TP.HCM iPhone 6 lock mỹ siêu rẻ làm loạn thị trường dịp cuối năm

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi thanhtuan030, 22/11/16.

Chia sẻ trang này

 1. thanhtuan030 New Member
  BB Model:
  M10

  Tham gia:
  18/10/16
  Số bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  iPhone lock (hay còn gọi là iPhone khóa mạng) đã trở thành 1 trào lưu nóng từ giữa năm 2015, lúc mang trên mình đầy đủ tính năng của một chiếc iPhone quốc tế, nhưng có giá bán rẻ hơn tương đối nhiều. Bắt nguồn từ hai chiếc máy là iPhone 5 và iPhone 5c, mọi chiếc iPhone sau này đều có mặt trên thị trường Việt Nam dưới dạng hàng lock.

  iphone 7 xach tay
  iphone 6 xach tay
  gia ipad pro

  [​IMG]

  Thời gian mới đây, thị trường iPhone lock liên tục được hâm nóng với sự xuất hiện của hàng loạt Một vài dòng máy đời mới như iPhone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus hay thậm chí là cả iPhone 7. Chiếc iPhone 6, vốn công bố vào năm 2014 và vẫn được rất nhiều người 'thèm khát', hiện có giá chỉ từ 5 triệu đồng cho phiên bản màu xám 16GB. phiên bản iPhone 6 Plus màn hình lớn có giá bán cũng chỉ khoảng gần 7 triệu đồng. Một số chiếc máy này đều là hàng đã qua sử dụng và tính đến nay đã hết hạn bảo hành Apple, nhưng khi sở hữu máy đều được Những cửa hàng bảo hành từ 3-6 tháng.
  iPhone 6 lock chỉ có giá từ 5 triệu đồng

  Tuy nhiên không chỉ có iPhone 6 Cũ, mà hàng lock nay còn có mặt dưới dạng máy mới, fullbox, nguyên seal, đủ 12 tháng bảo hành Apple. Cụ thể, trên thị trường đã xuất hiện Một vài chiếc iPhone 6s lock với giá từ 8 triệu đồng và 6s Plus với giá từ 10 triệu đồng cho mẫu 16GB (giá phiên bản 64GB cao hơn khoảng 1.5 triệu đồng). Thậm chí, ngay cả iPhone 7 cũng đã có hàng lock sở hữu giá lên tới 14 triệu đồng.
  iPhone lock đủ Các đời tràn ngập thị trường

  lúc so sánh trực tiếp với Những sản phẩm cùng cấp trên sân chơi, có khả năng thấy iPhone lock có giá rẻ hơn khá nhiều. người mua sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí rất lớn so với việc mua máy quốc tế cùng cấp.


  Đương nhiên, giá rẻ cũng đi kèm Các bất tiện. Đầu tiên, người dùng sẽ buộc phải sử dụng Một số chiếc SIM ghép, vốn khá mỏng manh và có khả năng bị hỏng, đặc biệt với Các ai hay có nhu cầu đổi SIM. lúc sử dụng, khách hàng cũng gặp phải Các lỗi như không thể sử dụng USSD Code (*101#, *102#), không thể kích hoạt iMessage, phải lưu danh bạ đầu +84, không thể tắt âm chụp ảnh và phải chuyển vùng dữ liệu để dùng 3G.

  [​IMG]
  SIM ghép là người bạn của Một vài chiếc iPhone lock

  Một vài lỗi trên có khả năng khắc phục được thông qua công cụ, tuy nhiên nếu muốn triệt để, khách hàng sẽ buộc phải jailbreak. Tính đến lúc hiện tại, chỉ có mẫu iOS 9.3.3 trở về mới có công cụ jailbreak, còn mẫu iOS 10 mới nhất vẫn chưa thể jailbreak được. Chính vì thế, khách hàng sẽ khó có cơ hội được mẫu iOS mới nếu muốn máy chạy mượt mà. ngoài ra, họ cũng sẽ tốn công hơn để tìm Một vài chiếc máy đang chạy model iOS có khả năng jailbreak được.


  iPhone lock không có tùy chọn mạng 4G/3G/2G, kể cả khi đã jailbreak và sửa lỗi

  Mặc dù vậy, kể cả lúc đã jailbreak, iPhone lock vẫn sẽ gặp phải Một vài vấn đề mà không thể giải quyết. Đầu tiên, họ sẽ không thể chọn chế độ mạng 4G/3G/2G thủ công, khiến máy có sóng không thật sự mượt mà tại Một vài vùng sóng yếu. Hiện nay, do SIM ghép không hỗ trợ, iPhone lock cũng không hỗ trợ 4G (khi cắm SIM 4G, máy sẽ báo không có dịch vụ và khách hàng sẽ buộc phải sử dụng sang sim 3G.
   
  Tags:
Đang tải...