Joboshare Video Converter - Đổi đuôi video (chuẩn) cho bb 1 cách dễ dàng!

Thảo luận trong 'Phần mềm BlackBerry' bắt đầu bởi pekute74, 10/8/11.

Chia sẻ trang này

 1. pekute74 New Member
  BB Model:
  8830

  Tham gia:
  26/7/11
  Số bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Joboshare Video Converter là một chương trình chuyển đổi video dễ sử dụng, nhanh chóng và ổn định, được thiết kế để đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn khi chuyển đổi giữa các định dạng file video và audio như là AVI sang MPEG, WMV sang AVI, WMV sang MPEG hay H.264/AVC video, chuyển đổi các file AVI sang định dạng cho iPod, vv… Joboshare Video Converter hỗ trợ hầu hết các định dạng video phổ biến, như là AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, H.264/MPEG-4 AVC, RM, MOV, XviD, 3GP, FLV, VOB (định dạng video được sử dụng trong DVD), DAT (định dạng video được sử dụng trong VCD, SVCD),... Nó cũng hỗ trợ hầu hết các định dạng audio bao gồm MP2, MP3, WMA, WAV, RA, M4A, AAC, AC3, OGG, etc.

  [​IMG]

  Joboshare Video Converter hỗ trợ phát trên các phương tiện chơi nhạc phổ biến nhất bao gồm iPod, iPhone, Apple TV, Zune, PSP, Pocket PC, Creative Zen, và Archos vv. Thưởng thức các đoạn phim ngắn ưa thích của bạn trên bất kỳ các thiết bị nào ! Joboshare Video Converter là lựa chọn lý tưởng như một phần mềm chuyển đổi phim và phần mềm convert nhạc.

  Các tính năng:

  - Hỗ trợ hầu hết các định dạng video phổ biến: Joboshare Video Converter hỗ trợ hầu hết các định dạng video phổ biến, như là AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, H.264/MPEG-4 AVC, RM, MOV, XviD, 3GP, FLV, VOB (định dạng video được sử dụng trong DVD), DAT (định dạng video được sử dụng trong VCD, SVCD), và vv.
  Tất cả trong một bộ chuyển đổi bao gồm 3GP Video Converter, iPod Video Converter, PSP Video Converter, Zune Video Converter, AVI MPEG Converter, MP4 Video Converter, MOV Converter, MKV to MPEG converter, vv.

  - Tách nhạc từ file video: Chuyển video sang các định dạng audio bao gồm MP2, MP3, WMA, WAV, RA, M4A, AAC, AC3, OGG, vv.

  - Chuyển đổi video cho tất cả các phương tiện nghe nhạc: hỗ trợ tất cả các phương tiện chơi nhạc như là iPod, Zune, PSP, Pocket PC, Creative Zen, Archos vv.

  - Giải mã và mã hóa video h.264 siêu nhanh: Hỗ trợ các định dạng video H.264/AVC, PSP H.264/MPEG-4 AVC encoding/decoding, PSP H.264/AVC (480x272) (*.mp4).

  - Chuyển đổi bất kỳ phân đoạn hay trích đoạn nào: Joboshare Video Converter cho phép người sử dụng chọn thời điểm bắt đầu và thời gian tùy ý

  link download: http://www.joboshare.com/downloads/j-video-converter.exe

  Note: phần mềm thương mại, giá 28$
   
  Tags:
 2. vnbb

  vnbb Super Moderator

  Tham gia:
  5/1/11
  Bài viết:
  20.118
  Được thích:
  19.093
  BB Model:
  Passport
 3. ga_vip

  ga_vip Active Member

  Tham gia:
  16/8/11
  Bài viết:
  157
  Được thích:
  48
  BB Model:
  Z10
  E dùng TVC cho nó lành các bác ợ.
   
Đang tải...