái này đúng là thỉnh thoảng cũng gây ức chế thật), Zalo để tán gái(cái này thì chạy bt, chả ý kiến gì), và zing mp3 để nghe nhạc. Không biết bạn thế nào, giờ thêm con ss, thi thoảng lại vuốt lên cái xem có cái email nào quên ko, xong rồi nhớ ra là em ss ko vuốt được :D. Có thể nhiều bác thấy người ta bảo BB bảo mật cho doanh nhân này nọ cũng nhảy vào nói ra điều mình thấy nó bảo mật lắm, hay lắm. Nhưng không phải tất cả, mình chưa phải doanh nhân, nhưng lợi ích cho công việc và sự an toàn thì đã thấy.
   
Đang tải...