Hà Nội Innova cung cấp lốp

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi haijk198, 22/3/17.

Chia sẻ trang này

 1. haijk198 Member

  Tham gia:
  28/2/17
  Số bài viết:
  58
  Được thích:
  0
  Innova ORD STOPS SẢN XUẤT ĐỂ TIRES SẴN Ford Motor Company đã thông báo rằng họ sẽ tạm ngưng sản xuất tại ba nhà máy xe tải nhẹ của nó để thực hiện lên đến 70.000 lốp dành cho xe sản xuất sẵn có để thay thế trong 6,5 triệu lốp Firestone thu hồi. Các nhà máy bị ảnh hưởng tại Minnesota, Missouri và New Jersey sẽ đóng cửa từ ngày 28 tháng 8 đến ngày 8 tháng Chín. Do việc đóng cửa, Ford sẽ mất sản xuất khoảng 10.000 Rangers và 15.000 Explorers and Mountaineers.

  FIRESTONE TO AIRLIFT TIRES Bridgestone Firestone đã thông báo rằng họ có kế hoạch giúp khắc phục sự thiếu hụt nguồn cung cấp thay thế thu hồi bằng lốp airlifting từ các nhà máy lốp xe tại Nhật Bản sang các lốp xe P235 / 75R15 của Hoa Kỳ, hiện đang thiếu ở Mỹ do công bố gần đây 6,5 triệu xe thu hồi, sẽ bắt đầu ngày hôm nay và cuối cùng bao lâu nếu cần thiết. Firestone, phản ứng với sự phẫn nộ của công chúng và nhiều người chết vì thông báo thu hồi, bây giờ dự định sẽ hoàn tất việc thu hồi trước mùa xuân, thay vì vào cuối mùa hè như đã thông báo.


  VỤ KIỆN MỞ RỘNG tìm gọi lại Trung tâm an toàn ô tô, nhóm cơ quan giám sát tiêu dùng được thành lập bởi ứng cử viên tổng thống Ralph Nader, đã đệ trình một vụ kiện mà tìm cách thay thế lốp xe Firestone bị ảnh hưởng bởi việc thu hồi ngay lập tức. Nhóm cũng cáo buộc trong vụ kiện rằng tổng số lốp xe được thu hồi, 6,5 triệu, là ít hơn một nửa số người có khả năng bị ảnh hưởng bởi các khuyết tật.

  Để có bản cập nhật về việc thu hồi lốp xe Firestone, bấm vào đây

  ROVER VÀ PROTON? Bloomberg News báo cáo rằng Rover Cars đã tham gia cuộc đàm phán với Perusahaan Otomobil Nasional, còn được gọi là Proton. Mặc dù mức độ đàm phán chưa được biết, hai công ty có thể tạo ra một liên doanh để phát triển một nền tảng mới được chia sẻ bởi hai công ty và được xây dựng ở cả hai nước. Proton đã là chủ sở hữu đa số của nhà sản xuất Lotus đặc biệt của Anh. Rover đứng kế hoạch sản xuất 200.000 chiếc xe mỗi năm và có thể sinh lợi vào năm 2002.

  Để biết thêm về Proton của Malaysia, bấm vào đây

  CADILLAC ĐỂ SẢN EVOQ Cadillac đã thông báo rằng nó sẽ xây dựng Evoq hai chỗ ngồi xe thể thao vào năm 2002. Evoq, ban đầu được thể hiện trong năm cuối cùng của Detroit Auto Show là một chiếc concept, sẽ được xây dựng tại cơ sở Corvette GM tại Bowling Green, Kentucky, Khẳng định sự suy đoán trong tuần qua rằng việc mở rộng GM sắp tới của nhà máy này là để đáp ứng Evoq. Evoq sẽ chia sẻ nền tảng của Corvette, nhưng nó có thể sẽ là một chiếc xe thấp hơn để cạnh tranh với dòng coupe sang trọng / uy tín như Lexus SC 430.Camry

  Các nhân viên làm việc tại nhà máy lắp ráp Puebla, Mexico, Volkswagen đã đình công vào thứ Sáu, ngày 18 tháng 8, về các tranh chấp lương bổng. Công nhân tại nhà máy lắp ráp Puebla, Mexico, Volkswagen đã trở lại làm việc sau khi cuộc đình công kéo dài 5 ngày được xác định là bất hợp pháp. Volkswagen tuyên bố rằng nếu công nhân không quay trở lại làm việc, họ sẽ bị sa thải. 12.600 công nhân tại nhà máy đã đình công để đòi tiền lương cao hơn. Những người đình công nói rằng họ nghĩ rằng VW không chia sẻ sự thịnh vượng toàn cầu của mình với các công nhân Mexico. Liên minh ban đầu yêu cầu tăng 36 phần trăm, nhưng sau đó nói rằng nó sẽ giải quyết cho 20 phần trăm. VW ban đầu được cung cấp chỉ có chín phần trăm, nhưng sau đó cung cấp 12 phần trăm. Nhà máy lắp ráp New Beetles, Jettas, Golf Cabrios, và Beetles cũ.

  BÁN LỰC BÁN HÀNG CHO CÁC NGƯỜI TỰ NHIÊN Theo Bloomberg News, doanh số bán xe mới của Mỹ dự báo sẽ giảm 0,9% trong tháng Tám. Lần chạm trắc trở nhất sẽ là các nhà sản xuất trong nước. Doanh số bán hàng của GM dự kiến sẽ giảm 3,8%, trong khi doanh thu của Ford, sự sụt giảm do vụ thu hồi của Firestone, dự đoán sẽ giảm 9,5%. Một số thương hiệu nhập khẩu dự kiến sẽ tiếp tục tăng doanh thu trong tháng Tám.Fortuner
   
  Tags:
Đang tải...