Hà Nội iTools ư hãy quên nó đi và làm quen với công cụ thay thế xuất sắc này nào

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi DongChau123, 13/12/16.

Chia sẻ trang này

 1. DongChau123 Member

  Tham gia:
  28/10/16
  Số bài viết:
  70
  Được thích:
  0
  iTools có lẽ là ứng dụng quá quen thuộc mà bạn thường thấy trên màn hình 6s plus phải không. Có rất nhiều thứ mà nhờ iTools bạn có thể khám phá được các chức năng của chiếc iphone 6s plus này. Nhưng đến lúc iTools nên nhường lại sân chơi cho một công cụ hỗ trợ khác nhiều tiện ích hơn. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một công cụ có thể thay thế xuất sắc iTools.

  >>>Cập nhật gia man hinh cam ung sony z chính hãng mới nhất ở đâu

  Trường hợp như đang dùng iPhone hay các lắp thêm OS thì chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì sở hữu công cụ iTools bắt buộc ko nào? Tuy nhiên, các phiên bản mới vừa rồi của iTools đã được những nhà lớn mạnh thương mại hóa gây nặng nề cho người tiêu dùng vốn đã quen mang việc sử dụng không mất phí và bí quyết làm việc của công cụ này.

  [​IMG]

  Tuy vậy, vẫn sở hữu những lựa chọn khác thay thế iTools nhưng đại khái chúng điều gây nặng nề trong thủ tục tiêu dùng hoặc cũng bị thương mại hóa. tiếp tế ấy, phần lớn những công cụ này vẫn chưa tương đam mê thấp có bản mẫu iOS 10 yêu cầu đôi khi không đem đến kết quả như mong muốn. Nhưng được quan tâm đã khác khi nhóm tăng trưởng 3uTeam đã chuẩn xác cho có mặt trên thị trường công cụ vô cùng hoàn hảo dành cho người dùng iOS, ấy chính là 3uTools.

  Vậy 3uTools có gì hấp dẫn?

  3uTools là công cụ không mất tiền được phát hành bởi 3uTeam. Công cụ này đem đến 1 loạt các tính năng mà bạn vốn đã quá quen thuộc trên iTools, cũng như thêm vào đấy 1 số tính năng hơi cuốn hút khác như kiểm tra/tải bản mẫu iOS mang sẳn mới nhất cho sản phẩm, hỗ trợ Flash firmware,… và đặt biệt là cung cấp tùy tìm Jaibreak máy chỉ mang một cú nhấp chuột duy nhất.

  >>>Tìm địa chỉ thay màn hình sony z giá rẻ nhất tại Hà Nội

  Vậy làm thế nào để cài đặt và sử dụng 3uTools?

  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]

  • Sau khi đã tải về xong, bạn hãy khởi chạy gói tin để khởi động cài đặt phần mềm vào máy tính.
  • Mặc định 3uTools không cung cấp nhiều lựa chọn cấu hình cài đặt nên bạn có thể bỏ qua nó và cứ nhấn “Install”.
  • Quá trình cài đặt diễn ra khá nhanh và không kèm theo bất kỳ “thành phần lạ” nào khác.
  • Khi hoàn thành cài đặt, bạn hãy nhấn “Launch” để khởi động 3uTools.
  • Ở lần sử dụng đầu tiên, 3uTools sẽ nhận diện xem máy tính đã cài đặt iTunes hay driver của thiết bị Apple hay chưa, nếu chưa bạn có thể sử dụng 1 trong 2 lựa chọn được cung cấp để có thể nhanh chóng tải và cài đặt chúng.
  • Sau khi hoàn thành việc cài đặt, 3uTools sẽ nhận diện và hiển thị thông báo kết nối thành công giữa phần mềm và thiết bị.
  • Giao diện chính của 3uTools khá quen thuộc với các thông tin cơ bản về thiết bị mà phần mềm nhận diện được. Bạn có thể thấy cả số lần sạc và tình trạng thiết bị một cách rất rõ ràng.
  ==>> Xem thêm:Địa chỉ thay man hinh sony z ultra c6802 chính hãng an toàn chuyên nghiệp
   
  Tags:
Đang tải...